Chấn Phong (
) - Nghi ngờ Phó Bí thư Đoàn xã Thạch Tiến đến đám cưới quẩy rối, ông Nguyễn Hữu Oánh - Phó Công anh xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà đã chỉ đạo anh em đánh, đến nỗi nạn nhân phải nhập viện.
Đêm ngày 3/7 anh Nguyễn Văn Phương - Phó Bí thư Đoàn xã Thạch Tiến cùng với một số thanh niên của xã Thạch Tiến sang xã Thạch Ngọc (Thạch Hà) dự đám cưới bạn.
Trong tiệc liên hoan đám cưới, do uống khá nhiều rượu, nên một số thanh niên giữa hai xã đã có xảy ra xô xát. Thấy vậy, người dân gần đó đã điện báo cho công an xã đến giải quyết. Ngay lập tức, lực lượng Công an xã Thạch Ngọc đã đến hiện trường để can thiệp.
| Anh Phương bị đánh bầm mặt. |
Sau đó, khoảng 22h trong khi anh Phương chở bạn quay lại lấy xe, bất ngờ bị ông Nguyễn Hữu Oánh - Phó Công an xã Thạch Ngọc và một số công an viên vây đánh.
Lý do, Phó công an xã chỉ đạo đánh anh Phương là "nghi" Phương có tham gia vào vụ xô xát trong đám cưới. Khi anh Phương bị đánh ngã xuống thì bị ông Oánh lấy còng số 8 khóa lại.
Bức xúc trước hành động vô lý của ông Oánh, một số người dân đã điện thoại trình báo sự việc lên Công an huyện Thạch Hà. Và chỉ khi công an huyện đến hiện trường, thì anh Phương mới được mở còng số 8 và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà.
Theo kết luận của bệnh viện huyện Thạch Hà, anh Phương bị đa chấn thương vùng mặt, và toàn thân thể.
Chấn Phong
Chấn Phong

Thằng cộng sản nầy wánh thằng cộng sản kia thì mắc mó gì đến dân. Nếu thằng phó bí thư đoàn xã nầy dẫn các đoàn viên đi biểu tình chống Tàu cộng mà bị công wánh thì mới đáng nói. Còn đàng nầy đi ăn nhậu dám cưới và quậy wánh nhau thì mạnh được yếu thua. Chỉ có dzậy thôi. Cứ wánh đi, wánh nữa đi con, chết thằng cộng sản nào dở thằng cộng sản nấy.
Trả lờiXóachoi oi!! CAU BA XAO viet hay qua choi!!!dong i dong i!!!
Trả lờiXóaTin lãng nhách. nhảm nhí, kệ ông nội tụi nó chứ quan tâm làm gì
Trả lờiXóaChó cắn nhau vì khúc xương hơi đâu mà quan tâm.
Trả lờiXóaOK. Một thằng chết. Còn hai triệu chín trăm chín mươi chín ngàn chín trăm chín mươi chín thằng (con) đảng viên nữa phải giết.
Trả lờiXóaỒ, nó mới ngắc ngoải thôi, chưa chết hả! Tiếc quá nhẩy. Sao đánh như vậy mà nó không chết. Vậy là còn ba triệu đứa nữa phải giết.
Tụi CS đánh cắn nhau...vui hết biết.
Trả lờiXóaÔi, phe mình lại đánh phe ta à? Ngộ thế!
Trả lờiXóaCũng đáng đời chú bị đánh vì ý thức hệ quá kém, đi làm bù chao chúa cho bọn CS.
Mong chú mau tỉnh ngộ
Hai thằng Cộng sản lớn mới chửi nhau rồi thằng Cộng sản em phải qua năn nỉ thằng cộng sản anh. Cái này mới đáng nói.Còn hai thằng Cộng sản nhỏ cẳn nhau thì kệ cha chúng nó, ta chỉ hoan hô vỗ tay coi thằng nào cắn thằng nào nhiều ,thằng nào ra huyết nhiều.
Trả lờiXóaKhông nên bận tâm khi hai thằng CS VN tranh cứt.
Trả lờiXóa"NHẤT" HÀ TĨNH
Trả lờiXóa(Hà tịnh mình thương)
Tui đây người Hà Tĩnh
Xin hỏi bạn gần xa
Tỉnh bà tui đây mà
Trước đây cò tám huyện
Trăm năm cò tám huyện.
Bởi thời buổi xoay chuyển
Cán bộ đẻ nhiều con
Rể, du(dâu) lại cả đoàn
Muốn mần to chức cả
Muốn chia quyền chức cả.
Hồng Lịnh thị xạ(xã) đẻ
Đó là công "Thại" "Đàn"
Nứt thêm huyện Vụ Quang
(Ăn toàn lương miền núi)
Đồng bằng ăn miền núi.
Rừng hết rồi biển gọi
Cu cháu đi Nhật về
Sáu xạ nhúm một nia
Lộc Hà thành ra huyện
Dân mấy nghìn cũng huyện.
Nghe đâu kế hoạch đến
Cắt mấy xã miền rừng
Hương Khê và Hương Sơn
Huyện "Biên Cương" sẽ mở
Con cháu nhiều phải mở.
Thật đau lòng tui kể
Đất đai hết mất rồi
Chỉ còn núi với đồi
Ruộng đồng còn mô nựa(nữa)
Xây hết còn mô nựa.
Từ Cày đến Họ Độ
"Dự án" chia hết rồi
Nay vượt Cầu Phủ thôi
Đồng xanh xây trường học
Ăn bầy theo trường học.
Xót lòng dân tui khóc
Một mỏ sắt Thạch Khê
(quặng nỏ có tỉ mô)
Thế mà xây với dựng
Vẽ ra xây với dựng.
Làm đường vòng bờ biển
Nghe nói rộng thênh thang
Thạch Khê vào Vụng Ang
Khu vành đai công nghiệp
Dân tỉnh Hà thất nghiệp.
Đi qua Voi thì biết
Cơ cấu đang vươn lên
"Cự" cũng đầu tư tiền
"Chất" kinh doanh du lịch
"Đàn" đã mần du lịch.
Mà đây mô là đích
Cốt là ra trung ương
Không "bộ" cũng "vụ" xoàng
Có tiền là ra được
Tiền nhiều mua là được.
"Đàn" ra Hà Nội trước
"Sơn" cũng ôm gói theo
(sau khi đẻ con nhiều)
Bỏ mơ làm chủ tịch
"Cự" "Chất" ngồi cầm trịch.
Nói rứa tui cụng thích
Cán bộ biến hết đi
Để khi bạo lụt về
Có vài đồng cứu trợ
Không thằng mô liếm nựa
Nỏ thằng mô bớt nựa.
ngắn gọn và chính xác.
Trả lờiXóa