Không có “đầu” - Không có “tim” thì nó là con gì!? - Dân Làm Báo

Không có “đầu” - Không có “tim” thì nó là con gì!?

Gươm Thiêng Ái Quốc (Danlambao) - “Ai tin cộng sản, là không có cái đầu. Ai làm theo lời của cộng sản, là không có trái tim.” - Vladimir Putin (Tổng Thống Nga đương nhiệm).

Báo chí truyền thông thế giới ghi nhận, những ngày đầu tháng 11 vừa qua đại đa số người dân Nga hầu như không hề nhận ra các hoạt động kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười, (07/11/1917 - 07/11/2017) vì từ năm 2005 Tổng thống Nga Putin đã chính thức bãi bỏ và xem ngày này như một ngày đi làm bình thường, thay vào đó ông Putin lấy “Ngày Thống nhất Quốc gia” (National Unity Day) 4 tháng 11 mà chính quyền của ông chọn (dù tế nhị không diễn giải lý do) nhưng ai cũng biết chủ yếu là để che khuất ngày Cách mạng Tháng 10 vốn như là một khối ung thư vẫn còn kinh tởm trong lòng nhiều người dân Nga, Đông Âu và cộng đồng các quốc gia SNG (Các nước cộng hòa độc lập tách ra từ Liên Xô cũ).

Theo một cuộc nghiên cứu thăm dò do các đảng viên già nua bảo thủ lạc hậu còn sót lại của đảng Cộng Sản Nga đặt hàng, thì 58% dân số Nga không quan tâm, không biết đến ngày này. Nhà sử học Ivan Kourilla trên tờ Vedomosti nhận định: "Đất nước mà ngày xưa hay ngợi ca Cách mạng Tháng Mười, thì nay kỷ niệm 100 năm ngày này trong lặng lẽ". Đảng Cộng Sản Nga dự kiến kêu gọi tập hợp quanh bức tượng Karl Marx gần điện Kremlin với khoảng 5.000 người tham dự (so với dân số Nga là 143.500.000 người) thì con số người tham dự nói trên quả là rất nhỏ bé và khiêm tốn, chỉ bằng số công nhân làm vệ sinh và bảo vệ môi trường cho thủ đô Moscow.

Năm nay, 2017. Trên cơ sở Hiến Pháp dân chủ, Tổng thống Nga Vladimir Putin dù không cấm nhưng vị nguyên thủ này không tham dự và cũng không ủng hộ ngày kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga, ngược lại đứng trước công trình mang tên “Bức tường Đau Thương” đặt ở Moscow, tưởng nhớ những người bị giết hại trong và sau cách mạng tháng 10. Tại đây, ông Putin đã có những lời lẽ mạnh mẽ: (nguyên văn)…

"Đối với tất cả chúng ta, đối với các thế hệ tương lai, điều rất quan trọng là phải biết và ghi nhớ thời kỳ bi thảm này trong lịch sử nước ta, khi toàn bộ các tầng lớp, toàn bộ các dân tộc: công nhân và nông dân, kỹ sư và thuyền trưởng, linh mục, quan chức chính phủ, nhà khoa học và các nhà văn bị bức hại nghiêm trọng, quá khứ khủng khiếp này không thể bị xóa nhòa khỏi ký ức quốc gia, không có bất cứ điều gì, không có lợi ích cao cả nào nhân danh nhân dân có thể biện minh cho hành động xấu xa tội lỗi đó." Nguồn (BBC) – 

Cũng nên nhớ trước đó vị nguyên thủ (Tổng Thống Nga đương nhiệm) này từng nói với công luận rằng: - “Ai tin cộng sản, là không có cái đầu. Ai làm theo lời của cộng sản, là không có trái tim.

Tổng thống Putin phát biểu tại lễ khánh thành 
Bức tường Đau thương hôm 30/10/2017.

Vì sao Tổng thống nước Nga Vladimir Putin một người có ảnh hưởng rất lớn trong nước và quốc tế lại có hành động và lời nói như vậy vào ngày đánh dấu 100 năm CM tháng 10 Nga? Chúng ta nhìn những hình ảnh phía dưới, đó chính là một phần của câu trả lời…

 Một góc chứng tích hậu quả tàn bạo từ 
Stalin và Lenin, sau “cách mạng tháng 10 Nga”.
(Ảnh tư liệu được giải mật sau khi Liên Xô tan rã)

Giáo sư Rudolph Rummel (đã quá cố), nhà nhân khẩu học chuyên nghiên cứu về những vụ giết người hàng loạt do nhà nước CS Nga tiến hành trong 74 năm, khởi đầu từ Cách mạng tháng Mười Nga 1917 tới năm 1991 khi Liên Xô tan rã, ước tính tổng thiệt hại về người mà Stalin và Lenin với chủ nghĩa xã hội (“con đẻ” của Cách mạng tháng Mười) tạo ra trong thế kỷ XX: Khoảng 61 triệu người chết ở Liên Xô chủ yếu do đảng Bolshevik của Lenin gây ra, 78 triệu ở Trung Quốc, và khoảng 200 triệu người trên toàn thế giới (gấp 3 lần số người chết trong thế chiến II) Những nạn nhân này bị chết bao gồm trong các vụ thanh trừng chính trị đẫm máu, nạn đói trầm trọng do các nhà nước CS cuồng tín sai lầm trong quá trình tập thể hóa sản xuất, trong các cuộc cách mạng tư tưởng văn hoá, trong các chiến dịch đấu tranh giai cấp và những cuộc “thí nghiệm” tàn độc theo mô hình XHCN đầy ảo vọng của Karl Marx. 

Riêng tại miền Bắc Việt Nam, cũng không thoát khỏi di lụy của CM tháng mười Nga. Sau khi gửi thư cho “hung thần CS Stalin” xin xem xét và chỉ đạo!? Năm 1953 Đảng CSVN do Hồ Chí Minh trực tiếp lãnh đạo ra lệnh phát động cuộc CCRĐ đã giết hại gần 200.000 đồng bào vô tội, giam cầm hàng trăm ngàn người, đẩy hàng vạn gia đình vào cảnh ly tán… Chứng tích là nội dung tàng thư và chữ ký, HCM xác nhận chính mình là thủ phạm vạch ra kế hoạch tàn sát đẫm máu đồng bào của mình, một cuộc giết người có tổ chức nhiều nhất, tàn bạo nhất của một chế độ trong suốt chiều dài 4000 năm Sử Việt…


Lược dịch thư của HCM như sau:

Đồng chí Stalin thân mến:

Xin gửi ngài chương trình cải cách ruộng đất của Đảng lao động Việt Nam. Chương trình hành động được lập bởi chính tôi dưới sự giúp đỡ của đồng chí Lưu Shao Shi, Văn Sha San. Đề nghị ngài xem xét và cho chỉ đạo.

Gửi lời chào cộng sản.

Hồ Chí Minh, 31/10/1952

Đấu tố CCRĐ tại miền Bắc VN (Ảnh tư liệu kho lưu trữ Nga) 

Ngày nay (trừ một vài tập đoàn CS “vô liêm sỉ” lừa bịp nhân dân để sống còn) toàn thế giới hầu như ai cũng biết, nhân loại đã nguyền rủa xa lánh chủ nghĩa cộng sản. Thậm chí cụ thể hơn, khá nhiều nước láng giềng với Liêng Bang Nga như các quốc gia vùng Baltic, Mondovia, Gruzia và Đông Âu, quốc hội chính phủ các nước này đã phê chuẩn những sắc lệnh cấm các biểu tượng CS (búa liềm sao đỏ) hiện diện dưới mọi hình thức, một loạt những đài kỷ niệm tiếc thương hàng trăm triệu nạn nhân của CS được lập nên khắp nơi, còn hai cục “xi măng” Stalin -Lênin bị giật đỗ mang ra bãi rác và tất nhiên cái nôi sinh ra hai cái quái thai của chủ nghĩa CS khát máu ấy là “cách mạng tháng 10” cũng chung số phận… Điển hình là ngày 7/11/2017 vừa qua 193 quốc gia trên toàn thế giới (trừ CSVN) thì không có nội các của bất cứ một chính phủ nước nào (kể cả nước Nga) tổ chức kỷ niệm cái ngày mà Karl Marx, Stalin và Lenin sáng tạo ra kiểu giết người vì CNXH cộng sản rất “cách mạng” ấy. 

Ấy thế mà tại thủ đô Hà Nội và khắp các tỉnh, thành phố cả nước “đảng ta” chỉ đạo treo băng rôn cờ xí tưng bừng với khẩu hiệu: “Nhiệt liệt chào mừng 100 năm cách mạng tháng 10 Nga vĩ đại”!?... Nó vĩ đại đến nỗi nhân dân Nga phải chôn lấp nó đi cùng với XHCN cho bớt “nặng mùi”…

Càng buồn cười hơn nữa, trong khi “đảng ta” hồ hởi phấn khởi trải thảm đỏ chào đón một loạt các nguyên thủ của “Tư Bản giãy hoài Không Chết” đến Việt Nam và diễn đàn APEC tại Đà Nẵng còn chưa bế mạc với hơn hai mươi nền kinh tế Tư Bản sừng sỏ (trừ CS Trung Quốc-Hồng Kông) Australia, Chile, Brunei, Taiwan, Peru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thailand, Philippines, South Korea, Japan, New Zealand, Singapore, Mexico, Nga…

Thì giống hệt một gã khùng mất trí nghêu ngao giữa chợ, “tiến sĩ xây dựng đảng”(!?) Nguyễn Phú Trọng hót vang lên rằng: 

“Thắng lợi của Cách mạng Tháng Mười Nga thực sự đã sáng tạo ra một kỷ nguyên mới của nước Nga, đồng thời đã mở ra một thời đại mới trong lịch sử nhân loại. Nó đã vượt khỏi không gian và thời gian, trở thành biểu tượng vĩ đại của thời đại. Nhân dân Việt Nam cùng loài người tiến bộ mãi mãi ghi nhớ công ơn của lãnh tụ vĩ đại V.I.Lê-nin, của những người cộng sản Bôn-sê-vích đã làm nên sự kiện lịch sử có một không hai này! 

Cách mạng tháng 10 Nga tạo nên một làn sóng cách mạng vô sản ở Châu Âu bùng lên mạnh mẽ, tạo ra một cao trào đấu tranh của giai cấp công nhân và nhân dân lao động, làm rung chuyển nền thống trị của giai cấp tư sản độc quyền ở nhiều nước. Một hệ thống xã hội chủ nghĩa đã ra đời, đóng vai trò to lớn trong tiến trình phát triển của thế giới hiện đại…” 


Trời hỡi? Tìm mãi nát cả Google cũng không thấy có quốc gia Châu Âu nào mà làn sóng cách mạng vô sản bùng lên mạnh mẽ, một hệ thống xã hội chủ nghĩa đã ra đời, đóng vai trò to lớn trong tiến trình phát triển của thế giới hiện đại (?)… mà chỉ thấy những quốc gia từng là XHCN/CS phải “bỏ của chạy lấy người” bịt mũi chôn lấp chế độ CS được liệt kê như sau:


Điều này cũng có nghĩa CNXH/CS đã như một món ăn ôi thiu hôi thối mà người ta vứt bỏ - Như thế thì không một con người nào dù có là vô học nhưng còn lý trí lại đi nhặt một thứ ô uế như vậy để đặt lên bàn thờ tổ tiên nhà mình… Như TBT Nguyễn Phú Trọng.

Vẫn chưa hết - Đến thời điểm này khi mà chủ nghĩa Marx-Lenin bị các quốc gia CS ném vào sọt rác hay bãi phế thải thì TBT “đảng ta” vẫn veston cà vạt đạo mạo rống lên rằng: 

“Sự kết hợp giữa chủ nghĩa Marx-Lenin với phong trào yêu nước Việt Nam đã dẫn tới sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam - đội tiên phong của giai cấp công nhân, Ngay từ khi mới ra đời và trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn kiên định chủ nghĩa Marx-Lenin; đi lên chủ nghĩa xã hội là mục tiêu, lý tưởng của Đảng và dân tộc Việt Nam, là yêu cầu khách quan, con đường tất yếu của cách mạng Việt Nam”!?. 

Theo Lenin ra bãi rác là con đường tất yếu của cách mạng Việt Nam”!?. 

Một sự nói láo… mà ngay cả em bé học lớp một cũng không thể - Nếu Thế Giới có chức vô địch “nói láo” thì chắc chắn không ai có thể vượt qua quái nhân “đầu tôm” (phân nằm chung não bộ) nói láo như “tiến sĩ xây dựng đảng” Bạc trắng mái đầu Nguyễn Phú Trọng này…


“Ai tin cộng sản, là không có cái đầu. Ai làm theo lời của cộng sản, là không có trái tim.” Lời (Vladimir Putin-Tổng Thống Nga) Vậy thì quái nhân bạc trắng mái đầu này là con gì? Thưa đồng bào.


Thật khôi hài - Trên thế giới 193 quốc gia, tuyệt nhiên không thấy bất cứ Chính Phủ quốc gia nào (kể cả nước Nga) tụ họp kỷ niệm CM tháng 10 Nga, chỉ duy nhất nhà nước CSVN…!?? 

Nói như TT Putin, những hình nhân trong ảnh này họ ngồi đó nhưng không có cái đầu và trái tim – Một hình ảnh tư liệu hiếm có để cho các thế hệ con cháu Việt Nam mai sau “điểm danh” đánh giá họ là những con gì? Giữa cộng đồng nhân loại văn minh thế kỷ 21.

(Ảnh chụp ngày 5-11-2017 Tại Hà Nội).


“Nhờ nhân dân Nga đào thải chủ nghĩa CS nên những cái đầu và trái tim của đảng CS chúng tôi đã bắt đầu mọc lại rồi ạ!

Tóm lại, không thể phủ nhận, Cách mạng Tháng Mười Nga đã làm thay đổi cục diện thế giới trong thế kỷ 20, Chính nó có công rất lớn khi làm cho hệ thống cộng sản xã hội chủ nghĩa Đông Âu và Liên Xô đã sụp đổ mà không có cơ hội sống lại. Phàm cái gì không trung thực khách quan, không phù hợp nhân bản sẽ không tồn tại, dù thế lực nào cố tình áp đặt ý định chủ quan.

Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Giống như mặt trời chói lọi, Cách mạng Tháng Mười chiếu sáng khắp năm châu, thức tỉnh hàng triệu, hàng triệu người bị áp bức, bóc lột trên Trái Đất”. (chấp bút)… Để họ tự nổi dậy lật đổ cả thế giới cộng sản mà các nước Tư Bản phương Tây không cần viện trợ một viên đạn nào - Trong lịch sử loài người chưa từng có một cuộc cách mạng nào ít tốn kém nhưng có nhiều ý nghĩa to lớn và sâu xa như thế”!? 

(8-11-2017) Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo