Phương án giải quyết sự cố hot-girl Thanh Hoá - Dân Làm Báo

Phương án giải quyết sự cố hot-girl Thanh Hoá

Kính thưa các đồng chí! 

Sự cố phó bí thư Thanh Hoá có bồ nhí chắc chắn 100% không phải do thế lực phản động nào chủ mưu mà là do thế lực thù địch trong nội bộ đảng ta. 

Chắc chắn 100% là vì nhiều tin nhắn (được cho) là của đồng chí Đỗ Trọng Hưng và đối tác Nguyễn Thị Trang đã chứa đựng nhiều thông tin nhạy cảm mà chỉ có nội bộ chúng ta được biết. 

Do đó, tôi yêu cầu các đồng chí lãnh đạo Thanh Hoá phải họp đột xuất để chữa cháy sự cố này. Yêu cầu các đồng chí phải phối hợp chặc chẽ với công an phe ta để công an ta tự vào cuộc, tự điều tra, tự giải trình để làm rõ: mọi tin nhắn, tin đồn đã được nguỵ tạo bởi các thế lực phản động nước ngoài nhằm bôi nhọ thanh danh, đạo đức của đồng chí đảng ta. 

Để đạt được mức độ tin cậy cực kỳ cao, yêu cầu đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa tự đề nghị cơ quan công an của ta công bố toàn bộ tin nhắn từ số điện thoại của đồng chí (sau khi cắt bỏ, thêm bớt) nhằm phủ nhận toàn bộ vụ tin đồn đồng chí có "bồ nhí”. 

Cho dù trên nguyên tắc (và để tạo niềm tin) các đồng chí công an ta phải cần chờ vài ngày trước khi chính thức công bố kết luận điều tra (đã được bỏ túi), ngay tại cuộc họp đột xuất, các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa - từ trên xuống dưới phải khẳng định những tin đồn trên mạng liên quan đến đồng chí Đỗ Trọng Hưng là không đúng sự thật, chỉ gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của bản thân đồng chí Đỗ Trọng Hưng và lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. 

Nếu cần, yêu cầu các đồng chí liên hệ, trả tiền cho một số phóng viên, người dân, cán bộ về hưu thực hiện nhiều cuộc phỏng vấn để trình bày rằng đồng chí Phó Bí thư là một cán bộ gương mẫu, nhuần nhuyễn tấm gương đạo đức của bác Hồ ta.

Về phía nội bộ của ta, yêu cầu đồng chí Đỗ Trọng Hưng tạm thời đem giấu 2 chiếc xe Mercedes, chấm dứt mọi quan hệ, liên lạc với đối tác Nguyễn Thị Trang. Riêng các đồng chí lãnh đạo Thanh Hoá khác cũng cần ngưng ngay mọi trao đổi, liên lạc với các đối tác của mình qua phôn. 

Với nỗ lực sống, chiến đấu và học tập theo gương bác Hồ vĩ đại, chúng ta cũng sẽ vượt qua sự cố này như chúng ta đã thành công trong sự cố hot girl Quỳnh Anh, như bác đã thành công, đại thành cồng vượt qua nhiều sự cố trong cuộc đời trinh nguyên, trong trắng của bác. 

Ký tên, Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo