Lú lại láo với dũng khí... Tam Sa - Dân Làm Báo

Lú lại láo với dũng khí... Tam Sa

Tư nghèo (Danlambao) - Nhân dịp kỷ niệm ngày các chiến sĩ Hải quân VNCH anh dũng hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa, cũng là ngày đánh dấu sự hèn nhát của đảng và quân đội ta đã ngậm miệng ăn tiền, không dám làm quân đội nhăn răng trước hành động của giặc Tàu xâm lược, Tổng lú lại đăng đàn để láo rằng: "phải có dũng khí chống tiêu cực, lợi ích nhóm".

Cần gì dũng khí cha nội! Cả lũ tụi nó khóc lóc van xin thảm thiết, hỉ mũi một phát là chúng đứt thần kinh, tai biến mạch máu não, cần gì đến dũng khí... Hoàng Sa!

Cái mà bác Lú đang có là... dũng khí Tam Sa. Nhờ cái dũng khí ma dzê in Chái Nà, được viện trợ bởi cha Tập nên bác Lú mới kẻ thù nào cũng đánh thắng, lợi ích nào cũng về tay ta, cái ghế nào cũng được bắt đinh vít vào mông. Không có cha Tập thì còn khuya cái thèng con hoang lú nó lại hung hăng láo tận mây xanh như dzậy. Phải hông nè!?

Cũng trong cái buổi đình đám có tên gọi dài như ruột heo đầy sán lãi - "Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018" - do bầy đàn Tổ chức Trung ương của bác lú tổ chức, trước 4.000 mấy cô chú cộng sản lù đù gật gù, bác Lú đã giở trò dọn đường cho sự nghiệp lấy đít bám ghế suốt nhiệm kỳ của mình.

Trước tình hình phe ta đang trên đà thắng lợi, phe địch khóc lóc van xin, tội gì mà không ra lệnh cho toàn băng đảng phải "nghiêm túc lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ"!? Sau khi đã tuyên bố là phải có dũng khí để đập những kẻ chống ta thì đố có đứa nào dám không bỏ phiếu tín nhiệm cho chúa đảng? Không hả? Bác Tổng sẽ đem dũng khí Tam Sa ra mà đập cho dập mạng.

Do đó, nhắn với các đảng viên, các cán lớn, cán nhỏ, từ giờ trở đi, nhớ bắt chước Trịnh Xuân Thanh nghe. Bất cứ ở đâu, dù là trong dinh thủ tướng, dinh chủ tịch nước hay giữa quan trường, phải luôn luôn hướng về "Bác" để mà cháu cháu bác bác cho nó lễ độ.

Bởi vì ngày hôm nay dưới ánh sáng đồng tiền chỉ đạo của bác Tập từ bên kia biên giới là nhà, bên này biên giới một bác Lú vĩ đại đã được kế nhiệm bác Hồ Tập Chương:

Bác Mao chẳng ở đâu xa
Bác Hồ ta đó chính là bác Mao
Bác Hồ cũng chẳng đâu xa
Bác Hồ ta đó chính là tao đây!

20.01.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo