Một lúc sau, chờ mãi không thấy Thanh Tú báo tin gì thêm, người bạn đã liên tục gọi điện thoại đến, chuông điện thoại có reo nhưng không ai bắt máy.
Hôm nay, 27/04/2011 sau hai ngày vẫn không có tin tức gì về Ngô Thanh Tú, nhiều người đã tiếp tục thử gọi đến số điện thoại, đôi khi có người bắt máy nhưng không trả lời và cúp máy.
Lúc 23 giờ tối ngày 27/04, bạn bè của Blogger Ngô Thanh Tú cho biết, cả gia đình anh cũng không hay biết hiện anh đang bị giam giữ ở đâu.
Theo bạn bè suy đoán, có lẽ Blogger Thiên Sâu - Ngô Thanh Tú đã bị cấm xuất cảnh, tịch thu passport và tạm giữ.
Được biết Blogger Thiên Sầu vốn là thành viên Câu lạc bộ Nhà Báo Tự Do. Cách đây gần 1 năm, ngày 01/5/2010 một thành viên khác cũng của CLBNBTD là Blogger Uyên Vũ và vợ là blogger Trăng Đêm đi Thái Lan hưởng tuần trăng mật cũng bị cấm xuất cảnh, tịch thu passport, tịch thu điện thoại di động, bị đưa về đồn công an thẩm vấn.
Hiện nay, hai thành viên khác của CLBNBTD là Blogger Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải và Blogger Anhbasg - Phan Thanh Hải hiện đang bị giam và kết tội theo điều 88 bộ Luật Hình sự là " Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân; Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".
DanLamBao sẽ tiếp tục tìm hiểu thông tin về Blogger Thiên Sầu - Ngô Thanh Tú. Chúng ta không thể để chính quyền công an trị muốn bắt bớ, giam giữ ai tùy thích như vậy.
Blogger Thiên Sầu hình như không có viết bài trên blog?
Trả lờiXóahttp://www.facebook.com/profile.php?id=1261635815&sk=wall
Trả lờiXóaĐây là facebook của Thiên Sầu, về sau này, bạn ấy chủ yếu viết bài trên facebook của mình
tại sao bọn chúng làm những chuyện bố láo thế nhỉ ,quyền tự do của con người đâu ,mọi người chúng ta hãy xuống đường đòi tự do đi .
Trả lờiXóasao lai bat coc dzay
Trả lờiXóaNgày xưa tôi xem cải lương Đời Cô Lựu thấy lính tây họ muốn đi bắt người của Việt Minh đôi khi họ phải tìm cách dấu súng hoặc tài liệu gì đó vào nhà nạn nhân ĐỂ LÀM BẰNG CHỨNG , còn ngày nay bọn Công An CS CHẲNG CẦN CHỨNG CỚ chúng muốn bắt ai là bắt không cần chứng cớ , thật là một lũ ngông cuồng xem người Dân như cỏ rác , đúng là một bè lũ vô liêm sĩ , bỉ ổi .
Trả lờiXóaCứ thế danh sách bị thủ tiêu ngày càng dài thêm!
Trả lờiXóaCó lúc thì tạo chứng cớ như vụ 2 bcs của CHHV. Nhưng càng ngày càng lộng hành. Ở đây thích là bắt chứ không phải bắt cóc.
Trả lờiXóaNhư chúng ta đã thấy, mọi việc cứ diễn ra như là 1 sự thách thức, chúng đang "cân não" sức chịu đựng của chúng ta đấy các bạn thấy không?chúng ta phải làm gì? đúng nhìn ư? 1 người- 5- 10 người không thể đứng lên, nếu không có sức mạnh và lòng dũng cảm của số đông tôi tin chúng ta sẽ bị chúng "thủ tiêu" dần cho tới suy yếu đi, Bởi chế độ ĐỘC ĐẢNG mà,
Trả lờiXóađây là lúc chúng ta phải làm sao cho mọi người cùng nhìn ra sự tàn bạo thối nát của nhà nước này
Tôi mong muốn tất cả chúng ta cùng hành động, từ việc dân vận thức tỉnh người dân , cập nhật và truyền tải những thông tin mà nhà nước và báo đài của chúng bưng bít, phát triển nhanh mạnh những đội quân tiê phong mang tin tuc đến tận tay nhân dân khắp những vùng xa, nhất là tạo điều kiện gần gũi và đi sâu cùng khối DÂN OAN.....
Mọi cái chỉ thực sự bắt đầu khi người dân nhận rõ MẶT THẬT của nhà nước này và cuộc sống khó khăn đang đè lên vai họ....
Mọi người đã thấy bộ mặt thật của bọn cộng sản chưa? Tất cả hành động của chúng là tồi bại và khốn nạn. Ai đã từng và đang ủng hộ chúng hãy tỉnh ngộ lại đi...
Trả lờiXóacác bạn có nhớ câu nói của thằng trưởng phòng qlta tỉnh thanh hoá dã tuyên bố khi xảy ra vụ bạo dộng chết người ở nghi sơn không,NẾU CẦN CÔNG AN NHÂN DÂN SẲN SÀNG TÀN SÁT DÂN CHÚNG DỄ BẢO VỆ DẢNG CƯỜNG QUYỀN CƯỚP CẠN,nay những lời nói ấy dả dược chúng chứng minh bằng hành dộng, nếu dân tộc vn còn im lặng,tức là chấp sống trong bất công áp bức của cường quyền cộng sản dộc tài,dể cho chúng tự do cướp của và bắt bớ dân lành,muốn xóa bất công áp bức của cường quyền gian ác ,cả dân tộc ta tự dứng dậy mà di./.
Trả lờiXóaKhông phải Ngô Thanh Tú bị mất tích đâu, bạn Tú đang đi hưởng tự do xhcn của "đảng, bác" ban cho. ĐM "bác, đảng".
Trả lờiXóaMật vụ cộng sản tạo điều kiện để Ngô Thanh Tú lập chi hội "nhà báo tự do" trong tù.
Trả lờiXóaBắt là đúng, quá đúng. tên Ngô Thanh Tú định sang Thái Lan để gặp các thế lực thù địch chống phá Đảng ta, cho nên bị ngăn chặn là hoàn toàn đúng pháp luật
Trả lờiXóatên Tú chính là thành viên của cái gọi là câu lạc bộ nhà báo tự do, một tổ chức phản động đã bị chính phủ VN liệt vào danh sách khủng bố, phản cách mạng. đồng bọn của tên Tú đã bị an ninh ta truy tố, đó là Phan Thanh Hải và Nguyễn Văn Hải, sắp tới chúng sẽ ra hầu tòa. trong nhóm này còn có cả tên Song Chi đang trốn ở Na Uy, hiện đang chống phá nhà nước ta qua mạng phản động RFA
Những tên phản động này phải bị bắt va bị cách ly khỏi xã hội. Hoan hô các chiến sỹ hải quan và an ninh sân bay tân sơn nhất đã đề cao cảnh giác, chủ động ứng phó và bắt giữ âm mưu phá hoại của tên Ngô Thanh Tú, giữ gìn bình yên cho nhân dân vafoo dịp lễ 30 tháng 4 và 1/5
không biết nói gì nữa
Trả lờiXóagiờ chỉ chờ hành động thôi
thằng "Bắt kaf đúng says:09:30" mày cho tao địa chỉ gặp nhau nói chuyện chơi.
MỌI người đa~ thấy tự do ngôn luận của chế độ XHCN chưa???Nói theo tao thì mày sống,không nói theo tao thì là phản động,cho vào tù hoặc thủ tiêu...
Trả lờiXóa"Chưa bao giờ thấy ở bất kỳ quốc gia nào mà phản động nhiều như ở VN mà 1 điều vô cùng "nực cười" là quá nhiều người muốn trở thành phản động"
Trả lờiXóaNếu "phản động" như cách gọi của bọn "TRÍ TỆ" CS thì tôi hiện nay rất mong ra nhập đội quân "phản động" dưới sự lãnh đạo của "chùm phản động" như :-Cù Huy Hà Vũ-bloger Điếu Cày-Linh Mục Phan văn Lý-Ls Lê Quôc Quân-Phan Thanh Hải-Trần Huỳnh Duy Thức- b.s Đan Quế-....và những người đang bị csVN giam giữ trái pháp luật
Tôi xin khẳng định rằng :lá đơn xin được khởi tố của tôi cũng sẽ được gởi đi vài ngày tiếp theo đây dưới tên tuổi danh chính và các cơ quan cần thiết phải gởi, tôi sẽ chỉ trình: giấy trả lời đơn nếu nhận được...
DKM thằng này (Bắt kaf đúng) nếu giải quyết theo kiểu XH đen tao chấp mày..con chó Bắt kaf đúng
Trả lờiXóa(Bắt kaf đúng) nói nghe nè. Như thế nào gọi là khủng bố ??? có được đi học ko mà gặp ai cũng la lên5= khủng bố vậy ? Tui nói ba mẹ ông cũng là khủng bố đó, có được ko ? Ko được đi học, ko hiểu gì gọi là khủng bố mà cũng phát biểu. Chỉ là thằng thất học thì im mõm nha con.
Trả lờiXóakhông biết quân số "quân phản động" là bao nhiêu rồi nhỉ ?
Trả lờiXóagiờ chẳng biết mua vũ khí ở đâu nữa ?
cũng không có tiền mà mua nữa ?
bat nguoi kieu nay la theo dung chinh sach cong san co tu thoi lenin ,xin moi doc hoi ky quan dao nguc tu cua nha van duoc giai nobelthat100/100 chu ko nphai boc thom dau la nha van soljenitxin da cong bo ban tieng viet tren tu sach talawas
Trả lờiXóaBọn cộng sản du côn nghe đây: Bọn mày mà không thả Ngô Thanh Tú và những người con trung kiên của cách mạng dân chủ thì tao sẽ làm con chó......nhậu.
Trả lờiXóaGiết hết bọn du côn cộng sản đi.
Trả lờiXóaDẬY MÀ ĐI HỠI ĐỒNG BÀO ƠI.........................
Trả lờiXóaĐCSVN chỉ nên bắt những người đảng viên theo đường lối của đảng chứ không có quyền bắt những ai không là đảng viên, bởi họ là những người tự do không đảng phái như dân thường thì cớ gì mà bắt họ.
Trả lờiXóaThiết nghĩ nhà báo tự do toàn những người nói thẳng nói thật mà lại quy chụp là phản động xuyên tạc chống phá nhà nước XHCN . Các nhà báo tự do họ nói các ô CSVN bán nước, biển đảo vn cho giặc TQ, vậy ai là phản động? Ai hèn với giặc ác với dân? Ai là kẻ chống lại nhân dân? Ai chuyên đàn áp bắt bớ theo lệnh quan thầy Trung cộng. Chẳng phải đó là bọn phản động ngụy quân ngụy quyền CS HN sao? Chẳng phải các đồng chí đồng đảng CS sao.
Phải chăng ngụy quyền CSHN tưởng rằng cứ ỷ vào CSTQ và ngụy quân CA là được mãi sao. Nên nhớ càng đàn áp dân chúng thì lòng căm thù dân chúng càng dâng cao.
Các ngươi có thể xiềng xích con người được chứ ''không thể gông cùm tư tưởng và ý chí của con người được''.
Làn sóng lật đổ các thể chế độc tài trên thế giới đang tới gần VN. HÃY ĐỢI ĐẤY.
CA muốn bắt người thì cứ tự nhiên bắt.
Trả lờiXóaCA muốn bắn giết ai cứ thoải mái hành động.
Nhân dân bây giờ nhìn biết rõ những việc này.
Nên thường nói: bằng mặt chớ không bằng lòng.
Dò sông dò biển dễ dò,
Có ai lấy thước mà đo lòng người.
Noi Thang , Noi That , vach Bo Mat Tham Nhung , doc Ac, Lam Quyen , Ban Tai Nguyen , Ban Dao , Ban Rung cho Tau cong ....thi gan cho Toi Phan Dong , Toi Chong Doi.
Trả lờiXóaChang nhe cu de Bon Chung No muon lam gi thi lam u?
Nhu vay la Tiep Tay cho Bon Quan Tham thi khong bi gan vao Toi Chong doi , Phan dong u?
Dan Dong Thue de nuoi Mot Lu Cho Soi.
Trả lờiXóaCho Soi muon can ai thi can u?
Cho Soi coi Dan Viet nhu bay Gia Cam y.
Muon Thit con nao la Chung Thit!
Day Di Thoi Hoi Dong Bao Oi !
Bao Ve Dan , Bao Ve To Quoc Viet Nam!
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Trả lờiXóa8g sáng nay 28-4 an ninh TP mời lên hỏi về việc tối 24-4 Thiên Sầu vào TP gọi tôi đi đón, hiện TS đã bị "tạm giử"
Trả lờiXóa8g sáng nay 28-4 an ninh TP mời lên hỏi về việc tối 24-4 Thiên Sầu vào TP gọi tôi đi đón, hiện TS đã bị "tạm giử" (không biết lý do)
Trả lờiXóagiết lầm hơn bỏ sót mà, chính sách này Hồ Tặc đã dạy cho lũ con cháu khốn nạn của nó mà...những ai nói theo xu hướng tự do là phản động, là bán nước.
Trả lờiXóaBất chấp luật pháp thì chỉ có ở 'xã hội đen'. XHCN thì nên sử sự đàng hoàng văn minh ,muốn bắt người thì phải có trát ,có lý do và thông báo cho người nhà họ biết chứ, chính quyền gì mà làm ăn lèm nhèm thiếu tư cách của một nhà nước. Thế mà cũng vỗ ngực là CNCS là loài đỉnh cao trí tuệ ư có mà là ''loài tinh tinh vượn núi''.
Trả lờiXóaCác bạn Còm sĩ đừng thèm tức bọn "Bat kaf đúng", bởi vì bọn chúng được hưởng nhiều đặc quyền đặc lợi lắm, chẳng hạn như muốn trắng trợn cướp đất của dân thì chỉ việc vẽ ra Dự án để qui hoạch, xây dựng cái công trình gì đó, là mặc nhiên chiếm đất của dân, tiền đền bù chỉ là tượng trưng; "vì đất đai thuộc sở hữu nhân dân", mà "nhân dân" là bọn độc đảng đó. Do vậy bọn chúng phải ra sức bảo vệ chế độ này bằng mọi giá (làm Vua, ai chẳng ham, đúng không?). Trong cơ chế đó, bất cứ ai nói (chỉ cần Nói thôi) điều gì bất lợi cho Nhà Nước "chuyên chính" này là chúng nhảy dựng lên, bắt bớ, cầm tù và thủ tiêu. Do vậy, các bạn phải thông cảm khi chúng tức điên lên, trước sự "đe dọa sự sụp đổ của chính quyền XHCN/VN" trên diễn đàn tự do này chứ ? Và như vậy là chúng rống lên chửi rủa lại chúng ta...Các bạn thông cảm và hiểu cho bọn chúng. Hãy tự hào vì đây là diễn đàn dân chủ : Sẵn sàng đăng tải những ý kiến bất đồng. Đây mới chính là Dân chủ thật sự và là thế mạnh của chúng ta. Chúng ta sẵn sàng để công lý tự làm sáng tỏ. Vàng thật đâu phải sợ lửa. Đúng không?
Trả lờiXóaĐảng chuyên chính với dân mà lại lấy dân làm GỐC thi lấy ai để cai trị ???.
Trả lờiXóaGốc (nhân dân) chán ghét chế độ CS lắm rồi. Mong các nhà lãnh đạo Đảng CSVN hãy hiểu dân. Sắp tới BẦU CỬ tốn kém 700 tỷ đồng để làm TRÒ HỀ mà dân biết. Coi chừng ngày bầu cử sắp tới.
ngày bầu cử sắp tới .làm sao bây giờ. lam sao để một phát một lật đổ cái chế độ cs xuống hả bà con làng nước.
Trả lờiXóahy vọng và cầu nguyện cho anh
Trả lờiXóaDLB xem có tin gì về vụ tự thiêu ngày 27/04 tại Saigon không ?
Trả lờiXóahttp://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2011/04/110428_viet_self_immolation.shtml
Con mẹ mày thằng "Bắt kaf đúng", "Đảng ta" là Đảng nào? Du Đảng hay ăn cướp. Bọn chó Cộng Sản tụi mày vào đây làm gì? Rách việc.
Trả lờiXóade nghi thanh lap to chuc
Trả lờiXóaDang sao " coi thuong" dan qua vay? co phai dan cua Dang ngu va so chet? Dang kg so chet sao? hanh dong thoi ba con oi!
Trả lờiXóade nghi thanh lap to chuc
Trả lờiXóaGiết hết bọn du côn cộng sản đi.
Trả lờiXóa