Đứa nào giúp thằng Nhôm ra đi tìm đường cứu... mạng?!!!!!!! - Dân Làm Báo

Đứa nào giúp thằng Nhôm ra đi tìm đường cứu... mạng?!!!!!!!

Tư Nghèo (Danlambao) - Câu hỏi có một chùm chấm than ở trên không phải của tui nghe bà con. Nó là của Lú - Tổng bí kiêm Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Công an. Đường đường là người đứng đầu cái đẻng chuyên nghề leo tường vượt nóc, lại nằm ngay trong giường bộ sậu tối cao côn an mà thèng Nhôm nó lơn tơn leo lên máy bay (chứ chẳng phải chui xuống tàu làm bồi như béc) thì có phải là đáng !!!!!!! không?

Nhưng qua cái vụ này Tư tui mới tin vào cái miệng của đứa em chuyên ngồi lê đôi mách cho biết là trong nội bộ ngành công an không thích Trọng tham dự đảng ủy công an và hiện tại, béc Lú nhà ta chỉ nắm được bên A92 là cơ quan an ninh điều tra thôi. Đa số mấy vụ bắt giữ toàn do đám A92 xua quân Nguyên đi làm dịch vụ cho Trọng.

Vậy thì vụ vượt biên tìm đường cứu mạng của Vũ Nhôm lần này phải có bàn tay của đám côn an không ưa đồng chí tổng bí Lú dính vào. Sau thương vụ Trịnh Xuân Thanh cất cánh ruồi bay qua Đức, vụ này cho thấy các đồng chấy côn an vẫn không nao núng sau khi chú Thanh quay ngược về VN đầu thú bằng con đường bắt cóc và khai báo tùm lum.

Được biết cậu Nhôm nhà ta còn là Thượng tá An ninh Tình báo của Tổng cục 5. Như vậy cậu được côn an xuống tận sân bay đưa tiễn như thời côn an đàn em Nguyễn Tấn Dũng đưa tiễn đồng bào ta vượt biên bán chính thức ở bến bải Gò Công là phải rồi.

Vậy thì... đứa nào giúp thằng Nhôm ra đi tìm đường cứu... mạng?!!!!!!!

Mới đây chú em Vũ Sỹ Hoàng tức blogger Hành Nhân mới lò mò tới sân bay Tân Sơn Nhất, tính làm một cú Mỹ du thăm gia đình là đã bị tó. Nhưng tên "phản động" thứ thiệt cỡ Vũ Nhôm, đã nằm trên bàn tiệc đả muỗi diệt ruồi của Tổng bí thư, sao lại chơi-xong-dong một cách dễ dàng vậy hả?!

Vậy là với chỉ thị của đồng chí Lú, các chú A92 lại chui đầu vào cuộc để làm cú côn an điều tra côn đồ. Cái này coi bộ khó vì toàn là côn với nhau, chơi nhau thì bể bình cả lũ. Do đó, báo cáo đồng chí Tổng lú, vụ này cũng sẽ giống như vụ con ruồi Trịnh Xuân Thanh. Hành trình Vũ Nhôm ra đi tìm đường cứu mạng cũng sẽ là "bí mật của đảng" và là "an ninh quốc gia". Biết chết liền!

05.01.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo