Tin chính thức: Đỗ Thị Minh Hạnh đã về đến nhà - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Tin chính thức: Đỗ Thị Minh Hạnh đã về đến nhà

< A >
Đỗ Thị Minh Hạnh và ba
Danlambao - Lúc 18 giờ tối nay, 28/6/2014, Đỗ Thị Minh Hạnh đã về đến nhà ba mẹ ruột cô tại địa chỉ 11 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, tổ 4, khu 5, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Được biết, công an trại giam áp giải Hạnh từ nhà tù Thanh Xuân (Hà Nội) từ đêm hôm 26/6. Sau 2 ngày 2 đêm, xe công an chở Hạnh về đến Lâm Đồng vào tối ngày 28/6. Tại nhà, phía công an lập biên bản yêu cầu gia đình xác nhận rằng Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn khỏe mạnh, tuy nhiên gia đình cô đã từ chối ký tên vào biên bản này.

Đỗ Thị Minh Hạnh sức khỏe yếu và khá mệt sau quãng đường dài. Tuy nhiên, giọng nói cô vẫn đầy lạc quan và vui vẻ.

Trao đổi với Danlambao, ông Trần Ngọc Thành - chủ tịch Liên Đoàn Lao Động Việt nói: "Tất cả anh em trong Lao Động Việt đều rất vui mừng trước thông tin Đỗ Thị Minh Hạnh ra tù. Hiện nay, phong trào đấu tranh tại Việt Nam có nhiều biến động, đây cũng là cơ hội để Hạnh có thêm nhiều sự đóng góp và cống hiến cho phong trào".

"Cùng với nỗ lực bảo vệ quyền lợi người lao động tại Việt Nam, Liên Đoàn Lao Động Việt Tự do sẽ vẫn tiếp tục đấu tranh đòi trả tự do vô điều kiện cho Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương và tất cả các tù nhân lương tâm tại Việt Nam", ông Trần Ngọc Thành nhấn mạnh. 

Sau khi về đến nhà, Đỗ Thị Minh Hạnh đã dành cho phóng viên Tường An của RFA một cuộc phỏng vấn đặc biệt. Phóng viên Tường An cũng chính là bà Ca Dao, hiện đang là thành viên tích cực trong Liên đoàn Lao Động Việt Tự Do.

Chia sẻ suy nghĩ ngay sau khi ra tù, Hạnh cho biết:Danlambao
danlambaovn.blogspot.com

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.