Nghĩa trang kiến nghị

Biếm họa HatKa (danlambao)

9 Nhận xét

  1.   Nghĩa trang nào dành cho Bộ chính trị Cộng sản Viêt nam ,có chổ trống không vậy?

    Trả lờiXóa
  2. HK chơi bức hình này hay thật =))

    Trả lờiXóa
  3. Vậy có nghĩa là Đồng Thuận đấy ,các vị Bô Lảo có cần thiết gữi kiến nghị nữa kg? Hô hào để nhân dân họ xuống đường phản đối chứ ngồi đó mà suy nghỉ cho phí tâm huyết ah`,không khéo bọn dân Đen và tư sản Đỏ kg gọi là Bô Lảo mà họ cho là Bố Láo đó mấy ông già lẩm cẫm.

    Trả lờiXóa
  4. Trả lời bạn là Lăng Ba Đình, vì hiện giờ lăng vẫn còn nhiều chỗ trống vì mới có 1 thằng nằm  thôi

    Trả lờiXóa
  5.  Phải dẹp ngay cái lăng ba đình bốn chùa gì đó đi.Cái xác chết thối rửa đó có hay ho gì mà cứ để trưng bày  làm mất mỷ quan của Thủ đô ngàn năm văn vật này.Tất cả bon họ chết không có đất để chôn đâu.Những cái xác hôi thối đó mà chôn vào lòng đất Mẹ Việt nam sẽ làm ô nhiễm cho ngàn Thế hệ mai sau.Bạn nghỉ có cách nào làm cho nó biến mất không?

    Trả lờiXóa
  6. ....biếm họa hay và chính xác !!! .... Một nghìn lời dọa không bằng biếm họa Hatka....

    Trả lờiXóa
  7. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM
    Sinh: 03/02/1930
    Hấp hối: 05/06/2011
    Tử: ...
    Quý vị đoán thử xem!

    Trả lờiXóa
  8. Tôi xin đề nghị nên lập thêm nghĩa trang của đơn dân oan, nghĩa trang tàu lạ, nghĩa trang đơn tố cáo tham nhũng và nhiều nghĩa trang khác chưa kịp nghĩ ra. Ai biết xin chỉ giúp.

    Trả lờiXóa
  9. Truongkhoabinhthuanlúc 15:05 16 tháng 7, 2011

    thuy tang hay la dem qua Tau chon

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn