Nguyễn Phú Trọng - Thiên hạ đệ nhất Lú hay An Nam đệ nhất Việt gian? - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Nguyễn Phú Trọng - Thiên hạ đệ nhất Lú hay An Nam đệ nhất Việt gian?

< A >
Vũ Đông Hà (Danlambao) - Nếu không nói người ta vẫn biết hắn là lú. Hắn mở miệng chút chút người ta biết nó là kẻ rất trọng... lú. Nói thêm vài câu người ta khẳng định ngay: tên này vừa là thiên hạ đệ nhất lú vừa là đệ nhất thái thú Việt gian. Sự gian manh của đứa con hoang đến từ cha Tập Cận Bình và mẹ Dương Khiết Trì. Hắn là Nguyễn Phú Trọng, cầm đầu đảng Cướp Sạch của Dân và bán sạch của Nước. Hắn là một Lê Chiêu Thống thời đại với cái lưng khòm hướng về phương Bắc, kẻ đã từng xả ra một chất thải gọi là "tư tưởng": Giữ nước từ xa, từ khi nước chưa nguy! 

Gần 1 năm trước, tại Hội nghị Ngoại giao vào ngày 22/08/2016, Nguyễn Phú Trọng đã cho ra đời cái tư tưởng "Giữ nước từ xa, từ khi nước chưa nguy".

Đất nước chưa nguy?!

Có cần phải liệt kê ra những gì Việt Nam đã mất - từ núi rừng, biển đảo, thác, ải? Có cần phải viết tới viết lui về sự thống trị của Tàu cộng trên khắp mọi lãnh vực từ chính trị, kinh tế, tài nguyên...? Có cần phải chỉ ra nóc nhà Tây Nguyên bùn đỏ ma dzê in Tàu, những ống thải hóa chất độc hại đang mai phục khắp 3 miền đất nước? Và những đạo binh trá hình "lạ" nhưng rất quen đang trú tại những căn cứ địa mang vỏ bọc công trường trải dài khắp Việt Nam?

Một câu 9 chữ trong đó chỉ với 5 chữ "từ khi nước chưa nguy" Nguyễn Phú Trọng đã xác định thái độ của đảng CSVN trước hiện tình của Việt Nam: đất nước này chưa có gì gọi là "nguy".

Giữ nước từ xa?!

Nguyễn Phú Trọng và bầy đàn ngồi đâu "từ xa" để giữ nước? Trong suốt chiều dài lịch sử Việt Nam, có một ông vua, triều đại nào đã bảo vệ Tổ Quốc, đã dày công dựng nước và giữ nước để làm nên một giang sơn gấm vóc bằng cái tư tưởng quái đản "giữ nước từ xa"? Đó là tư tưởng của những kẻ chủ trương "ngư dân bám biển, quân đội bám bờ và lãnh đạo đảng bám ghế". Vì phải bám ghế nên sẵn sàng ngậm miệng chấp nhận mình là lũ con hoang đã trở về nhà với cha mẹ của chúng ở Bắc Kinh. Vì phải bám ghế nên sẵn sàng tiếp tục tôn vinh một tên Hồ Hẹ làm cha già của chúng và đặt tên cha già gián điệp của Mao này lên đầu, lên cổ, lên bàn thờ của người dân. Vì phải bám ghế nên đã lũ lượt kéo nhau qua Tàu ký mật ước Thành Đô để chính thức dọn đường cho giặc. Vì phải bám ghế nên đã mở toang đất nước cho Tàu cộng xâm lăng bằng các "công trình", hàng hóa thực phẩm thặng dư, giết chết nền kinh tế nội địa. Vì phải bám ghế nên phải đứng cạnh và bao che cho thủ phạm tàn phá môi trường, giết lần giết mòn sức sống của dân tộc Việt Nam.

Một câu 9 chữ trong đó chỉ với 4 chữ "Giữ nước từ xa" đã xác định chủ trương của đảng CSVN: để mặc cho quân xâm lược chiếm đóng bất kỳ vùng đất, biển, đảo chủ quyền của Việt Nam và chúng chỉ ngồi ở Ba Đình giữ ghế, thông đồng với giặc bằng tư tưởng Việt gian: "giữ nước từ xa".

Đối với Nguyễn Phú Trọng và đảng loài sản, "đất nước chưa nguy" vì chẳng có một kẻ thù xâm lược nào. Ngày hôm nay đối với chúng chỉ có những người bạn vàng mà chúng ăn nằm với nhau theo châm ngôn 16 vàng 4 tốt. Chỉ có di sản Mao Hồ để lại mà chúng phải và còn bắt nhân dân Việt Nam gìn giữ nghìn đời. Đối với Nguyễn Phú Trọng và CSVN, chúng đang tranh đấu từ xa và tranh đấu cho một điều chưa xảy ra vì: "đất nước chưa nguy"

Nguyễn Phú Trọng - thiên hạ đệ nhất lú hay An nam đệ nhất Việt Gian?

Dương Khiết Trì và Tập Cận Bình đã thành công trong việc nuôi dưỡng một đứa con hoang lú lẫn và chỉ dẫn, cung cấp bài bản để nó thành một tên Việt gian, thái thú bản địa ma mãnh nhất của thời Bắc thuộc mới.

"Giữ nước từ xa, từ khi nước chưa nguy!"

Nhưng giữ ghế thì rất gần, dù khi cái ghế chưa nguy. Và vì thế trong suốt hơn năm qua, cái lò của Tập dựng ra và Nguyễn Phú Trọng hung hăng làm tay thợ đốt củi để đốt hết những đứa con hoang đàng cộng sản không tuân phục 100% vào cha Tập - mẹ Dương của hắn, đồng thời giải quyết luôn bè lũ những tên đã từng chiếm quyền tham nhũng của hắn. 

Đối với tên đệ nhất Việt gian - mà tên gọi trong căn cước có đóng dấu Tàu phải là Tập Dương Trọng - đất nước chưa bao giờ nguy vì Việt Nam không còn là đất nước của hắn.


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.