Cái này tác giả chơi chữ " vừa đá vừa thổi " không có chữ BÓNG ở đây, nhưng có trái bóng thằng kia nó ôm sẵn từ khuya rồi ! - Vậy câu này theo ý riêng của tui là :
Cái thằng CHÓ CHẾT mang "đôi dép đơn sơ - đôi dép bác HÙ" là thằng cộng sản VN, nó vừa ĐÁ ĐÍT DÂN - MÀ NÓ CÒN thổi kèn của DÂN nữa ! Đáng khen-đáng khen***Khâm phục Khâm phục.
Trả lời Bổn tính khó dời: Còn thiếu bạn ơi, nó còn mặc cái áo có cờ tàu nữa, nhìn thủ môn xem, chụp được bóng mà sợ sệt như sợ bị phạt thẻ đỏ. Còn cái còi của nó nhìn kỹ mà xem y như con c...có 2 hòn d...ấy. Hahahahaha. Ngộ quá! Đúng là cộng sản nằm vùng.
Vừa Đá Vừa Thổi....Vừa Đấm Vừa Xoa...
Trả lờiXóaNở Thị
ĐẢNG TOÀN TRỊ CỦA CHÚNG,
Trả lờiXóaQUÂN ĐỘI CỦA CHÚNG,
CÔNG AN CỦA CHÚNG,
VIỆN KIỂM SÁT CỦA CHÚNG,
TÒA ÁN CỦA CHÚNG,
TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG CỦA CHÚNG,
CHÍNH QUYỀN CỦA CHÚNG,
BÀ CON, HỌ HÀNG CỦA CHÚNG,
QUYỀN SINH, QUYỀN SÁT CỦA CHÚNG,
CỦA CHÚNG TỪ A ĐẾN Z, TẤT TẦN TẬT
…………………………………………
CHÚNG MUỐN NÓI GÌ, LÀM GÌ MÀ CHẲNG ĐƯỢC!
CHỈ CÓ ĐÓI NGHÈO, CƠ CỰC, NHÀ…À… Tمم LÀ CỦA NHÂN DÂN !!!
Vậy mày mày cũng chộp được hé, giỏi!
Trả lờiXóaVì nó mang dép râu "cụ Hồ" mà lỵ.
Trả lờiXóaCơ thể con người được cấuntaoj chỉ có một cái đầu,
Trả lờiXóaGiống mô hình vừa đá bóng vừa thổi còi mà vẫn ngon
Cong San o dau cung vay !
Trả lờiXóaDoc Ac , Tham Lam , Lam Quyen..... Coi Nguoi Dan nhu co rac !
Đi biểu tình có được tiền hay U S D ko vậy bác ơi . Em đi ko được gì mệt lắm
Trả lờiXóa"Vừa đá bóng vừa thổi còi, mang dép râu lại cầm thẻ đỏ" đích thị là cộng sản!
Trả lờiXóaCái này tác giả chơi chữ " vừa đá vừa thổi " không có chữ BÓNG ở đây, nhưng có trái bóng thằng kia nó ôm sẵn từ khuya rồi !
Trả lờiXóa- Vậy câu này theo ý riêng của tui là :
Cái thằng CHÓ CHẾT mang "đôi dép đơn sơ - đôi dép bác HÙ" là thằng cộng sản VN, nó vừa ĐÁ ĐÍT DÂN - MÀ NÓ CÒN thổi kèn của DÂN nữa ! Đáng khen-đáng khen***Khâm phục Khâm phục.
Trả lời Bổn tính khó dời:
Trả lờiXóaCòn thiếu bạn ơi, nó còn mặc cái áo có cờ tàu nữa, nhìn thủ môn xem, chụp được bóng mà sợ sệt như sợ bị phạt thẻ đỏ. Còn cái còi của nó nhìn kỹ mà xem y như con c...có 2 hòn d...ấy. Hahahahaha. Ngộ quá! Đúng là cộng sản nằm vùng.
Cái còisao giống của OBAMA
Trả lờiXóaVỪA ĐÁ BÓNG VỪA THỔI CÒI...LÀ HÀNH ĐỘNG CỦA KẺ TỰ SƯỚNG
Trả lờiXóa