Côn an hành hung và bắt giam sinh viên mang quà Tết chia sẻ với đồng bào dân oan - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Côn an hành hung và bắt giam sinh viên mang quà Tết chia sẻ với đồng bào dân oan

< A >
Cập nhật lúc 11:35 tối: Trước sự tranh đấu của mọi người ngay trước đồn - côn an buộc phải thả người. Clip tranh đấu, phản đối đòi người trước đồn côn-an.Hư Vô được thả nhờ vào sự tranh đấu quyết liệt của bạn bè ngay trước đồn.

Hư VôGió Lang Thang  vừa được côn an trả tự do

*

Cập nhật (CTV Danlambao) - (10h30) Bạn Loan-Hư Vô và Trịnh Anh Tuấn-Gió Lang Thang cũng là 2 bloggers trẻ, bị côn đồ đánh rất đau. Loan bị đánh vào hàm rất mạnh. Hai bạn bị công an bắt khi tham gia thiện nguyện giúp các đồng bào dân oan quần áo, đồ dùng cũ.... Công an sau khi dùng côn đồ trấn áp đánh đập 2 bạn trẻ đó và bắt vào đồn công an P. Quang Trung, Q. Hà Đông. Hiện tại công an đang cưỡng chế hai người làm việc nhưng 2 người kiên quyết không làm gì họ không làm gì sai mà bị bắt vào đồn.

Loan - Hư Vô

Trịnh Anh Tuấn - Gió Lang Thang

Các bạn bè của Gió Lang Thang và Hư Vô đang đòi người trước của đồn công an P. Quang Trung. Anh Chí Đức cũng có mặt tại hiện trường và bị côn an dọa đánh.

Nơi đang giữ người trái phép:
Công an phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ: 44 - 46 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
ĐT : +84 4 33824485

CTV Danlambao
danlambaovn.blogspot.com

*

Người Buôn Gió - Lúc 21 giờ tối vừa xong, một số nam nữ sinh viên trẻ vì thương những người dân oan ở xa về Ngô Thì Nhậm, Hà Đông nơi trụ sở văn phòng tiếp dân của chính phủ khiếu kiện. Những nam nữ sinh viên này đã mang chút quà Tết chia sẻ với đồng bào đang khốn khó của mình. Hành động ấy thật cao cả, trong khi hàng nghìn bạn trẻ khác làm tắc đường Hồ Gươm để đón thần tượng Kpop.

Thế nhưng một số côn đồ lứa tuổi sàn sàn nhau, tóc cắt cao, gọn ghẽ trên dưới 30 tuổi, đã dùng võ thuật có tính nghiệp vụ chuyên môn để hành hung, đánh đập các sinh viên yếu đuối đang đi làm việc thiện nguyện.

Bà con xông vào cản ngăn cũng bị đánh đập, một nam sinh viên bị đánh đau đã được bà con che chở cho chạy ra ngoài gọi điện báo tin về.

Khẩn mong các bạn đưa tin dùm, hiện nay tình trạng các cháu, em sinh viên này đang rất nguy hiểm. Hà Đông là nơi xa trung tâm, kẻ gian ác dễ bề lộng hành lúc đêm tối.

Xin gọi về số điện thoại của nạn nhân 097454 2143 để rõ tình hình hiện trường.

Hiện nay 21 giờ 30 phút một nam nữ sinh viên đã bị đưa về đồn công an phường Quang Trung- Hà Đông. Trên đường công an bắt áp giải về, một số côn đồ thường phục vẫn đánh đập hai cháu bé, cháu bé gái đã bị bầm tím mặt.

Đây hai cháu sinh viên đang bị bắt, cháu bé gái bị đánh rất đau.

Đồn công an phường Quang Trung- Hà Đông nơi đang nhốt hai cháu sinh viên đi làm thiện nguyện. Ảnh chụp lúc 21 giờ 40 phút ngày 5/2/2013


© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.