Tôi có một ý kiến như sau , mỗi người chúng ta .Hãy mua một SIM mới và gửi địa chỉ trang DANLAMBAO cho tất cả các số điện thoại trong máy của mình và kèm theo lời kêu gọi bảo vệ đất nước .a ngay bây giờ ngay hôm nay . Vì như thế là hiệu quả nhất , khi họ tiếp cận với sự thật phơi bày họ xẽ tỉnh ngộ
Cán bộ CSVN để cho thằng Tàu vào nhà cướp của , hãm hiếp vợ con . Nó còn hăm he không được la lối làm tổn thương 16 chữ vàng khè và 4 tốt mà đảng CS đà anh Trung Quốc đã ban cho đảng CS đàn em Việt Nam !
Khakha nhận xét đúng đấy ! Tàu xông vào nhà giết chồng , hãm hiếp Phương Nga và không cho Phương Nga la làng sợ làm tổn thương 16 chữ vàng và 4 tốt mà hai đảng đã ký kết !
chuẩn quá
Trả lờiXóaChính xác
Trả lờiXóaCái tên nằm chết sao giống trọng lú quá
Trả lờiXóaTôi có một ý kiến như sau , mỗi người chúng ta .Hãy mua một SIM mới và gửi địa chỉ trang DANLAMBAO cho tất cả các số điện thoại trong máy của mình và kèm theo lời kêu gọi bảo vệ đất nước .a ngay bây giờ ngay hôm nay . Vì như thế là hiệu quả nhất , khi họ tiếp cận với sự thật phơi bày họ xẽ tỉnh ngộ
Trả lờiXóaCon me dua cot trong giong Phuong Nga
Trả lờiXóaHay lắm HK ơi!, cái nhà bị cháy cố tưởng tượng nhưng vẫn chưa thấy giống lăng ba đình
Trả lờiXóaCán bộ CSVN để cho thằng Tàu vào nhà cướp của , hãm hiếp vợ con . Nó còn hăm he không được la lối làm tổn thương 16 chữ vàng khè và 4 tốt mà đảng CS đà anh Trung Quốc đã ban cho đảng CS đàn em Việt Nam !
Trả lờiXóaKhakha nhận xét đúng đấy ! Tàu xông vào nhà giết chồng , hãm hiếp Phương Nga và không cho Phương Nga la làng sợ làm tổn thương 16 chữ vàng và 4 tốt mà hai đảng đã ký kết !
Trả lờiXóaCướp, giết, hiếp = Hảo Hảo a!
Trả lờiXóaĐau lòng.!
Trả lờiXóame van day chon ban ma choi cai loi moi ra nong noi
Trả lờiXóa