Côn an đang làm rõ Vũ Nhôm là côn đồ giả dạng côn an hay đang làm mờ chuyện Vũ Nhôm là côn an xịn - Dân Làm Báo

Côn an đang làm rõ Vũ Nhôm là côn đồ giả dạng côn an hay đang làm mờ chuyện Vũ Nhôm là côn an xịn

Tư nghèo (Danlambao) - Trong cái "quy trình" chuẩn bị đưa nhôm Vũ vào lò Tờ-rôn-ọng-trọng, các chú côn an còn đảng còn rủng rỉnh tiền nhà tui đang bối rối như nón cối vào thành bởi cái "chiên án" thẻ ngành côn an của Nhôm.

Khúc quy đầu là chụp đầu Vũ Nhôm coi như đã nuốt xong. Bây giờ là cái quy đuôi "cấp tá" côn an của Nhôm. Lồm sao để nhả?

“Tấm thẻ ngành công an của Vũ “nhôm” được đăng trên mạng cũng nằm trong quá trình điều tra, làm rõ để tới đây trả lời dư luận”. Cha nội trung tướng côn đồ Trần Đăng Yến khẻng định.

Làm rõ làm mờ cái mốc xì gì hở tía non!


Nếu thèng "nhôm" - Phan Văn Anh Vũ, sinh ngày 02/11/1975 không phải là cấp tá, sĩ quan nghiệp vụ thuộc B61-Tổng cục V, và cái thẻ côn đồ có số má không phải do cha cục bự trung tướng Trần Việt Tân ký tên, đóng dấu thì cứ việc cho nhôm vào lo đốt tôn của bác cả lú. Rõ mờ cái giống gì.

Còn nếu em "nhôm" chính chủ vũ phu côn đồ cấp tá thì cho luôn cái thèng Việt Tân phản động vào lò vì tội đã kết nạp kẻ gian vào đảng cướp. Dzậy mới gọi là làm rõ. Rõ... chưa!?

Mà thiệt là lọa nghe bà con. Cái đám sản... hậu âm u này cái gì nó cũng làm rõ. “Tấm thẻ ngành công an của Vũ “nhôm” cũng nằm trong quá trình điều tra, làm rõ... Phan Văn Anh Vũ..., còn một số hành vi liên quan đến hoạt động kinh tế đang được tiếp tục làm rõ. Việc điều tra đảm bảo khách quan, theo luật. Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ”.

He he, thí dụ chơi:

- Bác hồ còn trinh không? Đang được làm rõ.
- Bác hồ mất trinh không? Sẽ được làm rõ.
- Bác lú có lú không? Chưa được làm rõ.
- Chú Phúc có niễng không? Đang nhìn hình cho rõ.
- Chú Ba Ếch giờ ở đâu? Đang tìm cho rõ...

Cái mốc xì gì mấy chú cũng muốn theo quy trình bật đèn soi sáng động âm u cho nó rõ.

Bỏ qua chuyện đồn côn an ngọn lu ngọn tỏ phải làm cho rõ, chuyện thèng Nhôm là sĩ quan côn an mới là cái "côn án" mà côn an phải giải quyết sao cho nó xuôi mền mát gối. Phải chứng minh nhôm là côn đồ giả dạng côn an chứ không được, không thể, và nhất định không phải là côn an giả dạng côn đồ. Phải làm sao để côn an kết án côn đồ chứ không thể có chuyện côn an kết án côn an, làm mất mặt bầu cua cả đám.

Cho nên, hổng chừng cu Nhôm lại có thêm một cái tội do côn an tạo ra giùm: tội làm chứng minh côn an nhăn răng giả.

Mà cái chứng minh này cũng ngộ. Tá thì thiếu tá, trung tá, đại tá, thượng tá chứ trên Giấy chứng minh côn an nhăn răng lại ghi cấp bậc là cấp tá là sao hả trời!

Sau cùng, có ngon thì làm rõ cái dzụ này nè mấy cha: Cái thẻ chứng minh côn an nhăn răng trong túi của thèng Dzũ Nhôm, đứa nào móc túi nó để đem tung lên mạng làm giảm uy tín cao ngất trời của côn an đẻng ta?

16.01.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo