Thế lực thù địch là ai Mà sao Bác Đảng tìm hoài không ra Tìm gần rồi lại tìm xa Năm châu bốn biển xét rà chi ly Đầu tiên thằng Mỹ là chi Trước thù sau bạn Đảng đi đúng đường Thằng Tây cách một đại dương Dù xưa đánh nó nay thường ban giao Liên Sô đất nước tự hào Lẽ đâu chống lại đỉnh cao loài người Hai năm cọng lại thành mười Nhật Phi Úc Ấn bọn người vô tư Bọn nó đâu có tiền dư Đi làm cái chuyện công dư giúp mình Quanh nhà mấy đứa linh tinh Lào Miên Hàn Thái thật tình chẳng lo Thấy mình chúng chẳng dám ho Làm sao nó dám giúp cho dân mình Xưa nay Đảng rất tài tình Cho dù thù địch ẩn mình nơi đâu Đảng ta quyết lập công đầu Thi đua dâng Bác lôi đầu nó ra Tìm gần rồi lại tìm xa Tìm xa không thấy thì ta tìm gần Nhìn qua cái lủ bần dân Ngu si thất học chẳng cần quan tâm Lũ này không thể ngang tầm Với tên thù địch ngấm ngầm hại ta Thế thì chúng ở đâu ra Trời ơi!!! chẳng lẽ... Đảng ta.... hả trời!!! Bác ơi! nó sống khơi khơi Giữa thành Hà Nội giữa trời Thăng Long Nói ra thì rất đau lòng Bác cùng chúng nó một dòng với nhau Lâu nay cấu kết với Tàu Phản dân hại nước vàng thau rỏ ràng Lực lượng thù địch Việt Nam Chính là Bác Đảng gian tham và Tàu Thi sĩ Lê dủ Chân ( phải nhận cái ông Lê Dân nầy ổng "chửi" hay thật)
"Tìm gần rồi lại tìm xa Tìm xa không thấy thì ta tìm gần "
Ở đâu mới thật là gần ? Té ra là "bác" trong quần của ta.
Lôi cổ thằng bác ra đây. Bắt quỳ gục xuống,đọa đày chết thôi
Bóp,bóp nữa,bàn tay không phút nghỉ Cho đất đai ruộng vườn mau trở thành Eco Park Còn đảng còn tiền còn chia chác trong đảng ta.
Bắt chước lời nói của TCS tâm sự với TMH. Ju Mong xin tâm sự với Tiên Sinh Lê Dủ Chân.
"Mình sắp in một tập THƠ có tựa đề: “BẮT GẤP HỒ CHỦ TỊT - THẾ LỰC THÙ ĐỊT CỦA ĐẢNG TA”, đã xin được giấy phép, do Hội Âm nhạc thành phố đứng ra in, đây là tập THƠ đầu tiên của mình được phép ra trong chế độ mới ( CS) nên phải cẩn thận. Từng BÀI THƠ đã được “cơ quan chức năng” duyệt, kể cả lời tựa do CHÁU mình là TUỔI MỚI LỚN viết. Mình muốn LÊ DỦ CHÂN viết cho mình mấy dòng in trân trọng nơi bìa bốn, đồng ý chứ?”
( Mình không biết làm thơ nhưng lại muốn có tiền,xin Tiên Sinh Lê Dủ Chân giúp mình sữa lại 2 câu cuối và thêm vài câu nữa...Nhớ đừng cho ai biết sẽ bể mánh JU MONG .)
Bắt nó ngay thằng này phản quốc Lừa dân gạt đảng giết đồng bào Bất cứ ai bất cứ nơi nào Bắt được nó Ju Mông trọng thưởng Giải sống về lãnh vàng nữa lượng Xác không hồn được thưởng ba phân Nhận bằng khen danh dự công dân Nước Đại Việt mang hàm đại tướng JU MÔNG
Giới lãnh đạo ĐCSVN luôn luôn nhìn thấy thù nghịch ở mọi nơi bên ngoài nhưng lại không nhìn thấy thù nghịch ở bên trong bản thân mỗi người. Chính thù địch ở bên trong mỗi người đã tạo ra thù nghịch ở bên ngoài. Điều cần làm nhất hiện nay là dân chủ trong đảng để thảo luận Chương Trình Hiện Đại Hóa và Dân Chủ Hóa CNXH Chương trình này sẽ giúp ĐCSVN khỏi sụp đổ, ô danh muôn đời mà còn làm cho ĐCSVN tồn tại dưới 2 đảng trong hệ thống chính trị lưỡng đảng vững bền và lưu danh muôn đời
Ối giời! Trông mong đảng sửa đổi là điều không tưởng, nó chỉ có thể bị lật đổ chứ không đời nào biết thay đổi. Trọng Lú là thằng rõ nhất điều này, nó linh cảm thấy sự mục nát lung lay của chế độ, lòng dân mất hết niềm tin. Nhưng thay vì thực tâm giải quyết mấu chốt của vấn đề, nó lại chạy các nơi, van xin sự trung thành của QĐ và CA với đảng, bịt miệng tiếng nói của trí thức, của lương tri, bắt tay với giặc để ảo vệ chế độ thối nát
Hài hước thì cũng hay nhưng chửi thề như thế làm chúng ta tầm thường đi đấy bác PHO,chúng ta cần lên tiếng nghiêm túc và có văn hóa,không người ta tưởng đây là diễn đàn ô hợp, là nơi ăn nói xằng,nói bậy.
Đã 37 măn qua,chiến tranh Miền Nam VNCH chấm dứt.Công sản Miền Bắc Hà Nội nhận lãnh quyền lãnh đạo,và hướng dẩn toàn dân cả nước từ Bắc chí Nam vào thiên đàng CNXHCN theo lời lộng ngôn xảo trá,quỷ quyệt của chủ thuyết ngoại lai Cộng Sản Nga Tàu.
Nay,đảng CSVN.hậu thân cha truyền con nối theo truyền thống CSHCM,cướp đất đai ruộng vườn của chính dân oan Miền Bắc như Tiên Lãng,Văn Giang v.v... là người Miền Bắc,đã từng đóng góp thành công chiến thắng cánh mạng "Giải phóng Miền Nam" bị chính quyền cộng sản Hà Nội ghép tội:phản động,chống người thi hành công vụ..." và cố tình lùa đẩy dân về phía lực lượng thù địch nước ngoài,để giành lấy Thiên Đàng Xã Nghĩa cho bọn Tư Bản Đỏ làm giàu trên ruộng đất,đồng lúa nhân dân.Cộng Sản Hà Nội đã và đang đẩy người dân bần cố nông Miền Bắc có công cách mạng vào hoàn cảnh,và số phận mất nước,mất tự do của người Miền Nam VNCH. Dầu sao!? cũng cảm ơn người Cộng Sản Chiến Thắng,chính các anh đang thực nghiệm chánh sách chế độ lỗi thời cộng sản...và làm cho người dân phản tỉnh.Chiến thắng cộng sản,là chiến thắng trên cả đồng bào dân tộc của chính mình!!!Và máu xương dân tộc chính là giá trị tự do dân tộc,không may đánh đổi nhầm thiên đàng Xã Nghĩa vô loài cộng sản ngoại lai!!?."Đừng nghe những gì cộng sản nói.Hãy nhìn kỹ những gì cộng Sản làm"-Nguyễn Văn Thiệu-Là con đường phản tỉnh trở về chính nghĩa Tự Do dân tộc...!!!
XIN NHỜ BẠN LÊ DỦ CHÂN
Trả lờiXóaTHẾ LỰC THÙ ĐỊCH
Thế lực thù địch là ai
Mà sao Bác Đảng tìm hoài không ra
Tìm gần rồi lại tìm xa
Năm châu bốn biển xét rà chi ly
Đầu tiên thằng Mỹ là chi
Trước thù sau bạn Đảng đi đúng đường
Thằng Tây cách một đại dương
Dù xưa đánh nó nay thường ban giao
Liên Sô đất nước tự hào
Lẽ đâu chống lại đỉnh cao loài người
Hai năm cọng lại thành mười
Nhật Phi Úc Ấn bọn người vô tư
Bọn nó đâu có tiền dư
Đi làm cái chuyện công dư giúp mình
Quanh nhà mấy đứa linh tinh
Lào Miên Hàn Thái thật tình chẳng lo
Thấy mình chúng chẳng dám ho
Làm sao nó dám giúp cho dân mình
Xưa nay Đảng rất tài tình
Cho dù thù địch ẩn mình nơi đâu
Đảng ta quyết lập công đầu
Thi đua dâng Bác lôi đầu nó ra
Tìm gần rồi lại tìm xa
Tìm xa không thấy thì ta tìm gần
Nhìn qua cái lủ bần dân
Ngu si thất học chẳng cần quan tâm
Lũ này không thể ngang tầm
Với tên thù địch ngấm ngầm hại ta
Thế thì chúng ở đâu ra
Trời ơi!!! chẳng lẽ... Đảng ta.... hả trời!!!
Bác ơi! nó sống khơi khơi
Giữa thành Hà Nội giữa trời Thăng Long
Nói ra thì rất đau lòng
Bác cùng chúng nó một dòng với nhau
Lâu nay cấu kết với Tàu
Phản dân hại nước vàng thau rỏ ràng
Lực lượng thù địch Việt Nam
Chính là Bác Đảng gian tham và Tàu
Thi sĩ Lê dủ Chân ( phải nhận cái ông Lê Dân nầy ổng "chửi" hay thật)
"Tìm gần rồi lại tìm xa
XóaTìm xa không thấy thì ta tìm gần "
Ở đâu mới thật là gần ?
Té ra là "bác" trong quần của ta.
Lôi cổ thằng bác ra đây.
Bắt quỳ gục xuống,đọa đày chết thôi
Bóp,bóp nữa,bàn tay không phút nghỉ
Cho đất đai ruộng vườn mau trở thành Eco Park
Còn đảng còn tiền còn chia chác trong đảng ta.
Bắt chước lời nói của TCS tâm sự với TMH.
Ju Mong xin tâm sự với Tiên Sinh Lê Dủ Chân.
"Mình sắp in một tập THƠ có tựa đề: “BẮT GẤP HỒ CHỦ TỊT - THẾ LỰC THÙ ĐỊT CỦA ĐẢNG TA”, đã xin được giấy phép, do Hội Âm nhạc thành phố đứng ra in, đây là tập THƠ đầu tiên của mình được phép ra trong chế độ mới ( CS) nên phải cẩn thận. Từng BÀI THƠ đã được “cơ quan chức năng” duyệt, kể cả lời tựa do CHÁU mình là TUỔI MỚI LỚN viết. Mình muốn LÊ DỦ CHÂN viết cho mình mấy dòng in trân trọng nơi bìa bốn, đồng ý chứ?”
( Mình không biết làm thơ nhưng lại muốn có tiền,xin Tiên Sinh Lê Dủ Chân giúp mình sữa lại 2 câu cuối và thêm vài câu nữa...Nhớ đừng cho ai biết sẽ bể mánh JU MONG .)
LỆNH TẦM NÃ
XóaBắt nó ngay thằng này phản quốc
Lừa dân gạt đảng giết đồng bào
Bất cứ ai bất cứ nơi nào
Bắt được nó Ju Mông trọng thưởng
Giải sống về lãnh vàng nữa lượng
Xác không hồn được thưởng ba phân
Nhận bằng khen danh dự công dân
Nước Đại Việt mang hàm đại tướng
JU MÔNG
Tiên Sinh chọc wê em wài !
XóaEm là JU MONG Chân Chất ! Chứ không phải là JU MÔNG Đít !?
Giới lãnh đạo ĐCSVN luôn luôn nhìn thấy thù nghịch ở mọi nơi bên ngoài nhưng lại không nhìn thấy thù nghịch ở bên trong bản thân mỗi người. Chính thù địch ở bên trong mỗi người đã tạo ra thù nghịch ở bên ngoài. Điều cần làm nhất hiện nay là dân chủ trong đảng để thảo luận Chương Trình Hiện Đại Hóa và Dân Chủ Hóa CNXH
Trả lờiXóaChương trình này sẽ giúp ĐCSVN khỏi sụp đổ, ô danh muôn đời mà còn làm cho ĐCSVN tồn tại dưới 2 đảng trong hệ thống chính trị lưỡng đảng vững bền và lưu danh muôn đời
Ối giời! Trông mong đảng sửa đổi là điều không tưởng, nó chỉ có thể bị lật đổ chứ không đời nào biết thay đổi. Trọng Lú là thằng rõ nhất điều này, nó linh cảm thấy sự mục nát lung lay của chế độ, lòng dân mất hết niềm tin. Nhưng thay vì thực tâm giải quyết mấu chốt của vấn đề, nó lại chạy các nơi, van xin sự trung thành của QĐ và CA với đảng, bịt miệng tiếng nói của trí thức, của lương tri, bắt tay với giặc để ảo vệ chế độ thối nát
XóaThế lực thù địt, địt thủng cả quần. Chúng nó thật nguy hiểm.
Trả lờiXóaHÀI QUÁ, Ý TƯỞNG BÁC PHO HAY THIỆT
Trả lờiXóaNhận xét này đã bị tác giả xóa.
Trả lờiXóaHài hước thì cũng hay nhưng chửi thề như thế làm chúng ta tầm thường đi đấy bác PHO,chúng ta cần lên tiếng nghiêm túc và có văn hóa,không người ta tưởng đây là diễn đàn ô hợp, là nơi ăn nói xằng,nói bậy.
Trả lờiXóaà....mình nghĩ hình như hình vẽ người ta viết sai chính tả
Trả lờiXóachữ địt đó là địt tủng tủng đâu phải chữ địch trong kẻ địch
bạn học lớp mấy mà viết sai chính tả vậy !!!?
nhà báo thường là học đại học Báo Chí , đại học báo chí nào mà đào tạo học sinh toàn là viết sai viết nhầm không ....
nhiều báo mình đọc cũng thấy lỗi như vậy
như báo công an , báo tuổi trẻ , báo tiền phong , báo thanh niên ....nói chung là nhiều báo viết sai chính tả lắm !!!
Nhìn thấy bạn phê phán mà mắc cười
Trả lờiXóapuppy à ! động não lên một chút , tác giả cố tình chơi chữ chứ không phải "sai chính tả : đâu bạn ! thiệt là ...
Đã 37 măn qua,chiến tranh Miền Nam VNCH chấm dứt.Công sản Miền Bắc Hà Nội nhận lãnh quyền lãnh đạo,và hướng dẩn toàn dân cả nước từ Bắc chí Nam vào thiên đàng CNXHCN theo lời lộng ngôn xảo trá,quỷ quyệt của chủ thuyết ngoại lai Cộng Sản Nga Tàu.
Trả lờiXóaNay,đảng CSVN.hậu thân cha truyền con nối theo truyền thống CSHCM,cướp đất đai ruộng vườn của chính dân oan Miền Bắc như Tiên Lãng,Văn Giang v.v... là người Miền Bắc,đã từng đóng góp thành công chiến thắng cánh mạng "Giải phóng Miền Nam" bị chính quyền cộng sản Hà Nội ghép tội:phản động,chống người thi hành công vụ..." và cố tình lùa đẩy dân về phía lực lượng thù địch nước ngoài,để giành lấy Thiên Đàng Xã Nghĩa cho bọn Tư Bản Đỏ làm giàu trên ruộng đất,đồng lúa nhân dân.Cộng Sản Hà Nội đã và đang đẩy người dân bần cố nông Miền Bắc có công cách mạng vào hoàn cảnh,và số phận mất nước,mất tự do của người Miền Nam VNCH.
Dầu sao!? cũng cảm ơn người Cộng Sản Chiến Thắng,chính các anh đang thực nghiệm chánh sách chế độ lỗi thời cộng sản...và làm cho người dân phản tỉnh.Chiến thắng cộng sản,là chiến thắng trên cả đồng bào dân tộc của chính mình!!!Và máu xương dân tộc chính là giá trị tự do dân tộc,không may đánh đổi nhầm thiên đàng Xã Nghĩa vô loài cộng sản ngoại lai!!?."Đừng nghe những gì cộng sản nói.Hãy nhìn kỹ những gì cộng Sản làm"-Nguyễn Văn Thiệu-Là con đường phản tỉnh trở về chính nghĩa Tự Do dân tộc...!!!
Báo cáo nhà nước,tìm được thế lực thù địt rồi,nghe mùi thum thủm chưa ? gần
Trả lờiXóamicro ấy,dưới tấm ảnh treo tường 1 chút!
Đã đánh địt thủng cả quần ra rồi mà còn đổ thừa cho chó.
Trả lờiXóa