Nguyễn Thị Bồ Nhí - Dân Làm Báo

Nguyễn Thị Bồ NhíTư nghèo (Danlambao) - Nguyễn Thị Bồ Nhí là tên gọi chung cho các em nhí nhí (lẫn sồn sồn) của các đồng chí đẻng ta quang dzing quá độ. Nó kéo dài từ em Nguyễn Thị Minh Khai thời anh Minh Râu cựa quậy chùm râu xồm và đìu hiu gió cuốn với em trong căn gác trọ, cho tới em Nguyễn Thị Trang của chàng Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa kiêm ĐBQH Đỗ Trọng Hưng.

Nếu ngày xưa bác cùng chúng cháu hành quân kín bưng trong hang cùng góc động, có trời mới biết và có biết thì đố đứa nào dám khai, có khai thì đố đứa nào dám tin, có tin thì thách đứa nào hó hé. Còn ngày nay, các đồng chí ta hành quân khắp chốn, tỏ tình tỏ cảm trên khắp không gian mạng - lộ cha nó cái cụ hồ cho thiên hạ thấy hết! 

Trong chuyện tình của Nguyễn Thị Bồ Nhí với đồng chấy Đỗ Trọng... Gái tại Thanh Hóa, bà con ta chứng kiến những mẫu đối thoại giữa cặp đồng chí đồng mái như sau: 


Qua vài đoạn lâm ly mùi muốn chết này, Tư tui mới thấy cuộc đời mần kắt mạng thiệt là sướng đến tê người. Từ cái thời anh Minh râu hang động: Sáng ra bờ suối, tối vào hang. Cháo bẹ rau măng vẫn sẵn sàng. Bàn đá chông chênh dịch sử Đảng. Cuộc đời cách mạng thật là sang... cho đến cái thời hai vợ chồng 2 cái mẹc xế đì, 10 cái nhà to đùng thì đúng là sang quá độ!

Chỉ có điều ngày xưa bồ nhí của Minh râu thì như thế này:

Đến phiên cu con rơi không thừa nhận của anh râu là Nông Đứt Mạng thì dzớt luôn bồ nhí Đỗ Thị Huyền Tâm của... cháu nội Minh Râu là Nông Đức Tuấn:

Nhảy sang thời đại Hồ Bả Chó huy hoàng của năm 2018, bồ nhí của con cháu anh râu thì cỡ này:

Đúng là con (cháu) hơn cha (bác) là nhà (đảng) có... fúk!

Biết dzậy hồi đó Tư tui chui mẹ dzô bưng biết đâu giờ này đã có vài chiếc mẹc xế đì, chục cái nhà và:


21.03.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo