“Côn an nhăn răng” đang bôi nhọ vào bộ mặt của đảng Trọng lú - Dân Làm Báo

“Côn an nhăn răng” đang bôi nhọ vào bộ mặt của đảng Trọng lú

Dân Đen (Danlambao) - Dạo gần đây, “thanh gươm, tấm lá chắn” của đảng cộng sản nhiều lần gặp phải “sự cố” khi những kẻ chỉ biết còn đảng còn mình đang có những hành vi làm mất thể diện ngành “côn an nhăn răng”. Cái lò tôn của đảng cộng sản ngày càng nóng lên trong lúc kẻ đút lò Trọng lú miệt mài ném củi vào trong. Thật thú vị khi kẻ đút lò Trọng lú đang cầm trong tay những khúc củi khô cỡ tướng của ngành côn an là Trung tướng Phan Văn Vĩnh và Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa với mục đích làm nóng cái lò tôn nhà đảng. Không chỉ có các tướng côn an làm mất hình ảnh “thanh gươm, lá chắn” của cộng sản mà những “con sâu gặm tiền” cùng nhiều chiến sĩ “côn an nhăn răng” đã và đang bôi tro chét trấu vào bộ mặt của những kẻ chỉ biết còn đảng, còn mình.

Thị xã Duyên Hải (Trà Vinh) hiện đang nổi lềnh bềnh vụ việc cảnh sát giao thông và “côn an nhăn răng” cầm cố thẻ ngành, chứng minh côn an để vay tiền. Một chủ nợ ở phường 1, thị xã Duyên Hải cho biết: “ngày 1.2 vừa qua, trung uý Nguyễn…, công tác tại đội CSGT thuộc côn an thị xã Duyên Hải đã đến nhà hỏi vay 330 triệu hồ tệ để “đảo nợ ngân hàng” và hứa sau hai ngày sẽ thanh toán”. Bên cạnh việc viết cam kết trả tiền cho chủ nợ, “con sâu gặm tiền” Nguyễn… đã “cắm” chứng minh côn an của mình lại đặng làm tin. “Quá hạn vài ngày thì tôi gọi điện đòi tiền nhưng anh Nguyễn…nói không có điều kiện trả. Lần nào anh ta cũng hứa 10 ngày nữa sẽ trả nhưng đã nhiều lần mà anh Nguyễn… vẫn chưa trả nợ cho tôi”. Một chủ nợ kể lại.


Ngoài việc cho “con sâu gặm tiền” Nguyễn… "cắm" chứng minh côn an để vay tiền, chủ nợ này hiện đang còn giữ nhiều "thẻ ngành" của một số cán bộ công tác tại côn an thị xã Duyên Hải, PA72 côn an Trà Vinh và Trại giam Bến Giá thuộc tổng cục VIII, Bộ côn an đóng tại Duyên Hải. Đáng kể ở đây còn có một số cảnh sát đã “cắm” luôn thẻ đảng viên của mình để vay được tiền nhưng “quyết” không chịu trả nợ.

Có lẽ đến lúc này anh chủ nợ đã hiểu rằng côn an là thanh gươm, là lá chắn của đảng nên chỉ biết còn đảng, còn mình. Vì thế anh chủ nợ đã làm đơn tố cáo các chiến sĩ “côn an nhăn răng” của đảng Nguyễn Phú Trọng có dấu hiệu “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” công dân. Sau khi nhận được đơn tố cáo, đại tá Nguyễn Phấn Khởi, trưởng côn an thị xã Duyên Hải cho biết sẽ “xử lý, kỷ luật” những cán bộ chiến sĩ dùng chứng minh côn an để vay tiền. Ngoài ra đại tá côn an Khởi “đã thông báo cho cha mẹ các em vay tiền để gia đình biết”.

Kể từ khi đảng trưởng Trọng lú tham gia đảng uỷ và thường vụ đảng uỷ côn an T.Ư, hệ thống “côn an nhăn răng” đang cho thấy đây là lực lượng không chỉ biết đàn áp dân oan hay những người bất đồng chính kiến với đảng cộng sản. Những tên tướng côn an phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trở thành chính những tên tội phạm sử dụng công nghệ cao để tổ chức đánh bạc. Những cảnh sát giao thông với chức năng điều tiết giao thông trở thành những “con sâu gặm tiền” gây bao nỗi ám ảnh cho người đi đường. Những côn an xã, huyện hay những an ninh mật vụ với nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự lại là những kẻ kéo bè, kéo đảng, kéo giang hồ, côn đồ đến đánh đập, cướp bóc người dân.

Ngoài những lúc bố ráp, trấn áp nhân dân, có lẽ những kẻ “còn đảng còn mình” có lẽ không biết làm gì khác nên đã tổ chức đánh bạc, đánh bạc, lừa đảo, rửa tiền, cấu kết với côn đồ đi hạch sách, nhũng nhiễu người dân. Vì thế đảng trưởng Trọng lú nếu sáng suốt thì đừng sử dụng côn an làm thanh gươm, làm lá chắn cho đảng cộng sản nữa. Vì lỡ khi đảng hết tiền để nuôi chúng hay lỡ khi đảng hết quyền để bảo kê chúng thì chính lúc đó lực lượng côn an sẽ khiến Trọng lú và đảng cộng sản nhăn răng.
Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo