Việt Nam chạy thử tàu sân bay

Paulo Nguyễn - Theo tin chúng tôi vừa nhận được thì hôm qua ngày 14/8/2011 vào lúc 19h00 tại Sài Gòn diễn ra cuộc "tập trận chung" giữa thủy quân lục chiến VNCH và hải quân VC. Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự hòa hợp dân tộc để chống lại sự xâm lăng của chính quyền Trung cộng. Đáng chú ý trong lần "tập trận chung" này có sự xuất hiện của "tàu sân bay" mà Việt Nam đã bí mật đặt mua từ Mỹ được mang tên Hoàng-Trường Sa.

Mời quý vị theo dõi hình ảnh chúng tôi ghi nhận được trong ngày đầu chạy thử tàu sân bày này:


"HÀNG KHÔNG MẪU HẠM" Chuẩn bị hạ thủy để các chiến sỹ chúng ta chiến đấu với bọn "âm binh" Tàu.
Hạ thủy thành công
Tàu Hoàng-Trường Sa có sức chứa 135 máy bay chiến đấu và 2,500 người.
Thông số cơ bản: dài: 600m, rộng: 76m, độ mớn nước: 22m, lượng giãn nước: 130.000 tấn. (Lớn gấp đôi so với đống sắt Varyag - Thi Lang của Trung cộng)

Đây là vũ khí tối tân nhất hiện nay trong thế giới hàng mã. :)

Danh sách thủy thủ đoàn trên tàu sân bay:

Hy vọng các vong hồn tử sỹ nơi chín suối được mỉm cười khi nhìn thấy những hình ảnh này!

Xem thêm:Hình ảnh ( Thanh niên yêu nước Sài Gòn)

Nguồn : Facebook Paulo Nguyễn 

50 Nhận xét

 1. Ôi phải chi đó là sự thật !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Trả lờiXóa
 2. HOAN HÔ MỌI NGƯÒI CÔNG VIỆC HOÀN THÀNH THẬT TUYỆT

  Trả lờiXóa
 3. Đúng đó ,phải chi VN mình có chiếc này như trong trí tượng tượng thì tự hào biết bao.

  Trả lờiXóa
 4. Tien Thue cua Dan 36nam troi du de mua vai chiec, nhung CS (cong san) chung no an choi ,nhay mua ,nha lau ,xe dep ,tien ,vang nhu nui ,Cs an may doi khong het .....
  Tien Thue cua Dan vao het Tui Khong Day cua bon Gian Tham Cong San roi !
  Nuoc mat thi mac Nuoc .
  Dan chet thi mac Dan .
  Dung co ngi rang Cs no Phuc Vu Nhan Dan & Bao Ve To Quoc nhe !
  Nam mo cung khong co dau !

  Trả lờiXóa
 5. Coi o Giao Xu Con Dau va cac Nghia Trang Quan Doi cua VNCH. Cong san chang nhung hanh ha day xeo nguoi con song dan lanh chat fac, ma con dao mo cha ma me len de gam xuong may thay ma nay nua chu dung noi la bon minh.

  Trả lờiXóa
 6. Ban co thay toi nghiep cho dan minh khong? Chi biet song trong uoc mo! uoc mo da gan 80 nam roi van con uoc mo. 80 nam la hon mot the he chet di va mot the he moi sinh ra roi van con mo. Hay tinh giac va can dam len bien uoc mo thanh su that. Keo cai dang CSVN nay suot la bao nhieu uoc mo se thanh hien thuc.

  Trả lờiXóa
 7. Bình lựn: đặc-biệt số tàu chiến này do người dân đứng ra hợp-tác với nhà-nước cùng làm! ^.^

  Trả lờiXóa
 8. Cọng sản gộc05:51 16 tháng 8, 2011

  Tàu sân bay này chạy thử mà thành công thế nào linh hồn mấy thằng Lênin, Stalin, Mao trạch Đông, Hồ chí Minh cũng bay hồn bạt vía. Với vủ khí hiện đại trên tàu chỉ cần 1 cái bật quẹt là mồ mả lăng tẩm, tượng đài của chúng bị tan tành ra mây khói kể luôn cái nhà thờ họ của thằng ác ôn côn đồ y ta kiêm thủ tướng nguyển tấn dũng ở Cà mau.

  Trả lờiXóa
 9. vui ma buon. vui vi co tau. buon vi tau giay. no choi tau thiet.

  Trả lờiXóa
 10. Cap tren thi "An Hoi Lo" cap duoi. Cap duoi di "An cuop" cua dan. Lam gi co tien ma mua 1 cai "Chien Ham". Tau San Bay hien dai se co khi nao CSVN hoan toan sup do. Thu hoi so tien cua 15 ten "Thai Thu" mua duoc it nhat 3 cai "Tau San Bay" va vai tram cai phi co chien dau. Nhu vay du de bao ve lanh tho VN. Ai la nguoi xung phong "Lat Do" che do thoi nat luc nay se la vi anh hung cua dan toc; ten tuoi se di vao lich su mai mai. Con bon CS se bi "Tru di tam toc" ve toi ban nuoc, va lich su se nguyen rua muon doi

  Trả lờiXóa
 11. Người dân Sài Gòn07:24 16 tháng 8, 2011

  Bài viết thật ý nghĩa và cảm động. Cảm ơn anh Paolo Nguyễn. Ước chi đọc hai bên kênh nhiêu lộc đoạn từ Tân Bình đổ ra Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh những chiến thuyền giấy này sẽ gợi và nhắc nhớ cho đồng bào và những thế hệ học sinh sinh viên về sự hy sinh anh dũng của các binh sĩ Việt Nam trong các trận hải chiến Hoàng Sa và Trường Sa. Người Sài Gòn luôn nhớ về các anh như những người con anh hùng.

  Trả lờiXóa
 12. Người Sài Gòn lâu nay vẫn có phong thái khoan thai, hòa chung mọi khác biệt để cho ra một tính cách riêng của người SG, giống như tinh thần một melting pot ở Mỹ.
  Việc thả thuyền giấy có tên 138 anh hùng HQ đã hay; việc tôn lên thành sự hạ thủy của cả một chiến hạm lại càng sáng tạo.

  Trả lờiXóa
 13. Ôi!Mừng hụt,tưởng thật.

  Trả lờiXóa
 14. Vượn Ba Đình07:55 16 tháng 8, 2011

  Đây chỉ là bước chạy thử lần đầu. Phen này bọn Tàu và tay sai coi như tàn rồi nhen con! :-))

  Trả lờiXóa
 15. Riêng tiền cái vụ Vinashin đã dư mua 2 chiếc rồi. Nhưng

  Trả lờiXóa
 16. Tụi lãng đạo cs xài tiền của dân như rác,mua 1 đồng kê khống lên vạn đồng. Tiền thuế của dân thì chảy vào túi tham các công bộc, tiền nuôi các đảng viên, tiền bổng lộc để các tay sai trung với đảng,tiền quảng bá thương hiệu cs... đủ các thứ tiền thì làm sao mà đất nước giàu lên được, làm sao có tiền cho vào quỹ phúc lợi lo cho người dân về y tế về giáo dục vân vân... Ngày xưa, Miền nam "thối nát" học sinh đi học không đóng tiền dù chỉ 1 đồng,vào bịnh viện thì hoàn toàn miễn phí...
  Một chế độ cnxh tốt đẹp đã chuyển những thứ đó: không có tiền thì miễn đi học, vào bịnh viện cấp cứu đóng tiền thì mổ, không có thì nằm chờ tử thần đến rước... Đỉnh cao trì trệ là đây....

  Trả lờiXóa
 17. hahaha!Moi doc VIET NAM CHAY THU TAU SAN BAY DuocC MUA BI MAT TU MY,toi ha hoc mom ngac nhien.Doc tiep nhung dong ghu sau va xem lai nhung hinh anh tha thuyen giay o SG tuong nho nhung nguoi da hy sinh vi dao HOANG SA.Gia ma co that nhi!

  Trả lờiXóa
 18. Am binh tau nhin thay con HKMH cua viet nam chac chay mat dep

  Trả lờiXóa
 19. Ohô ! Mày tập trung quân ở dọc biên giới định đánh Ông.THì Ông đánh lại mày bằng Âm binh.Ai nói thâm như Tàu là không đúng nhé

  Trả lờiXóa
 20. ĐÂY ĐƯỢC GỌI LÀ HÀNG KHÔNG MÃ HẠM CHIẾN TRƯỜNG - HOÀNG SA VIỆT NAM hihihihi

  Trả lờiXóa
 21. Còn hai bệ phóng tên lửa hiện đại bậc nhất nữa nhưng không kịp gắn lên, thời gian gấp quá, nghĩ và làm chỉ trong vòng 1h đồng hồ. Đội hộ tống chiếc Hoàng sa - Trường sa mẫu hạm này ra bến để hạ thủy cũng cơ cực lắm..heheheh. Hai bệ phóng tên lửa kia cũng đã gửi đến các anh rồi jhjhjhjhjh..

  Trả lờiXóa
 22. Tàu này dư sức đánh chìm Thi Lang , hé hé

  Trả lờiXóa
 23. Thôi cứ tượng tượng rồi nằm mơ đi.
  Với hiện trạng chuyên môn thấp kép, đạo đức không có, nếu có tàu Sân bay bọn nó cũng gặm nhấm, gỡ bán ve chai hết không để cho trí thức các ông sử dụng đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Quả này đỡ không nổi...haha...1 tràng pháo tay thật lớn và triệu đoán hồng cho linh hồn các chiến sỹ

  Trả lờiXóa
 25. DAY LA UOC MO CHUNG CUA MOI NGUOI VIET NAM HY VONG THU TUONG NGUYEN TAN DUNG DUNG XAY NHA TO CHA DE LAY TIEN DO MA MUA TAU CHIEN DAU VOI BON TAU CONG THI HAY BIET MAY .....

  Trả lờiXóa
 26. Lạc quan để sống vui vẽ,đụng chuyện chơi hết mình,thanh niên VN muôn thuở là vậy.Hảy khuếch trương lòng yêu nước lan tỏa khắp hang cùng ngỏ hẻm ,lẩn cán thôn ấp xa xôi thuộc các tỉnh thành,cùng chung một lòng trước bảo vệ tổ quốc tránh họa xâm lăng của Tàu cộng ,sau dành lại tự do ,dân chủ cho mọi người .

  Trả lờiXóa
 27. Chiếc Hàng Không Mẫu Hạm này rất linh thiêng, Thy Lang chỉ còn biết gục đầu chờ bị đáng chìm.

  Trả lờiXóa
 28. dong-mau-lac-hong ( nha trang)12:12 16 tháng 8, 2011

  Thi Lang của tàu cộng chỉ là đống sắt vụn phế thải của Liên xô . nhưng chúng ta củng phải cẩn thận dè chừng .

  mong sao những người anh hùng biển cả hy sinh cho tổ quốc năm nào được vinh danh 1 cách chính thức và có sự tổ chức tưởng niệm đàng hoàn hơn . đời đời nhớ ơn các anh hải Quan VNCH (1974) và bộ đội (1988 , 1979,1982)

  Trả lờiXóa
 29. vừa mắc cười ,vừa buồn,mong sao đừng có wính nhau

  Trả lờiXóa
 30. Cac ban dung quen 1tin moi la chieu qua an ninh cua UC CHAU da noi chinh thuc vu tham nhung lam tien Polime co dinh them nhieu quan chuc cua Viet Nam nua ma co le la thu tuong NHIEM KY 2 nay cung dinh roi chay nha ra mat DUNG roi che dau giau giem da dan dan chui ra vu nay su the nao day cho 7o nam tu ngoi va 30 nam quan thuc chu cac ban ?

  Trả lờiXóa
 31. Phản đối mọi hành vi làm ô nhiễm môi trường , đây là một hành động ấu trí . hãy thiết thực hơn đi các bạn , hjãy học tập nghiên cứu và áp dụng . Dây không phải trò đùa đâu , việc này là rất tốt nhưng chúng ta nên thả theo tinh bieeur tượng thôi cho khỏi ô nhiễm môi trường .

  Trả lờiXóa
 32. Không biết bảo vệ môi trường sống của chính mìnhvà sức khỏe của mình thì không thể bảo vệ được điều gì hết , tất cả chỉ là nguỵ biện ! ngiêm cấm mọi hành động huỷ hoại môi trường , hãy thục hiện mang tính biểu trưng . Hãy có nhận thức học thức khi đó mới thực sự là yêu nước .

  Trả lờiXóa
 33. Vinasin có thể mua 2 tàu sân bay .

  Trả lờiXóa
 34. Tôi cứ tưởng thật mừng quá , hòa hợp dân tộc chung tay chống giặc giữ gìn đất nước nhưng tiếc là ko phải

  Trả lờiXóa
 35. Một sáng kiến có ý nghĩa,ước gì là sự thât.

  Trả lờiXóa
 36. Hải quân Việt Nam Cộng Hòa và Hải quân của những cán binh Việt công Tiến bộ, chứ không phải của lũ bảo thủ, tham lam, cửa quyền, lúc nào cũng leo lẻo "Nhà nước của dân, do dân, vì dân - Làm cho dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ văn minh" đâu nhé. Xin mọi người chớ nhầm lẫn!

  Trả lờiXóa
 37. Nói không với CS,20:29 16 tháng 8, 2011

  Ngày hôm nay 3 lần comments không được, chắc là thằng CAM phá bĩnh đây!?

  Trả lờiXóa
 38. Hoan ho tri tuong tuong phong phu cua tac gia.Neu co dong sat vun Thi Lang
  se khiep via tu dong chimchu khong can ban

  Trả lờiXóa
 39. 74 lính ngụy Hải quân của chế độ tay sai Sài Gòn bị Trung Quốc diết năm 1974 tại Hoàng sa cũng đáng ghi nhận, nhưng nhà nước Việt Nam XHCN vinh danh thì khác gì đồng nghĩa công nhận chế độ Ngụy VNCH,làm tay sai cho Mỹ, vì cuộc chiến xảy ra ở một quốc gia tất nhiên là có phe chính nghĩa, có phe phi nghĩa, nếu là phi nghĩa thì làm sao có công nhận.

  Trả lờiXóa
 40. Nếu chính nghĩa thì hãy hiển thị để cộng đồng mạng phán xét.

  Trả lờiXóa
 41. Rất khâm phục , cảm động về tình cảm của các bạn nhớ về các anh hùng liệt sỉ hy sinh bảo vệ HS – TS . Trên thế giới không có nước nào có tàu sân bay đẹp rực rở như vậy .

  Trả lờiXóa
 42. thật cảm động

  Trả lờiXóa
 43. Việt Nam cũng nên có 1 tàu sân bay nguyên tử đậu ở Biển Đông để bảo vệ bà con ngư dân. Nên phát động một chiến dịch quyên góp tiền mua tàu sân bay.

  Trả lờiXóa
 44. Việt Nam cũng nên có 1 tàu sân bay nguyên tử đậu ở Biển Đông để bảo vệ bà con ngư dân. Nên phát động một chiến dịch quyên góp tiền mua tàu sân bay.

  Trả lờiXóa
 45. Không biết tiết kiệm tiền từ vụ VINASIN thì mua được bao nhiêu cái tàu sân bay để bảo vệ tổ quốc ? Có bác nào biết chỉ giùm với .

  Trả lờiXóa

 46. Vinashin chìm bằng giá mất một siêu hàng không mẫu hạm của Hoa Kỳ mang tên George Washington
  ===============
  Vinashin chìm bằng giá mất Tầu sân bay

  Mang tên HOA THỊNH ĐỐN ngòai khơi Đà Nẵng đây !

  Rõ bọn giặc cỏ trong NGÀN LẦN nguy hơn ĐẠI HÁN ! ! !

  Nhơn nhởn quan tham quan đỏ bọn cướp ngày

  Chúng lại nối giáo cho giặc ngọai

  Giữ ghế hút máu Dân lành như bầy kền kền tanh thay


  TRIỆU LƯƠNG DÂN


  USS George Washington là một siêu hàng không mẫu hạm của Hoa Kỳ chạy bằng năng lượng hạt nhân, chiếc thứ sáu trong lớp Nimitz và là chiếc thứ tư của Hải quân Hoa Kỳ được đặt tên theo George Washington, vị tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên.

  Tàu được đóng bởi Newport News Shipbuilding và hạ thủy 4 tháng 7 năm 1992.

  Trị giá 4,5 tỉ đô la theo thời giá năm 2007


  USS George Washington dài 333 m, rộng 78 m, cao 74 m. Tàu có thể chứa khoảng 80 máy bay và có một sàn đáp rộng 18.000 m², máy bay di chuyển giữa sàn đáp và khoang chứa máy bay bằng cách sử dụng bốn thang máy 360 m² mỗi chiếc.

  Với tải trọng chiến đấu, USS George Washington choáng gần 97.000 tấn dài (99.000 tấn) và có thể chứa 6.250 thủy thủ

  Trả lờiXóa
 47. Tôi không hiểu làm sao bài này được post lên đây ? tiêu khiển sau giờ giải lao ?
  Nên post bài này trong mục hề .
  Khả năng ta có thể đáp trả Trung Quốc thật sự chứ không phải mơ tưởng .
  Thật là nhảm nhí !

  Trả lờiXóa
 48. Ông Triệu Lương Dân comment phần trên mà thiết thực hơn nhiều ! Đáng để học hỏi .

  Trả lờiXóa
 49. Phải biến ước mơ thành hiện thật, bằng cách đạp đổ chế độ cộng sản gian trá này. Mọi người hãy đồng tâm đoàn kết đừng sợ bọn cs chó chết này nữa.

  Trả lờiXóa
 50. biet thi thua thot...con khong biet...

  Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn