Phim Hài Bom Tấn: "IQ CAO - DÂN TRÍ THẤP"
- Diễn viên chính: Đại biểu Trần Tiến Cảnh + Hoàng Hữu Phước
- Câu nói:
+ "Những nơi có chỉ số IQ cao thì có ĐSCT, VN ta cũng có chỉ số IQ cao, đề nghị Quốc hội tán thành xây dựng ĐSCT."
+ "Khi nào trình độ dân trí cao và kinh tế ổn định hơn thì mới có thể ban hành Luật Biểu Tình"
Đăng bởi [Mod Già]
Nguồn : Facebook


Một thằng ngu và 1 thằng điên nhưng lại giỏi nịnh bợ làm nên một bản tấu hài !
Trả lờiXóaHT
hai thằng nay co tài đấy, chúng ta cần loại bỏ khỏi xã hội nầy là vừa rồi dấy bà con ơi
Trả lờiXóaNhững kẻ theo voi hít bã mía, trơ trẽn và bợ đỡ
Trả lờiXóachỉ có những luận điệu dối trá mới đá nhau được như vậy.
Trả lờiXóaIQ cao nhưng dân trí thấp, ôi vậy Việt Nam mình có đầu óc gì vậy trời? Té ra 2 ông đại biểu là kẻ khôn người dốt rồi! Chuyện cười trăm năm có một
Trả lờiXóa"Lý Tại Tâm"
Tôi thì nghĩ rằng dân trí dân tộc Việt dốt thật, nên mới sinh ra hai thằng nghị sĩ này. Hay là dân tộc mình không ngu, mà tại 2 quả trứng nở ra hai thằng này bị ung từ trong tử cung???????
Trả lờiXóaHoàng hữu Phước ! Nếu có dũng khí thi cho mình xin số đt . Tâm sự chút. Được không bạn?
Trả lờiXóaMổ thường hay luận về đại cục, không màng tiểu cục, nhưng nay đám quần thần chúng ngày càng bôi tro trát trấu lên mặt mổ, khiến mổ phải động lòng.
Trả lờiXóaNhớ năm xưa thời còn chinh chiến, nhân tài như lá rụng mùa thu, quanh mổ quần hùng đua đua hiến kế, từng trọng Huỳnh thúc tiên sinh an dân, Võ đại tướng quân bách chiến bách thắng, kính Trần đại trí nhân cải không tiễn vượt tầng mây hạ phi pháo đài, Tôn thất thần y, Phạm ngọc thần y ... mình vì mọi người, mọi người mình.
Chạnh lòng, nay sao cũng quần thần hết lòng vì mổ chúng không phục, hữu phước chúng rủa xả vô phước, đại quang thành đại u, tiến cảnh chúng mỉa thoái kiểng, thị doan ... mẹ đoan cám cảnh phiền lòng.
Mổ đêm ngày không yên, nghĩ cạn cùng hóa ra những người trên chúng cho rằng theo tây học, xuất thân bảo hộ quốc thục, tài đức vẹn toàn, vì nước vì dân, còn những kẻ vô phước đại u do ưu việt dục giáo tạo thành nên chúng bất phục, thật hư thế nào mổ khó phân định.
Nhớ Kim dung tiên sinh có cẩm thư cửu âm chân kinh, âu dương tiền bối vì luyện sai chiêu số mà võ công lộn ngược, đi đầu xuống đất. Mổ thấy cũng có lý !
Ở những nơi có trình độ dân trí thấp và có nền kinh tế chưa ổn định thì nên xây đường sắt cao tốc, Việt Nam ta có trình độ dân trí thấp và nền kinh tế chưa ổn định vậy tôi đề nghị cuốc hội cho xây ngay đường sắt cao tốc
Trả lờiXóaỞ những nơi có chỉ số "ai ku" cao thì thì không nên xây dựng luật biểu tình, Việt nam ta cũng có "ai ku" cao nên tôi đề nghị với cuốc hội nên vất cái dự luật biểu tình vào sọt rác ngay
:D :D :D
mọi người thông củm nha!tại vì đây chỉ là đại biểu quốc hội thôi,chứ đảng ta là đảng trí tuệ mà.quốc hội nói cho vui vậy thui.chứ quyết định là đảng ta mà...
Trả lờiXóaĐảng là đỉnh cao trí tuệ. "Đảng là ngôi sao sáng. Sáng nhất trong muôn vì sao. Giua trời tối đen bịt bùng..." Đó là những câu hát trong 1 bài hát nào đó.
Trả lờiXóaBạn Làng cháy nói đúng lắm, phải chăng cử tri chúng tôi đã nhắm mắt...bầu mù, cho nên mới ra nông nỗi này. Để hôm nay phải cắn răng chịu sự hành hạ về tinh thần lẫn thể xác của cái tư duy thiểu năng như thế này đây. Trời ơi! sao cử tri chúng tôi thiếu sáng suốt như thế, để rồi vừa phải nhắm mắt... bầu mù, vừa phải cắn răng... chịu đựng.
Trả lờiXóaNhững đại biểu QH như Trần Tiến Cảnh (Hà Nam),Hoàng Hữu Phước(TPHCM),TS,BS,NV Nguyễn Minh Hồng ...Có phải là đại biểu của nhân dân bầu ra hay do các thế lực thù địch lòn vào để bôi bác ĐB QH của Việc Nam ta.
Trả lờiXóaĐề nghị an ninh, và pháp y nên khám nghiệm các ĐB QH này nếu bị tâm thần hay bị bệnh nang y thì cho cách ly ra khỏi cộng đồng nhằm tránh sự lay lang cho con người .
Tất cả bọn Đại biểu quốc hội Khoa13 vừa qua đều mua hết. Có thằng giỏi nhưng cũng rất nhiều thằng vừa ngu vừa gật!
Trả lờiXóaMột ông nói gà,môt ông nói vịt .Lúc hứng thì (aikiu) cao lúc không hứng thì (aikiu)thấp
Trả lờiXóaNhảm
TIÊN CẢNH + VÔ PHƯỚC + HUYẾT HỒNG LÀ CHẤT SÁM DỎM + CHẤT ĐỎ ĐỘC= ĐÓNG RÁC THÚI./.
Trả lờiXóaNhân dân (theo định nghĩa của ông tờ sờ, đờ tờ quân đội Nguyễn Văn Quang)TP Hồ Chí Minh và các "đồng chí" lãnh đạo ở đó đã quá ngu khi bầu ông "vô Phước " làm người đại diện cho mình ở QH.
Trả lờiXóaTôi đề xuât phải có LUẬT ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI
Trả lờiXóaĐỂ BẮT HẾT MẤY ÔNG NGHỊ NÀY CHO DÂN NHỜ
ĐỀ NGHỊ DÂN LÀM BÁO ĐƯA ÔNG ĐBQH HOÀNG HỮU PHƯỚC VÀO SỔ PHONG QUỶ.
Trả lờiXóaMẶC DÙ ÔNG KHÔNG "HÀNH ĐỘNG TAY CHÂN" GÌ ĐỐI VỚI NGƯỜI DÂN NHƯ NHỮNG TÊN CÔNG AN (ĐÃ ĐƯỢC VÀO SỔ PHONG QUỶ) NHƯNG HÀNH ĐỘNG (CẢN TRỞ LUẬT BIỂU TÌNH) CỦA ÔNG TA CẢN TRỞ BƯỚC TIẾN CỦA DÂN TỘC CŨNG NHƯ BỊT MIỆNG 1 CÁCH GIÁN TIẾP NHỮNG NGƯỜI DÂN THẤP CỔ BÉ HỌNG.
ÔNG TA XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC VÀO SỔ PHONG QUỶ.
LỊCH SỬ SẼ XỬ TỘI ÔNG TA.
ĐỀ NGHỊ DÂN LÀM BÁO ĐƯA ÔNG ĐBQH HOÀNG HỮU PHƯỚC VÀO SỔ PHONG QUỶ.
Trả lờiXóaMẶC DÙ ÔNG KHÔNG "HÀNH ĐỘNG TAY CHÂN" GÌ ĐỐI VỚI NGƯỜI DÂN NHƯ NHỮNG TÊN CÔNG AN (ĐÃ ĐƯỢC VÀO SỔ PHONG QUỶ) NHƯNG HÀNH ĐỘNG (CẢN TRỞ LUẬT BIỂU TÌNH) CỦA ÔNG TA CẢN TRỞ BƯỚC TIẾN CỦA DÂN TỘC CŨNG NHƯ BỊT MIỆNG 1 CÁCH GIÁN TIẾP NHỮNG NGƯỜI DÂN THẤP CỔ BÉ HỌNG.
ÔNG TA XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC VÀO SỔ PHONG QUỶ.
Bạn Làng cháy nói đúng lắm, phải chăng cử tri chúng tôi đã nhắm mắt...bầu mù, cho nên mới ra nông nỗi này. Để hôm nay phải cắn răng chịu sự hành hạ về tinh thần lẫn thể xác của cái tư duy thiểu năng như thế này đây. Trời ơi! sao cử tri chúng tôi thiếu sáng suốt như thế, để rồi vừa phải nhắm mắt... bầu mù, vừa phải cắn răng... chịu đựng.
Trả lờiXóaĐây là những gương mặt tiêu biểu cho 1 chế độ xã hội đang tiến đến thời kỳ.....Đồ đá
Trả lờiXóaDAY LA NHUNG GUONG MAT TIEU BIEU CHO SU DOT NAT , HEN HA , NINH BO ...CUA CONGSAN VIETNAM
Trả lờiXóaQH là do Đảng Cử, mà đảng thì chỉ cử cái bọn dốt thôi vì dốt mới dễ sai khiến.
Trả lờiXóaCòn chỉ chừng 5% là thành phần có đầu óc được cơ cấu vào để làm cảnh, để gọi là đảng cũng có chất xám.
Có bài hát: "Đảng đã cho ta sáng mắt sáng lòng". Đúng là vì có đảng mà mắt chúng ta đã quá sáng. Chúng ta đã nhìn thấy những xấu xa, bẩn thỉu, bịp bợm, lố bịch của bọn lãnh đạo đảng và cả bọn còn đảng còn mình, cùng những tên cơ hội vào đảng để chia chác miếng ăn, làm giàu bất chính. Các diễn viên hề trong quốc hội đã và đang cho dân chúng tôi những trận cười vỡ bụng. Hay lắm, cứ tiếp tục diễn nữa nhé, cám ơn nhiều.
Trả lờiXóaHoàng Hữu Phước (hay VÔ PHƯỚC) hãy nghe dân oan hỏi :
Trả lờiXóa1- Căn cứ vào đâu mà nhà ngươi nói đa số người dân không muốn có luật biểu tình trong lúc này vì dân trí thấp ?
2- Ai cho ngươi dám phỉ báng những người biểu tình chống TQ xâm lược, chống đường lưỡi bò... là có dân trí thấp ?
3- Ngươi dám lăng mạ cả những vị tham gia biểu tình như Nhà văn Nguyên Ngọc, Nhà thơ Đỗ Trung Quân, TS Nguyễn Quang A, TS Nguyễn xuân Diện, LS Lê Quốc Quân... (và nhiều nhân sĩ trí thức khác nữa) là trí tuệ thấp hơn cái học vị "thạc sĩ" của nhà ngươi sao ?!
4- Trên thực tế hiện nay, ngươi hãy mở to mắt mà đọc, banh hết tai mà nghe thiên hạ chửi (trên Internet, qua điện thoại), rằng Dân trí thấp, hay ngược lại, chính QUAN TRÍ THẤP (thấp nhất trong đó có loại "quan trí" ngu xuẩn như của ngươi) ?
...Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ chứng tỏ ngươi không xứng đáng là đại biểu của dân. Vậy, bằng con đường bẩn thỉu đen tối nào mà ngươi chui tọt được vào Quốc Hội khóa vừa rồi, để làm cái bung xung cho thiên hạ chửi bới ?
Câu hỏi cuối : Ngươi còn đủ liêm sỉ để sám hối không, còn biết xấu hổ nhục nhã khi bị người đời đã, đang và còn xỉ vả tới tấp không ? Ngay cả gia đình dòng họ của ngươi cũng sẽ phỉ nhổ cái tâm địa dơ dáy của ngươi !
Vạc dầu đang chờ ngươi ở cuối tầng địa ngục !!! Hãy đợi đấy !!!
Bà con hãy vào trang blog sau đây của tên Hoàng vô phước, để biết y đã nổ lựu đạn khủng đến mức nào :
Trả lờiXóahttp://hhphuoc.blog.com/
Chú ý : Y không dám mở comment, vì biết mở ra sẽ không chịu nổi bia miệng rủa xả của đồng bào. Nhục không biết giấu đâu cho hết !
Tông Tông Nguyễn Văn Thiệu sai rồi nhá .
Trả lờiXóaCứ nghe những gì CS nói, nhưng phải nghe 2 người CS khác nhau nói .
Chung quy la tai vua Hung,
Trả lờiXóaDe ra mot lu vua khung vua ngu.
dung la cs "QUYEN CAO , IQ THAP"MOI CO NHUNG CHUYEN THAT LA NUC CUOI
Trả lờiXóaĐÁNG MỪNG HƠN...
Trả lờiXóaNhờ những đại biểu như vậy,cả thế giới sẽ khâm phục Đãng CSVN,nơi đào tạo những người ưu tú như vậy.Bộ mặt cũa Đãng đã dần lộ mặt.
Chắc chắn anh ba anh tư sẽ lợi dụng hai con khỉ này để lợi dụng cho chiếc ghế của mình.
Độc Đãng nhưng sẽ chia ra nhiều bè phái,thằng ngu,thằng khôn lẫn lộn dể đánh nhau hơn. Sắp tới thời NGƯ ÔNG ĐẮC LỢI,bất chiến tự nhiên thành.
Trong đám gà, những tiếng gáy lạc lõng nhất thuộc về những con gà trống bị thiến. Ai đã nghe thấy con gà trống bị thiến gáy, thì sẽ thấy con gà này vô phước hay hữu phước
Trả lờiXóatren doi nay sao co hai thang ngu .ngu gi ma ngu thay so
Trả lờiXóaoc cua hai thang nay bang dau hu chien
Trả lờiXóaĐồng ý với Nặc Danh 23:19 Ngày 19 tháng 11 năm 2011.
Trả lờiXóaChỉ có như thế những tên bất tài thích nổ mới sợ dư luận. Chứ như bây giờ, chúng nó như "một đàn bò vào thành phố" (tạm mượn ý tưởng của nhạc Trịnh).
Thằng Cảnh và thằng Phước uýnh nhau xem dân trí Việt nam cao hay thấp. Muốn tiền bỏ túi thì dân trí cao. Sợ dân làm loạn thì dân trí thấp. Mẹ bọn ngu tưởng cả nước ngu như bọn mày.
Trả lờiXóaDân đui (vì bị bịt) theo đít bọn mù
Trả lờiXóaBầu vào Quốc hội Phước ngu Hồng mờ ...
Ai còn biết nhục biết dơ
Biết liêm biết xỉ xin cho mấy lời
Quốc Hội ơi! Quốc Hội ơi!
Chớ để Hồng+Phước ... cứ ngồi trơ trơ.
Vì đâu nên nỗi bây giờ?
Nước trôi, bùn ngập,... dân chờ héo hon !
Mặt sạch nhờ nước (sạch) vẫn còn
Mất nước, Nước bẩn mặt còn sạch không?
Mấy lời xin tỏ tấc lòng
Mong được chư vị cảm thông dân này!
Đa tạ!
Nghi Canh,nghi Phuoc nay chi la cai loa cho nhung ke dau mat thoi.
Trả lờiXóaMịa, tớ phải đóng thuế để nuôi cái loại đại biểu này mới đau chứ.
Trả lờiXóatai vi ngoi lau tren ghe. thi lau lau cung phai phat bieu de goi l;a co y kien. voi quoc hoi.. neu qui vi nao nghe lot cai lo tai thi toi , la thang co duoc chut danh ten tuoi cua minh. tren ti vi
Trả lờiXóaNửa người, nửa ngợm, Đại biểu dân
Trả lờiXóaLời nói phát ra nghe thúi hoắc
TRUNG TÂM CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH .
Trả lờiXóaTRUNG TÂM UNG BỨU VIỆT NAM.
TRUNG TÂM BỆNH NHIỆT ĐỚI CHỢ QUÁN.
TRUNG TÂM MAI TÁNG BÀ QUẸO HCM .
NHIỆT LIỆT ỦNG HỘ CÁC ĐỒNG CHÍ HOÀNG HỮU PHƯỚC - NGUYỄN DUY CHIẾN- TRẦN TIẾN CẢNH- NGUYỄN MINH HỒNG ĐÃ ĐOẠT VÉ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH HỘI VIÊN DỰ BỊ DANH DỰ CỦA CÁC TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ CAO CẤP TRÊN ĐÂY.
Thay mặt Ban Gíam đốc các Trung Tâm .
HỒ TẮC TỬ ( Đã ký )
Hai thằng ngu, nhưng mỗi thằng ngu 1 kiểu !
Trả lờiXóaNó ko phải là thằng ngu đâu , mà nó là thằng cuồng vĩ !
Trả lờiXóaMọi ngươi đọc đi : http://quechoa.info/2011/11/18/toi-va-t%E1%BB%95ng-th%E1%BB%91ng-saddam-hussein-2/ !!
Bắt ngu đần phải ngu đần
Trả lờiXóaCho thông minh mới được phần thông minh.
:))
Chung quy chỉ tại Vua Hùng
Trả lờiXóaSinh ra một lũ vừa khùng vừa điên!