Về cái "cục" A68 - Dân Làm Báo

Về cái "cục" A68

Người Quan sát (Danlambao) - Sau khi phía quân đội bỏ súng cầm tiền thành lập Bộ tư lệnh Tác chiến không gian mạng, Bộ côn đồ không muốn bị đời bỏ quên nên cũng đăng đàn nhắc nhở rằng Bộ côn đồ cũng đã thành lập từ khuya một cục không nhỏ - đó là cục A68.

Cục này được Bộ côn đồ cho ra hầm vào năm 2014 đồng hành với cục C50 - chuyên hành nghề tin tặc nhắm vào nhân dân thay vì chống tin tặc Tàu.

Cả hai cục này chuyên nghề làm thối các trang mạng lề dân và hiện nay, trước nhu cầu nổi lò đốt củi của Nguyễn Phú Trọng, 2 cục này quay sang đánh thối các đồng chí nhưng không đồng bọn, đồng nồi với TBT.

Cục C50 tìm cách hack vào máy móc điện toán, phone của phe đồng chí địch để tìm bằng chứng ăn cắp, ăn cướp của công và những âm mưu chống lại đồng chí Lú.

Cục A68 tiếp tay góp phần vào việc thanh trừng các thế lực trong nội bộ chống lại triều đình phương Nam và thiên triều phương bắc, đồng thời diệt trừ "bè lũ" nhân dân chống độc tài, tham nhũng và bán nước.

Hoàng Phước Thuận
Hiện nay, cục A68 được chăm sóc, lau chùi bởi trung tướng côn an Hoàng Phước Thuận. Tên này được Nguyễn Tấn Dũng gắn vào mông Huân chương Quân công hạng Nhì nhờ thành tích chui vào hầm cầu của người dân để ăn cắp, ăn trộm thông tin cá nhân của các công dân Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long và Nguyễn Tiến Trung, dùng đó làm dữ kiện để bắt người và bỏ tù.

Tên trùm cục A68 này cũng là người đầu hàng, chịu thua sức mạnh của lề dân trên các trang FB, do đó đã kêu gào lên rằng "tình trạng phát tán thông tin xuyên tạc, bôi xấu cá nhân, cán bộ trên mạng đang diễn ra rất nghiêm trọng" và yêu cầu công ty Facebook phải đặt máy chủ tại Việt Nam (để côn đồ mạng dễ bề làm ăn, xâm nhập và khủng bố nhân dân mạng).

Nhắc lại, vào ngày cục A68 được chính thức ra đời - rơi tõm xuống hố xí Ba Đình tại Hà Nội, 28.08.2014, Trần Đại Quang lúc đó đang là Bộ trưởng bộ côn đồ đã đích thân đến nơi chủ trì buổi lễ chào đời của cục và chỉ đạo cho A68 hành nghề âm binh theo chỉ đạo của phù thủy.

Ngày hôm nay, âm binh lật ngược phù thủy. A68 đang ráo riết chấp hành mệnh lệnh của ma vương Nguyễn Phú Trọng để truy cùng diệt tận phù thủy Trần Đại Quang và quỷ sứ Nguyễn Tấn Dũng.

17.01.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo