Chuyện lạ đầu năm 2012 : Đống rác cũ được tái chế lại ? - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Chuyện lạ đầu năm 2012 : Đống rác cũ được tái chế lại ?

< A >
Tin buồn :  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - "the most influential person of 2011" đã... biến mất trên VietNamNet (bản tiếng Anh) 

Vũ Thế Phan (Danlambao) - Trên tờ Korea Herald có một bài báo bình chọn “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nhân vật nhiều ảnh hưởng năm 2011 / P.M. Nguyen Tan Dung: the most influential person of 2011” tác giả là Lee Min Ho, President of Kidmatic Co., Ltd.Theo lẽ, dù thế nào, đây là tin vui nho nhỏ cho Thủ tướng so với những kết quả thật sự không mấy sáng sủa của ông trong năm 2011. Có điều, cái tin vui nho nhỏ này lại biến chứng thành chuyện lạ đầu năm 2012 này, ấy vì tác giả bài “bình chọn” là một cá nhân Lee Minh Ho - chủ tịch một công ty bên Hàn Quốc, bỗng hoá thành cuộc “bình chọn” của cả trang mạng Korea Herald, trên báo ta:

3.Pháp Luật Việt Nam
4.Báo Dân Trí 


Kể cũng lạ! Chẳng lẽ lại tái chế vụ “bình chọn” bên Đức trong năm 2010? Thủ tướng có biết không? Trang Korea Herald có biết không?

Tại sao báo ta cứ Phải tiếp tục “hãm hại” Thủ tướng ta như vậy? Mộng đêm qua đâu tráo được thực hôm nay!

Vũ Thế Phan
Toàn văn song ngữ Anh-Việt:
Đọc thêm : Thông Tấn Xã Việt Nam biến rác thành vàng để lừa bịp nhân dân 
***
Cập nhật : Theo tin buồn khẩn báo từ tác giả Vũ Thế Phan, bản tin về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - ‘the most influential person of 2011’ đã biến mất trên VietNamNet (bản tiếng Anh)

Lúc 12:23, ngày 03/01/2012,  bản tin này đã không còn, mặc dù đường link thì vẫn như cũ. Tuy vậy, trước khi bản tin biến mất thì tác giả Vũ Thế Phan đã kịp chụp lại :

Bản tin lúc chưa biến mất
Bản tin lúc được biến mất© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.