“Tưởng thú” Nguyễn Xuân Phúc là đầu tàu (hũ thúi) của đảng cộng sản - Dân Làm Báo

“Tưởng thú” Nguyễn Xuân Phúc là đầu tàu (hũ thúi) của đảng cộng sản

Dân Đen (Danlambao) - Trong bộ sậu tứ trụ của đảng cộng sản, hình ảnh Nguyễn Xuân Phúc với cái đầu niểng niểng đã tạo được tiếng tăm trên chính trường quốc tế cũng như trong nước. “Tưởng thú” cộng sản Việt Nam đã thành công trong việc tạo dấu ấn rất riêng cho mình bằng những phát ngôn mang nặng mùi TNT (thuốc nổ). Mỗi lần xuất hiện là mỗi lần Phúc nổ phán địa phương này phải là đầu tàu kinh tế, tỉnh thành kia sẽ trở thành đầu tàu kinh tế bla bla... Tưởng thú ma dze in Việt Nam đã tạo dựng thương hiệu “cái đầu tàu” với ước mơ biến tất cả các tỉnh thành của Việt Nam thành những cái “đầu máy tàu” hoạt động bằng phát ngôn “thuốc nổ” của mình.

Sau khi tham dự hội nghị TƯ 6 với tư thế của một “tưởng thú” bù nhìn, ngày 15/10 Phúc nổ đã đăng đàn tại diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2017. Vẫn với cái tài nổ vằng miểng của mình, tại đây Phúc đầu niểng đã “cướp diễn đàn” bằng bài phát biểu nặng mùi đầu tàu (hũ thúi). “Tưởng thú” đầu niểng cho rằng: “Đà Nẵng có vai trò đầu tàu phát triển ở khu vực miền Trung giống như Hà Nội, TP.HCM nhưng cần phải cố gắng, nỗ lực chứ không tụt lại, đầu tầu đó sẽ thuộc về Khánh Hoà, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế…”. Sức công phá trong cái đầu tàu (hũ thúi) và phát ngôn của “tưởng thú” tiếp tục được thể hiện khi Phúc nổ nhấn mạnh: “Đà Nẵng được định vị là thành phố đáng sống, tuy nhiên cần xác định nội hàm của nó là gì để thực hiện? Đừng nên giống ai đó, sao chép ai đó mà phải tạo ấn tượng, tạo sự khác biệt. Làm sao đạt được là nơi du khách luôn nghĩ tới là nơi phải đến được trước khi chết”. Bla... bla…

Nghe tưởng thú đầu niểng nổ đến đây có lẽ 500 quan khách và cộng đồng doanh nghiệp trong ngoài nước phải “xón trong quần”. Không biết trong số đó có ai hiểu được “nội hàm” của cái đầu niểng được gắn trên cổ “tưởng thú” Nguyễn Xuân Phúc? Để từ đó xác định sự khác biệt và tạo ấn tượng giống như những gì mà Phúc đầu niểng đã và đang dùng phát ngôn nặng mùi TNT của mình để nổ?

Đà Nẵng vẫn đang choáng váng sau vụ tranh giành quyền lực của các đồng chí đồng đảng mà không cùng đồng bọn. Bữa nay Đà Nẵng lại tối mặt với những dư chấn được tạo ra từ cái miệng bốc mùi đầu tàu (hũ thúi) của “tưởng thú” nước cộng sản ma dze in Việt Nam. Cái gọi là “định vị thành phố đáng sống” của Đà Nẵng đang bị chính Phúc đầu niểng dùng cái mỏ đầy thuốc nổ của mình gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ai cũng biết chỉ còn chưa đầy tháng nữa là đến tuần lễ hội nghị APEC sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng. Và chắc chắn “tưởng thú” cộng sản sẽ là nhân vật chính trong thời gian hội nghị diễn ra tại đây. Vậy mà Phúc nổ lại dùng “định vị thành phố đáng sống” để làm sao “du khách luôn nghĩ tới là nơi phải đến được trước khi chết”. Thế này thì không biết có còn ai dám nghĩ và dám đến Đà Nẵng rồi sau đó ngỏm củ tỏi không Phúc “tưởng thú” ơi?

Nguyễn Xuân Phúc với chức danh “tưởng thú” Việt Nam đã hoá là thú thật chứ không phải tưởng. Dân đen thiệt xui tận mạng khi sống trong thiên đường xã hội chủ nghĩa được “xây dựng” bằng những cái đầu tàu (hũ thúi) trong đảng cộng sản vẫn đang lộng hành, lộng ngôn và lộng quyền. Tương lai dân đen nước Việt Nam sẽ không biết đi về đâu khi ách cai trị từ những kẻ mà phần con nhiều hơn phần người đang nắm toàn quyền thống trị nhân dân.

16/10/2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo