Nguyễn Tiến Nam - Bất chấp những đe dọa đàn áp từ lực lượng công an, cuộc biểu tình sáng chủ nhật 24/07 vẫn tiếp tục được diễn ra như dự kiến, thu hút sự tham gia của nhiều tầng lớp nhân dân. Theo ghi nhận, cuộc biểu tình lần thứ 8 được đánh giá là cuộc tuần hành đông hơn hẳn so với những lần trước, tạo thành một đoàn người kéo dài hàng trăm mét vòng quanh khu vực Bờ Hồ.
Video và hình ảnh diễn biến cuộc biểu tình tại Hà Nội được bạn Nguyễn Tiến Nam gửi đến bạn đọc thôn Dân Làm Báo. Xin chân thành cảm ơn bạn Nguyễn Tiến Nam !
Video và hình ảnh diễn biến cuộc biểu tình tại Hà Nội được bạn Nguyễn Tiến Nam gửi đến bạn đọc thôn Dân Làm Báo. Xin chân thành cảm ơn bạn Nguyễn Tiến Nam !
Video và hình ảnh : Nguyễn Tiến Nam
http://danlambaovn.blogspot.com/



Cám ơn bạn Nguyễn Tiếng Nam , những hình ảnh đẹp này, sẻ đi sâu vào lòng nhân dân Việt Nam.
Trả lờiXóaHoành tráng quá, Chủ nhật tuần sau chắc sẽ đông hơn nữa vì lần này gây tiếng vang rất lớn, phải bằng 7 lần trước cộng lại. Hồ Gươm là nơi lắng hồn núi sông nên CA có định làm ác thì cũng phải chùn tay vì sợ quả báo giáng xuống đầu.
Trả lờiXóaCám ơn bạn NAM,xem những hình ảnh và clip của bạn thật xúc động.Người HN thật kiêu hùng biết bao, từ già đến trẻ đều đồng lòng như vậy, dù giặc ngoại xâm có mạnh đến đâu cũng phải khiếp vía.Xin cám ơn tất cả mọi người vào buổi sáng 24/7 này,mãi mãi trong tâm trí người dân VIỆT YÊU NƯỚC
Trả lờiXóaHình ảnh em gái mặc áo dài trong cuộc biểu tình lần này là quá đẹp, rất mong nhứng lần biểu tình sau sẽ có thêm nhiều hình ảnh như thế
Trả lờiXóangàn lần cảm ơn người hà nội,cố hạm trưởng ngụy văn thà và các chiến sỉ đã hy sinh vì hoàng sa năm 74,88 sẽ ấm lòng hơn,vì vong linh họ của luôn được dân tộc nhớ đến,cảm ơn người hà noi655./.
Trả lờiXóaGIẶC ĐẾN NHÀ ĐÀN BÀ CŨNG ĐÁNH, ĐÁNH ĐẾN KHÔNG CÒN GÌ. HÌNH ẢNH EM GÁI, LÀ HÌNH ẢNH CỦA HAI BÀ TRƯNG CỦA THẾ KỶ 21
Trả lờiXóaĐẹp thật. Rất súc động
Trả lờiXóaEm đứng vươn hai tay lên cao, như muốn nâng đỡ mẹ VN đang kiệt sức.
Trả lờiXóaXin cám ơn em, người con gái Hànội.
Con gái nhà ai đi biểu tình sao xinh xắn thế vừa đẹp lại có lòng yêu nước quả thật tuyệt vời,có thể tạm thời trọn là hoa hậu biểu tình ngày 24/7/2011 và nếu những bông hoa xinh xắn hòa cùng chúng ta biểu tình hết trọn quảng thời gian dài cho tới ngày tàn của chế độ này thì còn gì để nói lên hai câu tuyệt vời (đẹp lé con mắt he...he...he..).Nào hỡi tất cả những bông hồng đẹp của tổ quốc xin xiết tay nhau chung thay đổi chế độ thối nát này và xin cám ơn những bông hồng đẹp.
Trả lờiXóaQUÁ NHIỀU CẢM XÚC HÔM NAY – NHỮNG ANH THƯ NƯỚC VIỆT NHƯ ĐÓA SEN TINH KHÔI RẠNG RỞ -- NHÌN HỌ NHƯ THẤY BÓNG TRƯNG VƯƠNG , TRIỆU ẨU NHỮNG NỬ VƯƠNG ĐẤT VIỆT NGÀY XƯA – TÔI XIN NGHIÊN MÌNH CẢM TẠ NHỮNG CÁNH ÉN MONG MANH NÀY ĐANG MANG TÍN HIỆU MỘT MÙA XUÂN MỚI CHO TỔ QUỐC KHÔNG CÒN BÓNG DÁNG VONG NÔ….
Trả lờiXóaXúc động đến rơi nước mắt. Yêu lắm những người con ưu tú của HN.Lịch sử VN sẽ không bao giờ quên ơn các bạn . Đẹp lắm , tự hào lắm. Dân tộc VN này sẽ không phải hổ thẹn với tiền nhân.Ôi, mẹ VN!
Trả lờiXóaTôi vô cung biêt ơn những ngươi đã can đảm đi biểu tinh chông bọn ba quyên
Trả lờiXóaTrung Cộng xâm lăng Việt Nam.
Nhưng tôi cũng co những suy nghĩ muôn viêt lên đây để mọi ngươi cung chia
xe.
Nhin đoan ngươi đi biểu tinh rât khi thê, miệng hô to những khẩu hiệu ai cũng
phải ngưỡng mộ.
Nhưng so vơi một Ha Nôi dân sô mây triệu ngươi va co hang chục ngan tri thưc
học giả ... ma chỉ co vai ba trăm ngươi va chưa tơi một chục ngươi được gọi la
tri thưc, học gỉa ... thực sự yêu nươc, thương dân đi biểu tinh để cưu nươc gin giữ
giang sơn thi thật la đau long qua.
Gỉa sử quân đội Trung Cộng tran qua xâm lăng nươc ta, thi lây ai câm sung chông
lại giặc ngoại xâm đây ???
1. MỸ: muốn đánh thằng nào, là đánh thằng đó 2. ANH: Mỹ đánh thằng nào, tao đánh thằng đó3. PHÁP: thằng nào đánh tao, tao đánh thằng đó 4. NGA: thằng nào chửi tao, tao đánh thằng đó 5. DO THÁI: trong bụng thằng nào muốn đánh tao, tao đánh thằng đó 6. NHẬT: thằng nào đánh tao, tao bảo MỸ đánh thằng đó 7. TRUNG QUỐC: thằng nào đứng gần tao, tao đánh thằng đó 8. ĐÀI LOAN: thằng nào đánh tao, tao bảo báo chí chửi thằng đó 9. NAM HÀN: thằng nào đánh tao, tao sẽ tập trận với MỸ 10. BẮC HÀN: thằng nào chọc tao bực, tao đánh thằng NAM HÀN 11. Việt Nam: thằng nào đánh tao, tao tuyên bố chủ quyền
Trả lờiXóaNgười anh hùng họ Ngụy: Ngụy Văn Thà
Trả lờiXóahttp://hoangsa.org/forum/archive/index.php/t-40101.html
Ôi, thật cảm động khi thấy những cụ già, em bé mang khăn quàng đỏ, những chị, những anh lên đường đấu tranh chống giặc Tàu mà khoé mắt thật cay... Tiếc rằng ở xa xôi nên ko thể tham gia được... Hà Nội ơi, vững bước lên nữa nhé! Cả dân tộc đang trông chờ nơi những nhân dân cấp tiến như các bác, các anh, các chị, các em...!!! Xin dâng một tấm lòng tri ân!
Trả lờiXóaĐỀ NGHỊ MỌI NGƯỜI LẦN SAU MÌNH IN THÊM KHẨU HIỆU NỘI DUNG:
Trả lờiXóa“Điều 69 – Hiến pháp 1992
Công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; có quyền được thông tin; có quyền hội họp, lập hội, BIỂU TÌNH theo quy định của pháp luật.”
Thật tuyệt vời những đồng bào Thủ đô yêu nước bằng hành động quả cảm, bất chấp hiểm nguy! ĐẢ ĐẢO BÀNH TRƯỚNG TRUNG QUỐC, ĐÃ ĐẢO TẤT CẢ AI CẢN TRỞ VÀ ĐÀN ÁP NHỮNG NGƯỜI BIỂU TÌNH YÊU NƯỚC
Trả lờiXóaxin de nghi: dung trung giay cu ho day
Trả lờiXóaĐiều kiện chưa chín muồi để mọi người cùng nhìn nhận ra vấn đề để cùng xuống đường, nhưng là tiền đề cực kỳ quan trọng cho những biến động lớn sau này
Trả lờiXóaHoan hô tinh thần yêu nước của người Hà Nội... Thật cẩm động vô cùng!
Trả lờiXóaShe so beautiful vietnamese women
Trả lờiXóaViệt Nam: Thằng nào đánh tao, tao đánh dân tao
Trả lờiXóaCám ơn những chiến sĩ yêu nước HN, đang đem lại hy vọng cho dân tộc Việt nam. Một ngày không xa, dân ta sẽ có thể làm chủ lấy mình, không còn bị sợ hãi, ngó trước ngó sau khi muốn nói những lời thật của lòng mình. Cả đến lòng yêu nước, yêu tổ quốc cũng bị cấm khi chưa được phép nhà nước.
Trả lờiXóa-- Một điều đề nghị là các anh thư khi đi biểu tình đều mặc áo dài như cô Trịnh kim Tiến; trông vừa đẹp vừa hùng tráng, có thể lôi cuốn sự chú ý của nhiều người. Hy vọng nhiều người nhập cuộc hơn.
bà con nào có điện thoại của Trịnh Kim Tuyến không? cho mình biết với,để cảm ơn và chúc phúc đến với cô đó.cam ơn
Trả lờiXóaTHE HIEN HOA HOP HOA GIAI CUA NGUOI DAN VIETNAM!!!THAT DANG KHAM PHUC!!
Trả lờiXóaDCSVN. BAT LUC!!VI CHINH TRONG LUONG TAM HO VAN CON DAY CAM THU AC DOC!!
xin tri ân mọi người. cảm động quá.
Trả lờiXóaXin mời các cô bác anh chị, những người bị oan ức, bị mất đất mất nhà do chính quyền cưỡng chế trái pháp luật,hãy tham gia đoàn biểu tình yêu nước.Mỗi người hãy góp phần mình để đẩy lùi tội ác, mà Đảng đang gây ra cho dân tộc này.Hãy đoàn kết lột mặt nạ bán nước hại dân của Đảng.Chúng ta ai cũng bị oan ức từ chế độ này. Gia đình liệt sĩ mà chúng còn đàn áp thì chẳng ai chúng tha.Hãy biểu dương sức mạnh chính nghĩa để đưa nhân dân thoát khỏi nhà tù vĩ đại cộng sản.Hẹn gặp trong cuộc biếu tình lần sau.
Trả lờiXóaCảm ơn bạn Nguyễn Tiến Nam đã cung cấp cho ngư dân Ngư Lộc (Hậu Lộc - Thanh Hóa) chúng tôi xem đoạn video và ảnh vô cùng xúc động. Chúng tôi sẽ quyết bán biển giữ từng tấc biển thiêng liêng của tổ quốc.
Trả lờiXóaCHUNG TA HAY TU DONG GOP TIEN BAC XAY LEN DAI TUONG NIEM CAC ANH HUNG LIET SY DA HY SINH VI TRUNG CONG XAM LUOC!!!VA DE LA NOI THAP NEN NHANG TUONG NHO!!!
Trả lờiXóaHoan hô Nguyễn Tiến Nam chụp hình rất đẹp.Lịch sử dựng nước và giữ nước VN sau này sẽ có một số tấm hình ngày hôm nay in trên trang Lịch Sử,cho các thế hệ mai sau tụ hào về cha ông mình đầu thế kỷ 21.Cúi đầu ngưỡng mộ bạn.
Trả lờiXóaKhôn quá hé!
Trả lờiXóaNHÌN NHỮNG HÌNH ẢNH NÀY TÔI CẢM ĐỘNG QUÁ CÁC BẠN ƠI!!!!!!!!!!!!!!!!!1111
Trả lờiXóaBa Lap có đi biểu tình không?hay chỉ ngồi nhà nhìn dân HN BT mà chê bai.Ngày 17/07 CA hốt gần 50 người BT.Vậy mà hôm nay 24/07 có 500 người đi BT.Vậy là quá hoành tráng rồi.Đây là BT tự phát,chứ không phải mặt trận đoàn thể lôi kéo ép buộc người ta đi.
Trả lờiXóaTOI XIN CAM ON NHUNG TAM LONG YEU NUOC - CAU CHUC MOI NGUOI DUOC BINH AN
Trả lờiXóadep lam ao dai oi , non song gam voc tuong trung tren tai ao dai ,ao dai tung tren buc vinh quang nay ao dai cung xuong duong de doi lai le cong bang va va uat han , co len , co len thanh nu vn uat han vn
Trả lờiXóaTôi thấy mình thua cả những em bé trên đây.
Trả lờiXóahoan ho tinh than yeu nuoc cua nguoi dan ha thanh ,hoan ho anh nguyentiennam da co nhung hinh anh dep hao hung cua dan toc , hoan ho ta ao dai vn, mang hinh song nui doi le cong bang ,net dep thanh tu cua kimtien net dep cua thanh nu vn yeu hoa binh yeu dat nuoc
Trả lờiXóatuyệt vời. tiếc là ở xa không đi được với mọi người. chúc Người Hà nội luôn vững vàng để cả nước thấy Hà Nội can trường. Trịnh Kim Tiến ơi, con đẹp lắm. đúng là con gái Hà Nội. chú tự hào vì con.
Trả lờiXóahình như có ông nào trông giống Dương Trung Quốc? tuần trước dân mạng kêu quá nên ông đã ra đường chăng? tôi không chắc là ông ấy lắm. cái ông có ria bạc áo thun trắng.
Trả lờiXóacười muốn bể bụng.
Trả lờiXóaBạn Nam và Khách đươc giải nhất về câu nói tếu thế kỷ
Nhắn ở đây không đủ phê sao bạn?
Trả lờiXóaCây vĩ cầm của nhân dân Việt nam.
Trả lờiXóaBán biển hả cha?
Trả lờiXóachỉ cần thật sự vài ba trí thức dám đứng lên thì đại cục sẽ thay đổi, Hà Nội cũng nhờ Trí thức mà BT càng ngày càng mạnh.
Trả lờiXóaBạn Yêu Việt ! Là bác Phạm Xuân Nguyên đấy ,trong nhóm trí thức Hà nội ,rất giống ông Dương Trung Quốc .
Trả lờiXóa@Nam cho một còm giải stress rất đã, còn @Khách chỉnh sửa bổ sung đặc tính của VN rất chính xác. Xem ra VN "khôn" nhất thế giới hả các bạn?
Trả lờiXóaYêu Việt
Trả lờiXóahình như có ông nào trông giống Dương Trung Quốc? tuần trước dân
mạng kêu quá nên ông đã ra đường chăng? tôi không chắc là ông ấy lắm.
cái ông có ria bạc áo thun trắng.
Hì, đó là Nhà phê bình văn học Phạm Xuân Nguyên, đồng thời là Chủ tịch Hội nhà văn Hà Nội
Không có ông Dương Trung quốc ở đây đâu bạn ơi!
Trả lờiXóaAnh Duc oi ! Chẳng những chúng ta xây dựng Đài tưỏng niệm không thôi mà còn góp thêm để làm cho thế hệ trẻ và toàn dân Vn được biết đã có các AH VN đã bỏ mình vì Tổ Quốc ...
Trả lờiXóaTôi hoàn toàn ung hộ...
Nhìn ảnh Trịnh Kim Tiến thật đẹp làm sao. So lại với đám hoa hậu, người mẫu, diễn viên... thật lố bịch và sổ sàng, chúng vì tiền tiếp tay cho nền văn hóa nô dịch, đầu độc biết bao con người, đất nước lâm nguy thù trong giặc ngoài chúng cũng bỏ ngoài tai, thậm chí chúng còn tuyên truyền cho sự ấm no hạnh phúc giả tạo.
Trả lờiXóaĐã có soạn giả nào làm phim về thằng đại úy minh chưa? Hãy soạn trước kịch bản, mai mốt dựng thành phim về chế độ cộng sản thối nát, mị dân nầy.
Đó là nhà văn Phạm Xuân Nguyên . Bài này của Bác ấy : http://danlambaovn.blogspot.com/2011/07/au-xot-nhuc-nha-biet-bao.html
Trả lờiXóađồng ý với bạn diền viên người mẫu ca sỹ chỉ là đĩ hạng sang thôi chứ làm sao bằng TRỊNH KIM TIẾN nét thật nét ..
Trả lờiXóaÊ....! con gái Kim Tuyến của tao nha đừng có giả bộ xin số làm quên không được nha,mai mua vế máy bay từ xì gòn ra Bắc quyết làm quên trước kẻo lở dịp lọt về người khác,tao đăng ký trước ...he...he...he vui chút thôi kẻo sư tử hà đông ở nhà đá đập......d....khổ lắm.
Trả lờiXóaThấy khí thế doàn
Trả lờiXóan biểu tình tại Việt nam tôi vô cùng xúc động chảy nước mắt lúc nào không hay. Ôi thương uqa1 là thương những em Bé tham gia biểu tình
hinh anh co gai ban ao dai trang bieu tinh cho nuoc viet nam that dep va than thien
Trả lờiXóaÔng Dương Trung Quốc mà ra biểu tình cùng đồng bào yêu nước thì mất ngay cái đại biểu quốc hôi (tôi viết là hôi, không quên dấu nặng đâu).
Trả lờiXóaHOA HẬU VIỆT NAM NĂM 2011 = TRỊNH KIM TIẾN (CÁC HOA HẬU KHÁC ==> VỨT SỌT RÁC)
Trả lờiXóaTẠI SAO HÀ NỘI ĐƯỢC BIỂU TÌNH MÀ SÀI GÒN LẠI BỊ ĐÀN ÁP
TẠI SAO CÁC TRÍ THỨC, NHÂN SỸ NỔI TIẾNG TẠI SÀI GÒN ĐÂU MẤT TIÊU RỒI (QUÝ VỊ BỊ BẮT RỒI HAY LÀ ĐÃ RỤT CỔ!!!)
TẠI SAO ??? TẠI SAO ??? TẠI SAO ???
Đẹp làm sao!
Trả lờiXóaHiên ngang làm sao những người con yêu nước Việt
Đúng thế. Chỉ kẻ bán nước mới là ngụy. Việt Nam Cộng Hòa là mơ ước chưa thành của người Việt Nam. Người miền Bắc xin lỗi người miền Nam.
Trả lờiXóaThưa Các Bạn !
Trả lờiXóaNgàn năm sau,Tổ quốc sẽ mãi mãi ghi công Các Bạn.Nhìn các em học-sinh mà tôi thấy xúc đông muốn rơi nước mắt.Chắc chắn Tổ Quốc VN sẽ tươi sáng.Hãy nhìn các Em.
Đó là cô Trịnh Kim Tiến, con của lương dân Trịnh Xuân Tùng, bị tên ca Ninh đánh gẫy cổ chết. Cô mang nợ nước thù nhà đó.
Trả lờiXóaChính Lê Nin cũng từng nói: Tia lửa sẽ bùng lên thành ngọn lửa. Bạn chưa đọc Lê Nin sao???????????
Trả lờiXóaxưa nay hay tự vả vào mồm là giống nô tài
Trả lờiXóaXúc động thật đếy, tất cả mọi người, nam lão phụ ấu, đều xuống đường phản đối quân xâm lược. Cô Trịnh Kim Tiến nhìn rất bản lĩnh, khảng khái, cương nghị nhưng vô cùng xinh xắn và toát lên tâm hồn đẹp đẽ của người phụ nữ Việt Nam. Chúc cô có nhiều niềm vui trong cuộc sống và đừng ai mang thêm tai ương khổ đau cho cô nữa.
Trả lờiXóaĐể đem lại niềm hy vọng và báo tin cho toàn thể dân VN trên toàn thế giới là chế độ độc tài, đảng trị hung bạo,bất nhân,bán nước của CSVN đã đến giờ tàn lụi,và sẽ được dứt điểm bởi sự nổi dậy của toàn thể dân Việt trong một ngày gần đây
Trả lờiXóaCau xin hon thieng song nui VN se ung ho cac ban ,nhung nguoi con yeu cua to quoc VN.
Trả lờiXóaBám biển...chắc bác ấy viết nhanh quá...cũng nguy thật :D
Trả lờiXóaĐẹp quá....tôi thật khâm phục các bạn . rất tiếc tôi ỡ xa quá không dược cùng các bạn , cùng đồng bào cũa tôi làm 1 điều gì đó cho toàn thế giới biết nước VIET NAM ta không dễ bị khuất phục đâu. những gì mà thế giới đang nhìn vào là do những tên chóp bu đang sống nhục , sống vì tiền , vì quyền lực , vì 1 cái đãng ngoại lai ,độc tài......đã xâm nhập vào VN chúng ta trong thế kỹ trước. chúng không phãi là đại diện cho hơn 85 triệu người VN. những hình ãnh này đẹp đẹp lắm.tôi tin rằng lịch sữ sẽ ghi lại.
Trả lờiXóaNhin nhung buc anh nay toi bong thay mat minh cay cay...
Trả lờiXóaThật xúc động khi nhìn những hình ảnh từ HN. SG chưa làm được nhưng chắc chắn sẽ làm được.
Trả lờiXóaCám ơn bạn phải nói cô ta vừa có lòng yêu lại đẹp và dễ thương vô cùng.
Trả lờiXóaTrong họa có phúc đấy . Lần này dân tộc Việt chắc chắn hòa hợp, hòa giải ĐOÀN KẾT MỘT LÒNG
Trả lờiXóaRất trân trọng cảm ơn cùng sự kính phục tác giả Nguyễn Tiến Nam đã ghi lại được nhiều hình ảnh của cuộc biểu tình chống sự xâm lăng biển đảo HS-TS do bọn bá quyền TQ đã và đang tìm cách thôn tính nước ta. Không có gì đẹp và kiêu hùng bằng những tấm ảnh được chụp ngay trên đường phố HN với đủ mọi tầng lớp ,thế hệ: trí thức ,LS,sử gia ,Người Đẹpđ
Trả lờiXóaKHÔNG QUÁ KHÍCH TẠO CỚ ĐAN ÁP KHI PHONG TRÀO CHƯA RỘNG KHẮP. MONG CÁC BẠN ĐIỀU CHỈNH. NÓI VÀ LÀM PHẢI THỐNG NHẤT . BIẾT ĐỊCH BIẾT TA TRĂM TRẬN THẮNG
Trả lờiXóaNgười HÀ NỘI thưa với các bạn - Đấu tranh chính nghĩa thì chính ta người đi đấu tranh phải chân chinh.Trong hàng triệu đảng viên CS có nhiều người đã và đang thức tỉnh, vì thế không hồ đồ quy kết . Những tện lộ mặt thì thẳng mặt trừng trị, không vơ đũa cả nắm . Hãy xóa bỏ hận thù để đấu tranh như Trịnh Kim Tiến - GÁC THÙ NHÀ ĐỀN NỢ NƯỚC
Trả lờiXóaCám ơn bạn trẻ Nguyễn tiến Nam về những bài viết và những hình ảnh đẹp. Bạn và bạn Phương thật can đảm. Sóng gío vẫn còn đang ở phía trước các bạn. Các bạn nhớ giữ gìn sức khỏe.
Trả lờiXóaChúc cho cháu Kim Tiến sớm đòi lại được sự công lý cho cha cháu.
Xin có lời xin lỗi bác Phạm Xuân Nguyên vì cứ ngỡ sử gia DTQ. Mong bác tha lỗi. Kính,mike d
Trả lờiXóaĐúng là ba láp - Chắc học ít nhảy? hôm nay mới là ngày thứ 8 . hãy thử làm bài tập toán lần 8=500 chía cho 8 thì mỗi lần có trung bình tăng bao nhiêu? lần tưứ 7 hơn 100 lần thứ 8 tăng 500 . Vậy ngươi lấy số tăng ấy làm tính cấp số cộng hoặc nhân xem nào!
Trả lờiXóaNgọn lửa bùng nhanh thì chóng tắt . Ngọn nửa âm ỉ kéo dài , khi đã bốc thì đó dập nổi !
mi là giặc hay ta? đến chỗ biểu tình được biết được ôm!
Trả lờiXóa- Có hai cách ôm
1 là ôm như chị bích tả
2 là ôm như vác lợn xách ở chợ mường khương
nhà ngươi định làm cách nào?
Hồi xưa,mình cầm súng +lửơi lê đánh sáp lá cà với bọn "Lê Dương" Pháp để bão vệ
Trả lờiXóacăn cứ địa " Đồng Tháp Mừơi"...........
Ngày nay , con cháu mình chỉ có 2 tay không mà cũng ráng bão vệ Tổ Quốc,
Bác thành thực ngã nón xuống, xin cãm phục,lòng yêu nứơc cũa các cháu.
Một cựu chiến binh cũa "CHŨ LỰC NAM BỘ 307 ".
Bọn Việt gian CS bán nước viết ra tờ giấy lộn mà chúng gọi là Hiến Pháp là dùng để
Trả lờiXóalừa bịp dư luận, chứ chúng đâu có thực tâm dùng đó là luật cuả quốc gia mà mội người đòi hỏi chúng phải tuân hành. Đem luật ra mà nói chuyện với đảng Mafia nầy khác nào đàn khải tai trâu ?
Nhin nhung buc anh cua nguoi bieu tinh toi thay ai cung dep .Tu nhung em con nho cho den cu bac dau deu toat ra tinh than yeu nuoc cao do that dang nguong phuc.Xin cam on tat ca nhung nguoi vi dan vi nuoc.
Trả lờiXóaMưu toan đồng thuận với Tàu xử lý dân biểu tình bất thành. Đả đảo bọn ngụy quyền tay sai bán nước.
Trả lờiXóaNhững thời khắc lịch sử mãi mãi không quên.
Trả lờiXóaTên các liệt sỹ hy sinh cho Hoàng Sa Trường Sa được vinh danh! Cảm động.
Trả lờiXóaCòn Việt Nam, triệu con tim này còn triệu khối kiêu hùng…
Trả lờiXóaTặng cho những người đã làm nên ngày Chủ Nhật 24/7/2011
http://www.youtube.com/watch?v=DinJsaEiIcA
Câu chuyện vui kể về Chệt thúi. Một ngôi nhà có rất nhiều chuột ở dù đã dùng mọi cách kể cả nuôi mèo nhưng không diệt trừ chuột được. Người ta bằng nghĩ cách cho một gia đình người phương Tây vào ở để chuột sợ rồi bỏ đi nhưng không kết quả. Đưa 1 gia đình người VN vào ở chuột vẩn xem thường. Cuối cùng đưa 1 gia đình Chệt vào ở chuột bỏ chạy đi hết sạch. Khi bỏ đi lủ chuột còn kháo nhau : "Mình đã dơ rồi mà bọn Chệt còn dơ hơn" . ha....ha....
Trả lờiXóaViệt Nam triệu triệu con tim oai hùng!
Trả lờiXóaChúng ta có thể lấy ngày 24-7-2011 là ngày HOÀ HỢP HOÀ GIẢI DÂN TỘC giữa các con dân Việt Nam ( ngoại trừ bọn tay sai Cộng Sản bán nước ). Hôm nay người dân Hà Nội tôn vinh các chiến sĩ VNCH đã nằm xuống để bảo vệ Hoàng Sa,và cũng ngày hôm nay cuộc biểu tình chống Tàu cộng tại London cũng không có cờ Vàng hay cờ Đỏ. Cho nên tôi đề nhgị khi biểu tình nên lấy bản đồ Việt Nam,hay hình ảnh những anh hùng dân tộc mà bọn Tàu khựa khiếp sợ làm biểu tượng chung . Ngô-Quyền ,Lý-Thường- Kiệt, Trần-Hưng-Đạo ,Lê-Lợi, Nguyễn-Huệ. Và nếu được ta nên mặc áo trắng như cô Lương Kim Tiến hôm nay.
Trả lờiXóaMong ý kiến các bác. N7
Xin lõi cô Trịnh Kim Tiến
Trả lờiXóaDt Trinh Kim Tien: 0947526256....muon "Tan tinh" con gai nuoi tui thi xin moi nhe! Nhung phai duoc "Me cho phep" day...he he he
Trả lờiXóaKhí thế quá hừng hực!
Trả lờiXóaQua Video này Hồ Cẩm Đào suy tính rằng: Khống chế được tay sai chóp bu VN quá dễ, nhưng không thể không chế được tinh thần yêu nước của nhân dân VN!
Một bài toán không bao giờ giải nổi!!!!!!!
Cám ơn người dân Hà Nội, hy vọng hương hồn các chiến sĩ Hoàng sa 19-01-1974 được mỉm cười nơi chín suối...
Trả lờiXóaĐây là số đt của Trịnh Kim Tiến :TRỊNH KIM TIẾN - Sinh năm 1990Trú tại: Số 525, phố Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Trả lờiXóaSố Điện thoại: 0947526256
Thương mến làm sao khi nghe được tiếng hô kêu gọi sang sảng của Chị Minh Hằng. Tôi yêu Chị nhiều lắm. Chúc chị nhiều sức khỏe
Trả lờiXóaÔi xem video mà nước mắt cứ chảy dài. Mình đang ở xa Tổ quốc quá, ước gì sớm được về để cùng gia nhập đoàn biểu tình với mọi người.
Trả lờiXóaVì nợ nước, Gác thù nhà! Xem ra nhi nữ hơn là trượng phu. Cuộc đời như thể phù du. Mà danh em sẽ thiên thu trường tồn.
Trả lờiXóanhin hinh cua em Trinh kim Tien , hien ngang qua ,anh mat hien len mot noi hon cam ,thu nha no nuoc ,nguoi con gai da vang , oan khien nao ngap day que toi,muon dua mot ban tay ,em cu hien di toi ,nhung ngoui noi sang huong ve em do
Trả lờiXóanuoc mat cua toi sao cu muon roi hoai,long buon qua doi,mot loi cau nguyen cho que toi
Trả lờiXóadep quá ....... dẹp... ,,TRÊN CA TUYỆT VỜI,,, cô trong sáng vô cùng
Trả lờiXóaCám ơn thiếu tá Tiến Nam, hình ảnh đẹp đầy sức sống. Phát huy thiếu tá nhé.
Trả lờiXóa700 tờ báo Lề Phải của Bộ 4B(Bồi Bút Bưng Bô) lúc nào nó củng có 1 bài mẫu của TTXVN mà thôi,chỉ nói những gì Đảng cho phép mới được đăng.Vụ biểu tình hôm qua CN tụi nó im ru bà rù,có thằng đách nào dám đăng tin ko?hehe.trong khi cả thế giới đều biết,hình ảnh tràn ngập trên internet BBC,RFA,RFI,VOA,danbaovn,TTHN,
Trả lờiXóaVậy mà cái tụi bồi bút nó ko biết nhục như con cá nục là gì.700 tờ Báo của tụi bây ế như chợ chiều bán này bán ép cho các cơ quan nhà nước phải lấy tiền ngân sách ra mua,chùi đít dân còn chê nửa là.để dành cho 3trieu Đảng viên tụi bây chùi đít đi,dân giờ đọc báo Mạng ko hà.
Người Việt Nam mình đẹp quá, từ các cháu bé đến cả các trang nam thanh nữ tú, các cụ, các bà. Nhìn sướng mắt thật. Cảm xúc thật khó tả, cứ cay cay sống mũi. Tôi yêu Đất Nước tôi, Tôi yêu Dân Tộc tôi.
Trả lờiXóaMọi người ơi, làm sao gởi kẹo the cho Minh Hằng đây??? Linh hồn Chủ Nhật Yêu Nước.
Trả lờiXóaÐất nước Vietnam thân yêu chắc chắn sẽ thay đổi trong thời gian tới đấy .
Trả lờiXóaÔng bạn viết, tớ cười muốn bể bụng, đúng chóc 100% hè .....ha ha ha ..
Trả lờiXóaCòn A3S, bác Diện nữa, nhiều nữa... !
Trả lờiXóaÀ bác Diện có trang web jả mạo bác í đấy nhá, nhớ cảnh jác !
Có mấy thằng bưng bô chế độ đang lên cơn, vào sủa nhặng. Mọi người cứ ma kê nô, sủa chán là nó phắn.
Trả lờiXóaRất nhiều người Hà nội chưa đi biểu tình không có nghĩa là không ủng hộ biểu tình chống tầu . Giặc tàu là kẻ thù truyền kiếp của người Việt nam, là người Việt nam không bao giờ tôi quên điều đó. Bạn cứ yên tâm nếu có chuyện giả sử rất tệ như bạn nêu ra sẽ rất rất nhiều người cầm súng đánh tàu , ngay cả bây giờ nhìn thấy bọn dân tàu buôn bán đi lại trên đất Việt nam nhiều người đã muốn đánh vỡ mặt bọn tàu đó rồi huống chi là có chiến tranh. Chỉ sợ nhất bọn tàu chưa đánh Việt nam mà đã mất biển , mất nước
Trả lờiXóa25.7
Trả lờiXóaCám ơn Nguyễn Tiến Nam chiến sĩ đấu tranh dũng cảm, quên mình vì Tự Do – Dân Chủ cho Tổ Quốc Việt Nam thân yêu đã chuyển tải khá đầy đủ khí thế hào hùng, âm thanh, hình ảnh tuyệt tác về cuộc biểu tình, tuần hành chống Nội – Ngoại thù đang dày xéo, xâm lược đất nước
Hà Nội ngày chủ nhật 24-7 -2011
Chúng ta lại hẹn nhau vào lần kế tiếp cho đến khi nào đất nước, biển trời quê hương Việt Nam sạch bóng, dáng nội, ngoại xâm cho Hoà Bình – Âm No – Hạnh Phúc và Phát Triển thực sự hiện hữu trên Tổ Quốc của chúng ta. Xin chúc tất cả CHÂN CỨNG – ĐÁ MỀM
Doc Lenin de thanh thang do hoi ha ?
Trả lờiXóaViet Nam : thang nao danh tao , tao tuyen bo chu quyen , xong tao loi dan tao ra danh !
Trả lờiXóaNhà văn Pham Xuân Nguyên đấy, ban đầu tôi cũng tưởng nhầm như bạn vì trước đây mọi người chỉ biết cái tên Dương Trung Quốc chứ có ai biết tới bác Nguyên đâu nhưng giờ tôi lại quên phứt mất ông có tên DTQ mất rồi !
Trả lờiXóaMe min Bui Thi Minh Hang oi. De ra 03 dua con dang doi thoi mom ra day thi khong nuoi di nuoi cai con tu hu phan dong con a. Con gai Dang Thi Quynh Anh, hai con trai Tran Bui Trung va Bui Trung Nhan dang bi con Me mat net bo doi rac ray de di nhan nuoi cua no. Cac con han va muon chui Me nhieu hon Me da chui Ong Ba ngoai.
Trả lờiXóaME DO CON DAO ME NAO CON NAY!
Tường thuật trực tiếp tại đây
Trả lờiXóahttp://phim.x.com.vn/2011/07/clip-tuong-thuat-truc-tiep-bieu-tinh.html
Tai sao ho DUONG { cung ho Duong Qua } ma ten cung la TRUNG QUOC .tay nay co phai la Tau Khua kg ? Lam gi ? O dau ? Ai biet ,giai dap gium ,cam on.
Trả lờiXóaUi chak chak.....Khong can keo the dau....Minh hang co cach rat 'RE TIEN ma hieu nghiem la uong nuoc rau gia do .......
Trả lờiXóaCon lan sau @af2c706ba18b08811639a417f65c88e0:disqus DANG BA HOA mua cho Minh Hang hop omai Hang Duong la OK rui ....Thanks u very muck