An ninh Hà Nam ngang nhiên tước đoạt Quyền trẻ em - Dân Làm Báo

An ninh Hà Nam ngang nhiên tước đoạt Quyền trẻ emCTV Danlambao - Khoảng 11h00 ngày 20/1, một số nhân viên an ninh tỉnh Hà Nam đã ngang nhiên ngăn cấm hai con trai nhỏ chị Trần Thị Nga đi ăn và vui chơi. Trong đó, Phú hiện 7 tuổi và Tài chỉ vừa 4 tuổi.

Chị Trần Thị Nga (sinh năm 1977, quê Phủ Lý – Hà Nam) là một người hoạt động đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. 

Chia sẻ với CTV Danlambao, chị Nga cho biết, trước đó vào khoảng 8h sáng, chị có dẫn 2 con nhỏ ra ngoài để về quê nội để thắp hương nhân ngày giỗ trong gia đình nhưng chị bị những người thường phục này (nhân viên an ninh) ngăn cản lại. Họ nói: “không được đi đâu cả”. 

“Đến trưa thì 2 cháu đói và muốn ra ngoài ăn, vui chơi nên tôi nhờ một người hằng xóm chở 2 con đi giúp nhưng họ lại vẫn ngang nhiên cấm cả trẻ con đi như thế”.

“Đây là minh chứng rõ ràng cho tình hình nhân quyền của Việt Nam. Thật hết sức tồi tệ. Họ, những nhân viên an ninh đã ngang nhiên tước đoạt quyền được sống của con tôi, quyền trẻ em của con tôi”. 

Được biết, đến 23h00 hàng chục công an mặc sắc phục, thường phục vẫn tiếp tục bao vây nhà chị Trần Thị Nga.Với những nỗ lực tranh đấu cho tự do, dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam, chị Trần Thị Nga từng chịu đựng nhiều chiêu trò tàn độc và bỉ ổi của lực lượng an ninh cộng sản Việt Nam. Một trong số đó xảy ra vào hồi tháng 5/2014 khi chị bị một nhóm an ninh mang thường phục đánh gãy chân tại Thanh Trì - Hà Nội.
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo