Lời tri ân nhân dịp 5 năm thành lập Dân Làm Báo - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Lời tri ân nhân dịp 5 năm thành lập Dân Làm Báo

< A >
Danlambao - Đánh dấu tròn 5 năm ngày thành lập (22/8/2010 - 22/8/2015), Danlambao xin được gửi lời tri ân đến tất cả các bạn đọc và các tác giả đã cùng đồng hành cùng Danlambao trong suốt thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2010 với mục tiêu góp phần vào sự phát triển của báo chí công dân Việt Nam, Danlambao luôn nỗ lực để xây dựng một ngôi nhà chung cho những người dân Việt Nam không chấp nhận chế độ cộng sản bạo ngược và mang hoài bão xóa bỏ độc tài, xây dựng tự do dân chủ.

5 năm vừa qua cũng chứng kiến nhiều biến chuyển và đổi thay lớn của đất nước trong nỗ lực xoá bỏ độc tài. Một trong những biến chuyển lớn nhất là thành quả phá vỡ sự bưng bít thông tin, phản biện mọi chính sách tuyên truyền của chế độ bởi các mạng xã hội. Phong trào báo chí công dân tại Việt Nam đã cất cánh và trở thành lực đối trọng với nhà cầm quyền.

5 năm trôi qua. Danlambao vẫn còn tồn tại và phát triển được cho đến ngày hôm nay là nhờ vào những đóng góp rất lớn của bạn đọc, những người ủng hộ và các tác giả từ khắp nơi. Chính các bạn là những người làm thành thôn Danlambao.

Trong suốt 5 năm hoạt động, dù phải đối diện trước nhiều áp lực, những lời thị phi và đánh phá, nhưng Danlambao đã, đang và sẽ luôn kiên định thực thi lời cam kết: 

“Danlambao đứng về phía Dân. Danlambao đi trong lề của Dân. Danlambao đặt quyền lợi tối thượng của Dân tộc làm kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ và hành động. Tổ Quốc trên hết. Danlambao không lệ thuộc, không bị ảnh hưởng, hay chi phối của bất cứ đảng phái, tổ chức chính trị nào”.

Đánh dấu 5 năm ngày thành lập, xin được gửi lời biết ơn đến những anh chị em đã từng làm việc và cộng tác với Danlambao - những người vì những lý do khác nhau đã không thể tiếp tục đồng hành.

Trong số này có tác giả Nguyễn Ngọc Già, người bị chế độ CSVN bỏ tù từ cuối năm 2014, hiện không rõ tung tích.

Xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những anh chị em đang bất chấp những khó khăn vẫn tiếp tục đồng hành, cộng tác cùng Danlambao. Trong số đó, có những người đã phải hy sinh cuộc sống riêng tư, sẵn sàng làm việc đến 80 giờ một tuần. 

Một lần nữa, xin được gửi lời tri ân đối với tất cả các bạn đọc và các tác giả đã đồng hành cùng Danlambao trong suốt 5 năm vừa qua.

Sau cùng, xin được gửi lời chào mừng đến các bạn mới tham gia Danlambao - ngôi nhà của chính các bạn.

22.08.2015

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.