Tù nhân thế kỷ Nguyễn Hữu Cầu tâm tình sau khi ra tù (Phần 02) - Dân Làm Báo

Tù nhân thế kỷ Nguyễn Hữu Cầu tâm tình sau khi ra tù (Phần 02)

Trương Minh Đức (Danlambao) - Ông Nguyễn Hữu Cầu là tù nhân thế kỷ Việt Nam khi được 'Đặc Xá' ngoài ý muốn của nhà cầm quyền CSVN, nhằm tránh sự lên án của công luận trong nhiều năm qua... Trong 32 năm giam cầm với tội danh 'Phản cách mạng', Ông đã hơi tàn sức kiệt với 10 chứng bệnh trong cơ thể . Ngày ông được trả tự do về nhà của con trai ông là anh Trần Ngọc Bích chưa đầy 24 giờ thì ông Cầu lại bị đau tim và thiếu máu não phải nhập viện khẩn cấp!

Ông được chuyển đến bệnh viện Bình An trung tâm thành phố Rạch Giá, sau 03 ngày điều trị phải vô hết 06 đơn vị máu, 06 chai nước biển và thuốc men điều trị... Sức khoẻ của ông Cầu cũng tạm thời ổn định để đưa đi điều trị tiếp 

Ngày 29/ 03/ 2014 ông Nguyễn Hữu Cầu được gia đình đưa lên Sài Gòn điều trị tiếp tục, nhân dịp ngày Chúa Nhật cuối tháng, Ông Cầu được Anh Chị Em dân chủ tại Sài Gòn đưa đến tham dự thánh lễ cầu cho Công Lý & Hoà Bình tại nhà thờ DCCT Sài Gòn, Ông đã có buổi trả lời phỏng vấn đầu tiên trực tiếp qua ống kính truyền thông DCCT - SG và các kênh truyền thông Dân Chủ có mặt tại Việt Nam.
Bình Luận

Thời Sự

Chuyên đề

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo