Tại sao CSVN lại đem con bỏ... biển? - Dân Làm Báo

Tại sao CSVN lại đem con bỏ... biển?

Cánh Dù lộng gió (Danlambao) - Cách đây vài ngày một chuyến Tàu chở 200 thanh niên tân binh nghĩa vụ quân sự mặc quân phục Hải Quân khiêng vác thức ăn lên tàu để ra Trường Sa (1) (2). Trong bối cảnh Tàu Cộng đang chuyển quân, tàu bè với ý định sẽ tấn công VN để chiếm nốt phần đảo Trường Sa còn lại của CSVN thì việc đưa tân binh ra đảo chỉ mang lương thực theo mà không có mang theo súng đạn trên người như thế CSVN có ý định gì?

Câu hỏi được đặt ra là liệu những người lính tân binh này khi bị Tàu Cộng tấn công thì lấy gì mà chiến đấu? Không lẽ dùng gậy tầm vông hay cây cối trên đảo mà đánh giặc hay sao? Có thể nào đây là lần thí quân thứ 2 như những người lính ở Gạc Ma ngày xưa bị Lê Đức Anh ra lệnh lệnh đứng yên làm bia sống cho Tàu Cộng tàn sát.

Tại sao có chuyện này? Xin thưa giai đoạn cuối của Hiệp định Thành Đô đã gần kề tới nơi, Tập Cận Bình nôn nóng muốn đánh một trận để CSVN phải đầu hàng sau đó có cớ để sát nhập luôn cho thế giới khỏi lên án. Tàu Cộng đã từng tuyên bố toàn bộ biển Đông là của Tàu Cộng nên lấy cớ là CSVN ngoan cố không chịu rút khỏi phần đảo Trường Sa còn lại nên phải dạy cho Hà Nội một bài học thứ hai. Cũng có khi Tàu Cộng bày mưu tính kế để CSVN đưa đám thanh niên này ra làm bia lần thứ 2 cho Tàu Cộng tiêu diệt sạch, lúc đó CSVN lấy cớ Tàu Cộng quá mạnh, tuyên bố kéo cờ trắng đầu hàng thì Tàu Cộng ung dung làm chủ mà không bị người dân nổi dậy đạp đổ.

Đám chóp bu Ba Đình bị Tàu Cộng nắm đầu kể từ khi mọi mưu kế lệnh lạc do Tàu Cộng ban ra. CSVN chỉ có cúi đầu thi hành không dám ý kiến ý cò gì hết, ngoan ngoãn như con cún. Lạ một cái bây giờ không dám há miệng hô hào chống Tàu cứu nước như ngày xưa chống Mỹ cứu nước, thay vào đó là tuyển quân vào làm DLV, nghe lời đảng gác súng cầm bàn phím để chống phá nhân dân. Đám lính cầm viết đánh thuê này lãnh tiền lương từ tiền thuế của người dân để đánh phá các trang mạng lề dân như trang DLB này và Facebooks của những người yêu nước. Như thế đảng mới cho là yêu nước XHCN, còn cầm súng hay mở miệng chống Tàu Cộng là phản động.

Thời kỳ bước vào giai đoạn tiền nô lệ đã bắt đầu vì thế ở trong bờ, đảng quyết tâm đè bẹp những tiếng nói phản kháng và chống đảng bán nước bằng cách tung ra những sư đoàn DLV vào lái dư luận theo hướng khác để quên đi đảng đang tích cực rước giặc vào nhà. Còn ở ngoài biển đảo thì đảng hèn với giặc ác với dân đem con bỏ chợ làm bia đỡ đạn cho quân xâm lược.

10.01.2018_________________________________

Chú thích:Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo