Hà Nội: Cháy lớn tại tòa tháp đôi 33 tầng

SGTT.VN - Vào khoảng 16 giờ 30 phút chiều nay (15.12), một đám cháy dữ dội đã xảy ra tại toà nhà điện lực đang xây dựng trên phố Cửa Bắc.

Nhiều người dân cho hay, đứng ở trên cầu Chương Dương cũng thấy khói bốc cao nghi ngút, hệt như vụ "tháp đôi" 11.9 tại Mỹ. Ảnh: TTXVN

Nhiều người dân cho hay, đứng ở trên cầu Chương Dương cũng thấy khói bốc cao nghi ngút ở toà tháp đôi 33 tầng, hệt như vụ "tháp đôi" 11.9 tại Mỹ.

Hiện tại, lực lượng chức năng đã điều 3 xe cứu hỏa đến hiện trường để thực hiện dập đám cháy. Tuy nhiên, quan sát hiện trường vụ cháy cho thấy, lửa vẫn đang bốc lên cao nghi ngút cùng với khói từ tầng hầm của tòa nhà.

Thông tin ban đầu cho biết, nguyên nhân đám cháy xuất phát từ tầng hầm và hiện lực lượng cứu hộ đã đưa được 1 nạn nhân đầu tiên trong tòa nhà ra khỏi khu vực cháy để đi cấp cứu.


Sau khi tiếp cận được với hiện trường, phóng viên đã quan sát thấy có thêm 2 người vừa được đưa xuống từ tòa nhà đang bốc cháy. Một trong hai người là ông Lê Văn Binh, 69 tuổi - công nhân điện làm việc tại tòa nhà gần 1 năm nay. Ông Binh cho biết: Khi ông đang làm việc thì thấy khói bốc lên nghi ngút. Mọi người hoảng loạn chạy nhưng không tìm thấy đường xuống.

Vào lúc 17 giờ 40, lực lượng cứu hộ đang dùng thang cứu hộ bắc lên tầng 5 với nỗ lực đưa người đang mắc kẹt tại tòa nhà xuống. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người ở trên các tầng cao hơn tỏ ra rất hoảng loạn và liên tục rọi đèn pin và gọi lực lượng cứu hộ giải cứu.

Được biết, do ảnh hưởng của đám cháy nên trạm biến áp số 2 ở đường Phạm Hồng Thái, sau lưng công trình cũng đã bị nổ và hiện nay do trời đã bắt đầu tối dần, sương xuống dày đặc nên khói bắt đầu chìm xuống, lẩn khuất dày đặc ở dưới thấp, chứ không tỏa được lên cao...

Nhiều người dân sống xung quanh cho biết, vào lúc chiều nay họ ngửi thấy mùi ga nồng nặc thoát ra từ tòa tháp này và lo sợ có một vụ nổ lớn sẽ xảy ra.

Theo VNExpress : Electricity of Vietnam Tower gồm 3 tầng hầm, 2 tòa tháp 33 và 29 tầng nằm ở đầu phố Cửa Bắc (Ba Đình, Hà Nội). Tòa nhà là biểu tượng của ngành năng lượng, sau khi hoàn thành sẽ là trụ sở văn phòng làm việc cao cấp của Tập đoàn Điện lực với các tiện nghi sử dụng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Khi hoàn thành, Electricity of Vietnam Tower sẽ là 1 trong 10 tòa nhà đẹp nhất tại Hà Nội.

Chùm ảnh liên quan vụ cháy:

Vụ cháy khiến nhiều người đứng xa cũng thấy.


Vụ cháy được cho là xuất phát từ tầng hầm.


Tích cực cứu hộ.



Vụ cháy nhiều khả năng gây thiệt hại lớn.


THEO VIETNAM+

71 Nhận xét

  1. bao hieu ngay tan cua cong san

    Trả lờiXóa
  2. CH´AY,NỔ la`hai thư´dân đen nga´n nhâ´t.Đang nghe`o khổ ma`ba` hỏa viê´ng thăm thi`chỉ co`n nươ´c la`m dân lạ . Nhưng đô´i vơ´i cô hô`n đảng thi`không nhă`m nho`gi`!! du`gi`củng co´ông chủ(dân)ga´nh va´c .Cha´y ca´i nâ`y xây ca´i,nổ ca´i nâ`y xây ca´i kha´c "to đẹp hơn đươ`ng hoa`ng hơn" !!!! TÊ´T như´t tơ´i rô`i cha´y nổ ca`ng nhiê`u ca`ng vui,ca`ng khoa´i ?!nổ thật lơ´n thật gio`n ca`ng nhiê`u ca`ng khoa´i,lâu qua´rô`i không nghe nổ tư`khicô hô`n đảng noi gương "mẹ lạ" khg cho đô´t pha´o

    Trả lờiXóa
  3. Điện lực kêu rên thiếu tiền mà đi đầu tư tòa nhà đồ sộ này đây!

    Trả lờiXóa
  4. luc luong chua chay sao ma it hon luc luong cong an dan ap nhan dan

    Trả lờiXóa
  5. ke sống trên ghe gẩm sự đời .lúc 19:52 15 tháng 12, 2011

    Không biết có ăn bớt vật tư,kê giá cao các thiết bị không sợ lộ nên đốt phi tan .Tiền nhân dân lo gì,chia chác bỏ đầy túi là vui rồi ,ai chết mặc ai .Đất nước càng nợ ,dân càng nghèo,thây kệ mẹ nó bạn bè lảnh đạo cùng nhau chia chác ngày càng giàu thêm là tốt rồi.

    Trả lờiXóa
  6. Lính cứu hỏa ít hơn lính bắt biểu tình .Thế là dân đen lại cõng thêm tiền điện nữa rồi .

    Trả lờiXóa
  7. Ăn no rồi thì đốt thôi.Chùi miệng sạch sẻ.

    Trả lờiXóa
  8. Chính quyền này khi xảy ra cháy , nổ các tòa nhà của chính quyền. Người dân không buồn mà coi như chuyện vui, chuyện tất yếu phải đến thôi.

    Trả lờiXóa
  9. Xin lỗi, tôi chẳng hiểu Ban biên tập đăng mấy bài viết này để làm gì nữa???
    Hết bài rồi ư???

    Trả lờiXóa
  10. Ngay tan cua che do da gan ke

    Dung len thoi ba con oi

    Trả lờiXóa
  11. chắc nhiều nạn nhân chết lắm.

    Trả lờiXóa
  12. hiện đại nhất vn đâu chưa thấy?phải chi thêm một đóng tiền thuế của nhân dân đễ PHỤC HỒI SỮA CHỮA ,đây là bài học khiêm tôn tự trọng cho những kẽ có đỉnh cao trí tuệ và tầm nhìn thế kỹ sáng mắt dốt,tội cho người dân đóng thuế thì tối mặt, không chừng thế lực thù địch phản động LẠ phá hoại chăng?./.

    Trả lờiXóa
  13. Vừa mới tháng trước (19/11/2011) ông Phạm Lê Thanh - Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam còn khóc lóc, mếu máo kêu trời là ổng cảm thấy "rất đau lòng" khi lương của cán bộ tập đoàn chỉ có mỗi...7,3 triệu đồng/tháng. Chưa hết! Ổng còn kêu toáng lên là [b]"EVN và Bộ Công Thương đang phải chịu lỗ 10.000 tỷ đồng, vậy ai chịu cho chúng tôi, hay chúng tôi đứng ra để chịu cho cả cái xã hội? Chúng tôi mua điện giá cao về để bán điện thấp cho cả xã hội".[/b] (nguồn: http://vnexpress.net/gl/kinh-doanh/2011/11/sep-evn-dau-long-vi-luong-nhan-vien-7-3-trieu-dong/). Nghe ổng kêu la quá xá đến mức cả xã hội cảm thấy "xót xa" và "thông cảm" cho ổng vì ổng...thật thà quá!

    Ấy vậy mà chưa đến 1 tháng sau(15/12/2011)thì cả nước lại được biết một tin giữ là Tòa nhà trụ sở mới đang xây của Tập đoàn Điện lực của ổng bị cháy dữ dội. "Đau đớn" hơn nữa khi người dân lại được biết rằng [b]"Tòa nhà là biểu tượng của ngành năng lượng, sau khi hoàn thành sẽ là trụ sở văn phòng làm việc cao cấp của Tập đoàn Điện lực với các tiện nghi sử dụng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Khi hoàn thành, Electricity of Vietnam Tower sẽ là 1 trong 10 tòa nhà đẹp nhất tại Hà Nội."[/b] (nguồn: http://vnexpress.net/gl/xa-hoi/2011/12/chay-thap-doi-33-tang-10-cong-nhan-ngat-khoi/)

    Cũng "nhờ" cháy cái tòa nhà mà người dân lại được biết thêm rằng Ngành điện "nghèo" thế, "thua lỗ" thế, bán điện cho dân "rẻ" thế, Cán bộ ngành điện lưc "đói khổ" thế mà ngành điện lực có nhiều tiền xây cái Building... to thế!

    Quả thực không "nhờ" cái vụ cháy này tôi chẳng biết cái Building ấy của ngành nào! "Cháy nhà mới ra mặt chuột" không sai tẹo nào!

    Đau xót quá!

    Minh Quang

    Trả lờiXóa
  14. da co cong ty bao hiem tra tien, sao cu phai lo lang vay nhi

    Trả lờiXóa
  15. Đại nghèo Saigonlúc 20:54 15 tháng 12, 2011

    Sắp xong phải phá đi mới có tiền hoa hồng 15% chứ các bạn...
    Đỉnh cao trí tuệ là ở chỗ đó đó...
    Điện hạt nhân, boxit tây nguyên, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trình độ của băng đảng csvn có chỉ số IQ rất cao, nên đồng bào cứ yên tâm. Nay mai khu nhà ở cao cấp của cán bộ trung ương sẽ dời về Lâm đồng và Bình Thuận...
    Dân trí còn yếu kém,mặc sức mà vơ vơ vét vét nhé. Hồ chủ tịt muôn năm....

    Trả lờiXóa
  16. NGỌN LỬA ĐÒI TỰ DO DÂN CHỦ SẼ THIÊU CHÁY ĐỘC TÀI ĐỘC ĐẢNG CSVNlúc 21:07 15 tháng 12, 2011

    ...

    NGỌN LỬA ĐÒI TỰ DO DÂN CHỦ SẼ THIÊU CHÁY ĐỘC TÀI ĐỘC ĐẢNG CSVN !

    ...

    Trả lờiXóa
  17. Xin mãi tiền của nhà nước không được, nâng giá tiền đêện của dân cũng không xong, chán đời ngành điện châm lửa đốt chơi , đăng nào cũng thế mà !

    Trả lờiXóa
  18. Tiền xây và sửa tòa nhà này đáng là bao, chỉ cần tăng 1% giá điện là có dư ngay thôi mà.

    Trả lờiXóa
  19. Cầu mong không có người bị nạn. Nam mô A di đà Phật. Amen.

    Trả lờiXóa
  20. Mới cháy sơ sơ thôi có ăn thua gì bọn Yêu Quái này ! Tưởng là bọn "Hồi Giáo Cực Đoan" đâm máy bay vào đấy chứ...Làm Mừng Hụt.

    - Đây sẽ là Cái Cớ để cho bọn "Điên nặng" tìm cách báo LỖ và cũng để tiếp tục hút máu của dân nghèo thêm nữa thôi !

    Trả lờiXóa
  21. Nếu cháy ỏ tàng thấp và chỉ 3 xe cứu hỏa thì tòa nhà này có thể sụp.Sao không dùng máy bay trực thăng để cứu người?Hay cộng sản chỉ muốn sáng xây chiều sụp rồi xây tiếp,còn dân là đồ bỏ ai biểu ngu?

    JU MONG

    Trả lờiXóa
  22. Tại sao cháy nó cứ nhằm vào những chỗ này mà chày chứ? Sao không Cháy vào những khu mấy cái Đít đỏ , để cho nó biết thế nào là đau khổ.. và đau đớn..., Cái Bà Hỏa Nầy cũng ăn theo .., và ăn hối lộ r..ồi chứ chẳng vừa đâu...

    Trả lờiXóa
  23. XÃ HỘI
    Thứ năm, 15/12/2011, 15:10 GMT+7
    Facebook Twitter Google Bookmarks E-mail Bản In
    Khó kết luận nguyên nhân các vụ cháy xe máy
    Chủ xe bỏ đi, không trình báo sau các vụ cháy xe ở Hà Nội khiến cơ quan điều tra gặp khó. Mặt khác, những chiếc xe bị cháy chỉ còn trơ khung sắt cũng khiến khó tìm ra thủ phạm.
    >Những vụ cháy nổ xe máy Honda
    Nguyên nhân xe cháy là tại...xăng.

    Trả lờiXóa
  24. CHAY , congsan VietNam rat thich , vi ho se xay lai , va lai co tien tham nhung tu cong tringh moi xay dung nay mot lan nua . CANG CHAY CANG CO TIEN, CANG CHAY CANG GIAU CHO LANH DAO CONGSAN VIETNAM . Chi co nhan dan Viet Nam la nguoi chiu thiet thoi ma thoi .
    dang cong san viet nam dang giay chet .....

    Trả lờiXóa
  25. Đó là hậu quả tất yếu của sự cẩu thả và ngu dốt.Điện lực Việt Nam làm ăn thua lỗ mà dám xây tòa nhà to thế!?

    Trả lờiXóa
  26. Tòa nhà là biểu tượng của ngành năng lượng, sau khi hoàn thành sẽ là trụ sở văn phòng làm việc cao cấp của Tập đoàn Điện lực với các tiện nghi sử dụng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

    Haha, điềm gở. Ngành năng lượng VN sắp tiêu rồi.

    Trả lờiXóa
  27. Ha Ha.....
    Chừng nào cháy Lăng Ba đình xin bà con Dân làm Báo thông báo sớm nhé.

    Chừng nào cháy cái lăng í em sẽ mở đại tiệc mời tất cả cư dân trong dân làm báo đến liên hoan vô tư.

    Trả lờiXóa
  28. Tai sao khong chay nha 3Dung , Phu , Trong , Nong Duc Manh.....?

    Trả lờiXóa
  29. Đi qua nước độc tài học tập dân chủ, màn hài này vui hơn Hoài Linh - Chí Tài nhiều. Phải mà còn bọn Nazi chắc ông í đi qua Dachau để học cách chăm sóc Cù Huy Hà Vũ và chị Bích Hằng.

    Trả lờiXóa
  30. Lai mot lan nua nguoi dan phai dong thue nha chay!lúc 22:34 15 tháng 12, 2011

    Chua chung 3D lai di an may cac nuoc va nguo Viet hai ngoai giup do bay gio do! Thang truoc da keu goi ca the gioi dong tien xay cau o Nghe An cho hoc sinh di hoc khoi phai boi qua song nguy hiem!!!

    Cu moi nam mua bao lut Mien Trung den, la moi mua vo vet tien bac cac hoi thien nguyen cua the gioi goi ve cho nan nhan bao lut, thi so tien nay vao tay "nguoi thi hanh cong vu" cua bon ban nuoc va be lu con do cua no.

    Trả lờiXóa
  31. Ăn no rồi đốt và xây cái khác ... là vậy đó
    Cũng giống như TWA ở Sài Gòn vài năm trước đây. Kết quả là đem một con tốt nào đó ra thí (nhất là những người ở xung quanh, nhất là nhà hàng hay là quán bar, club nào ở bên cạnh)

    Trả lờiXóa
  32. Thằng ngu nhất cũng biết đây là vụ phi tang

    Trả lờiXóa
  33. Tại sao vụ cháy lại không xảy ra tại MẢ ông Hồ, hay tại nhà quốc hội....????

    Trả lờiXóa
  34. hy vọng cái lăng ba đình cháy để thiêu rụi cái xương khô nằm đó báo dân

    Trả lờiXóa
  35. Cháy đi - Cháy đi hết những dối trá và lừa lọc
    Cháy bọn sở giáo dục nói láo - khoe trương
    Cháy lũ bất lương dối gian sâu mọt.....

    Trả lờiXóa
  36. Người Việt có câu "cháy nhà ra mặt chuột" nhưng vụ cháy toà tháp đôi trụ sở mới của Tập đoàn điện lực Việt Nam lại lộ ra những con chuột hai chân đạo mạo đi xe hơi bóng lộn. Trong khi người dân đến mùa khô hạn nhất là đầu hè bị cắt điện do các dự án điện chậm tiến độ không theo kịp nhu cầu thì bọn lãnh đạo EVN lại đầu tư một công trình trụ sở lớn có hạng. Không loại trừ khả năng khu văn phòng cũ của EVN bên bờ Hồ Gươm sẽ thành vị trí của một dự án bất động sản mang lại nhiều lợi nhuận cho các lãnh đạo tập đoàn này trong tương lai.

    Trả lờiXóa
  37. Đúng người ta nói không sai , ở đây toàn tụi phản động , thấy người dân VN gặp hạn ,chẳng những chia xẻ lỗi đau lại còn ngồi đây vỗ tay ăn mừng ,đúng là loài cầm thú .

    Trả lờiXóa
  38. Chào!
    Nặc danh says:
    23:44 Ngày 15 tháng 12 năm 2011

    Đúng người ta nói không sai , ở đây toàn tụi phản động
    BẠN Ở ĐÂU RA????

    Trả lờiXóa
  39. Không phải ai cũng NGU RỰC RỚ như giòng họ nhà bạn đâu bạn
    Nặc danh says:
    23:44 Ngày 15 tháng 12 năm 2011.Ạ Ạ Ạ hì hì, he he!!!!

    Trả lờiXóa
  40. Chay nha cua may thang ac on phan dan ban nuoc ma khong vo tay moi la dong loai cua chung no!

    Trả lờiXóa
  41. Nặc danh 23:44 nói:

    Đúng người ta nói không sai , ở đây toàn tụi phản động , thấy người dân VN gặp hạn ,chẳng những chia xẻ lỗi đau lại còn ngồi đây vỗ tay ăn mừng ,đúng là loài cầm thú.

    Bạn lại chụp mũ rồi! Phản động gì ở chỗ này. Và có còm nào vỗ tay ăn mừng.

    Tuy nhiên, bạn nói đúng ở chỗ nhiều còm nhân cơ hội này lại chưởi và hằn học không đúng chỗ. Tin tức chỉ mới cho biết cháy, thế thôi nhưng nhiều bạn đã vẽ vời với những ăn theo chính trị khi chưa có dữ kiện rõ ràng.

    Chống độc tài và cái xấu thì phải chống cho đúng cách. Nếu không thì không những không có kết quả mà còn thể hiện sự cuồng tín không khác gì những kẻ mà ta đang chống.

    Trả lờiXóa
  42. VN là xứ kì lạ.Thật ra VN là xứ kì lạ đủ thứ.Nhà nước có nhiệm vụ bảo vệ đất đai ,Nhà nước VN thì bán.
    Công an có nhiệm vụ cảo vệ dân thì cong an VN đàn áp dân
    Công ty nào làm ăn lổ thì báo là lời.Công ty nào làm ăn lời thì báo là lổ.
    Người dân biểu tình chông bọn TQ xâm lược thì bị bắt.
    Người dân biểu tình ủng hộ thủ tường thì cũng bị ....bắt.
    Buôn lậu nhỏ thì bị bắt,buôn lậu lớn thì khỏe re.
    Trường học là nơi dạy học thì ở VN trường học là nơi hiệu trưởng kinh doanh.
    Kiểm lâm là để giử rừng ở đây họ bán rừng.
    Hội phụ nử là một hội bảo vệ sự tốt đẹp của chị em phụ nử thì ở đây bà phó chủ tịch là một bà giựt chông người ta.
    ...............
    ...............
    Các cơ sở của nhà nước bị cháy thí người dân lại khoái.Hehehe.

    Trả lờiXóa
  43. Sao chưa có họng súng nào ngắm vào các quan chức cs và đã thành công ???

    Trả lờiXóa
  44. Trò trẻ phi tang vật chứng. Ở Vietnam có chuyện lạ là cháy một cao ốc thì có nhiều người hạnh phúc. Mất mát tài sản thì tiền thuế dân góp vô mà trả. EVN mà mất một cắc chết liền. Cầm thú là mấy thằng bất kể tai hoạ gây ra cho dân mà cố ý đốt nhà phi tang chứng cớ.

    Trả lờiXóa
  45. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa
  46. LỬA, LỬA, LỬA... , phải nói là một phương tiện tuyệt vời để chống lại bọn Tà Quyền, nó tương đối an toàn và dể thực hiện hơn cho người gây ra nó!.

    Nếu nơi công quyền, cơ quan, trụ sở Đảng, Chính Quyền, Tập Đoàn Hút Máu, đã là những hang Chuột, thì phải nói rằng LỮA là phương tiện tuyệt vời, để bọn này phải lộ mặt Chuột!.

    Biện pháp này còn hay và có hiêu quả hơn nhiều so với Biểu Tình .

    Và khi Lữa cháy, chúng ta lại có dịp bao quanh, thưởng ngoạn, vỗ tay reo hò, như là đốt Lữa Trại . Chỉ là một ý kiến, mong quý Bạn tham khảo .

    Trả lờiXóa
  47. Điên găp lữa thì chỉ có cháy!các bác thoắc moắc nàm chi.Để cho đảng và nhà nước no!

    Trả lờiXóa
  48. Molotow cocktail,lửa đã tôi nà thế đấy!

    Trả lờiXóa
  49. QUÃ BÁO CHO CHẾ ĐỘ CHĨ THÍCH ĐỤC KHOÉT LIẾM MÚT -TRỜI PHẬT ƠI HÃY TRỪNG TRỊ BỌN CUỚP NGÀY NGANG NHIÊN TẠI QUÊ HƯƠNG VN CHÚNG CON ***

    Trả lờiXóa
  50. Chắc là bọn thế lực thù địch phản động gây ra mà

    Trả lờiXóa
  51. bọn tàu và bọn tay saicủa tàu bắt dầu ra tay rồi dấy,nó cướp sạch, phá sạch cho mà xem,loại nó là vậy,thật khốn nạn.

    Trả lờiXóa
  52. Lửa và Nước là hai dụng cụ mà Ông Trời thường hay dùng để trừng phạt kẻ ác!

    Trả lờiXóa
  53. chay toa nha cao thap la ngan nam mot thua ,cho bon chung tham nhung ,vo vet tai san quoc gia,chung dot nha de chung tham nhung vi cach nay la tham nhung de nhat.

    Trả lờiXóa
  54. Toi tuong chay ngay bo trung uong bon dau so lam viec, ai ngo lai chay tai co so dien luc. thi lai co co cho co quan nay bao lo, va tang le phi tien dien cua dan chung, lam sao nhan dan cung phai thiet,do bon chung gay ra.toi cho nhan dan Viet Nam.

    Trả lờiXóa
  55. Cháy nhà à?
    Đâu phải, những cái NHất đang lên tiếng đó!
    Sắp tới sẽ có bầu chọn Chính phủ Xuất sắc NHất thế giới.
    Chắc chắn VN ta sẽ giật giải vì Chính phủ VN rất giỏi! Giỏi huy động bầu chọn: cả những em bé 5-6 tháng tuổi cũng biết bầu chọn thì sao mà không 'thắng' được. Không thể có CP nào trên thế giới sánh được đâu!
    CP VN Xuất sắc Nhất thế giới. Chúng ta tha hồ mà tự hào!

    Trả lờiXóa
  56. "Lưới Trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát"
    "Trời cao có mắt".
    Ngọn lửa công chính chắc chắn sẽ thiêu rụi đảng CSVN và những ai theo nó.

    Trả lờiXóa
  57. Nổi lửa lên em.
    Thắp sáng màng đêm. Một lũ ăn hại.
    Bao trùm Hà Nội. Tại Phủ Ba Đình.
    Mùa thu Em đi. Yêu nước biểu tình.
    Lá vàng rơi vội. Bọn bay bắt hết.
    Hồ gươm vang dội. Cái thằng chó chết.
    Những tiếng hô to. Tên Vũ Đức Nhanh.
    Cái lũ mặt mo. Quen thói lưu manh.
    Cam tâm bán nước. Vong nô Trung Cọng.
    Rước Tàu đào xới. Lú Nguyễn phú Trọng.
    Mảnh đất cao nguyên. Đù Trương Tấn Sang.
    Là của Tổ Tiên. Tấn Dũng Quan tham.
    Ông Cha để lại. Phản dân hại nước./.

    Trả lờiXóa
  58. Cảnh Tháp Đôi cháy giống ở Hoa Kỳ
    Sao chúng khéo dựng cảnh thế

    Trả lờiXóa
  59. Có cháy nhà mới lòi ra mặt chuột . Hủy chứng cứ , đốt Văn phòng ... Là cách hay nhất để xoá dấu tội phạm .

    Sau vụ cháy này , sẽ có nhiều màn hấp dẫn chuẩn bị trình làng . Chắc chắn không thua gì vụ án VINASHIN ...

    Trả lờiXóa
  60. cộng sản đã từng đốt biết bao nhiêu tài sản của nhân dân khi không giải tỏa được thì chúng sẽ tim cách đốt .rồi chiếm đoạt rồi bán lại cho dân..biết bao nhiêu chợ làm mồi cho lửa lí do chập điện đơn giản và nhà nước thu hồi quy hoạch xây dựng lại bán cho dân bóc lột dân .còn ngọn lửa cháy hôm nay là ngôn lửa đón TCB phó ct trung quốc sang vn là điềm báo...
    hãy chờ xem màn kịch hay

    Trả lờiXóa
  61. Các bác có biết các anh chiến sĩ cảnh sát PCCC sau khi dập lửa ở EVN về nói gì với nhau không?

    "MẸ KIẾP! TƯỞNG NHÀ THẰNG TƯ NHÂN HAY CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HẾT HẠN (HỮU HẠN) NÀO NÓ CHÁY THÌ CÒN KIẾM CHÁC, CHẤM MÚT ĐƯỢC TÝ CHỨ LẠI LÀ CÁI THẰNG QUỐC DOANH THÌ ĂN THUA MẸ GÌ! CÙNG LẮM VỀ NÓ NẤU CHO BÁT MỲ TÔM CHỨ MẤY"

    Trả lờiXóa
  62. tòa nhà tháp đôi hà nội hiện đại nhất việt nam,nhưng cấp cứu người bị nạn khi gặp hỏa hoạn có một không chỉ có tại vn,,sáng nay báo tuổi trẻ đăng hình cứu người bằng giàn giáo xây,lạy trời sáng kiến cứu người tuyệt vời của những tiến sĩ đầu đất,đúng là có tầm nhìn thế kỹ,và có đỉnh cao trí tuệ của phường bốc khoét./.

    Trả lờiXóa
  63. theo mot nguon tin dang tin cay,thu tuong 3d da yen ngu ngon giac sau khi ban evn telecom cho viettel.boi vi nguoi dan chua biet duoc muc dO thua lo tram trong cua EVN TELECOM ko thua gi VINASHIN.hien nay,phi vu mua ban cua EVN TELECOM da xong,co le 3d da an toan.vay la tu nay nguoi dan tiep tuc dong thue cao hon de tra no thay cho EVN.tren 30.000 ty.hic

    Trả lờiXóa
  64. Đây chỉ là một tai nạn hay trò hề của bọn tham nhủng gộc của EVN???
    Tất cả những thiệt hại nầy sẽ được hợp thức hóa trong báo lổ tiếp theo của EVN. Sau đó là tăng giá điện để bù lổ cho những thiệt hại + những túi tham không đáy của bọn csvn. Ai không đồng ý thì cứ việc thắp sáng bằng đèn cầy, đèn dầu v.v...
    Độc quyền, độc tài, độc đảng là như thế đó.
    Ôi thật thãm thương thay cho dân tộc Việt Nam tôi!!!

    Trả lờiXóa
  65. Cháy tòa cao ốc 33 tầng của EVN này không phải là chuyện bình thường đâu vì an ninh phải được bảo vệ tối đa, nên chắc chắn là có bàn tay phóng hỏa. Đây cũng có thể là phát súng lệnh cho giai đoạn thanh trừng nội bộ hay một cuộc đảo chánh có thể sắp xảy ra.

    Trả lờiXóa
  66. AI ĐÃ TRỒNG KHOAI Ở ĐẤT NÀY???

    Trong thời gian gần đây,ở nước ta có nhiều vụ CHÁY NỔ chông rất bất thường. Và chắc chắn lá nó có nhiều LÝ DO TIỀM ẨN chứ KHÔNG BÌNH THƯỜNG như mọi người nghĩ (điều đáng chú ý trong khoảng thời gian gần đây xuất hiện nhiều chuyện CẠNH TRANH KHÔNG LÀN MẠNH ở khu vực CHÂU Á TBD nhất là ở VN từ những vụ THẢ : RÙA TAI ĐỎ,BỌ DỪA, ĐỈA, ỐC SÊN VÀNG...,THUỐC TRỪ SÂU, HÓA CHẤT ĐỘC HẠI ...và GẦN ĐÂY nhiều cụ CHÁY NỔ LIÊN TIẾP từ BÌNH-BẾP GÁ, XE HON ĐA, NHIỀU CƠ XƯỞNG DN và gần đây là TÒA THÁP ĐÔI (khiến người ta liên tưởng tới vụ KHỦNG BỐ 11/9 ở HOA KỲ trước đây). Và nay THUỐC LÁ cũng bị NỔ (điều này cũng tốt vì KHÔNG cần cấm HÚT THUỐC đỡ hao tốn và hại SỨC KHỎE)...Tuy nhiên đây chính là NGUY CƠ PHÁ HOẠI của TÌNH BÁO KT NƯỚC NGOÀi với những CẠNH TRANH KHÔNG LÁNH MẠNH TRONG NƯỚC GÂY BẤT ỔN tạo ra nên phải THẬN TRỌNG.

    Trả lờiXóa
  67. Hội Nghị Diên Hồnglúc 15:18 17 tháng 12, 2011

    Tôi nghỉ vụ cháy này có nhiều bí ẩn vì trong vòng nữa tháng nay tin tức đưa tin về công ty điện lực rất nhiều. Có thể là ăn chia không đều ... cần điều tra thêm ...

    Trả lờiXóa
  68. Mẹ kiếp !
    Chúng nó (EVN) vừa xin tăng giá điện mà chưa được - để bù lỗ hơn ngàn tỷ !
    Không cho tăng giá điện thì ... Đốt Chơi ! Xem ai chết, biết liền hà ...
    Con Dân Việt ơi ! Thôi thì cho nó tăng giá điện đi. Nếu không , nó lại cho nổ cái nhà máy điện nào đó thì còn khốn nạn gấp trăm lần ... Hoặc Nói Dại : Nó cho BỂ Cái Đập Thủy Điện nào đó thì có thể cả Vạn Người sẽ chầu Hà Bá hoặc Nuôi Cá ... !!!
    Mẹ Kiếp ! Độc Quyền mà - Nó rất ĐỘC ! - Không có gì Chúng Không Dám LÀm !!!

    Trả lờiXóa
  69. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

    Trả lờiXóa
  70. Cơ quan điều tra nên vào cuộc. Xem đây có phải cháy tự phát hay cố tình để "phi tang nhằm : -trốn thuế ,trốn nợ hay chạy tội,"câu giờ"...của EVN hoặc đây chỉ là đòn"hỏa mù" nhằm ngăn chặn HK quay trở lại Châu Á TBD nhất là VN của cqcs Phương Bắc ???(Thời gian gần đây như bài viết trên có rât nhiều vụ cháy nổ liên tiếp xảy ra đầy bí ẩn trong lúc được coi là "nhạy cảm"này)

    Trả lờiXóa
  71. Thật đúng là một xã hội bát nháo, bất an, thượng bất chính hạ tắc loạn, chẳng ra làm sao cả. Nguyên nhân vì đâu ?

    Tôi cũng mong cho bà hoả rụi hết những tư gia hay cơ sở làm ăn bất chính của bọn tư bản đỏ, cán bộ tham ô độc tài, nhất những nơi chứa chấp bọn an ninh mật vụ ác độc vô lương cho rồi, bởi vì quỷ dữ thì chỉ có lửa mới trị được chúng mà thôi. Với tâm thức Việt, ít ai chúc dữ cho kẻ khác, nhưng chúng ta đã ở bước đường cùng rồi thì nếu không có biện pháp quyết liệt như thế bọn cầm quyền cs đỏ này sẽ không biết thế nào là lễ độ

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn