Ngu gì thề! - Dân Làm Báo

Ngu gì thề!

Tư nghèo (Danlambao) - Hôm nào đó Tư nghèo điên điên, khùng khùng, lú lú về nhà giơ tay lên trời thề với con mụ vợ rằng sẽ suốt đời chung thủy với em là bảo đảm nó biết ngay Tư tui vừa mới học tập theo gương bác, chui ra khỏi hang lăng nhăng với em người dân tộc thiểu số nào rồi. Trúng phóc chăm phần chăm. Cho nên nếu các đồng chí đẻng ta mà chỉ tay vào mặt béc Hồ mà thề rằng sẽ là chí không tham đồng (tiền) thì biết ngay tên này là trùm tham nhũng.

Vì thế cho nên, ngu gì thề... Lộ hàng sao mấy cha!!!

Hôm 10/2 vừa rồi, lùm sùm vụ các quan lại, chức sắc (2 cụm từ đểu này là do các chú VTC chơi đểu đẻng ta) cùng nhau làm lễ, cầm dao chỉ trời vạch đất, uống rượu, tuyên thề luôn thanh liêm, trong sạch, không tham nhũng. (1)

Thiên hạ râm rang ngồi buồn vạch cái hòn ngọc dziễn đông của béc mà gãi lăn tăn rằng sao không có quan chức bự nào cầm dao chỉ trời vạch đất mà thề một cú cho dân nó phục?

Đồng chấy Lê Văn Quý, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kiến Thụy, Hải Phòng trả lời ngay lập tức: “Chúng tôi thề trước Đảng, trước Nhà nước và nhân dân chứ không thề trước thần linh. Không thể có chuyện quan thành phố, quan huyện về đứng trước thần linh mà thề như vậy được” (2)

Đồng chấy này có lý! Thề trước đảng cướp thì cả đám cùng nhau cười khì, huề cả cái bình chuột đập đứa nào cũng sợ vỡ bình cả đám. Thề trước nhà nước thì cùng lắm thì bị cách chức khi đã thôi chức, khiển trách kỷ luật thì không rụng một sợi tóc hói nào. Thề trước nhân dân thì nhân dân làm quái gì ta, đứa nào dám tố cáo và biết gì mà tố. Nhưng cầm dao chỉ trời thì biết đâu trời cho sét đánh mà chết, vạch đất mà thề thì coi chừng thần đất cho sụp hố tử thần.

Thời nay mấy cha nội dzô sản (tức là không còn là cộng sản) nhưng lắm tiền chẳng đứa nào trong thâm tâm còn tin gì ở đẻng cướp vinh quang, ở ông thần nước mặn Cạc Mác, ở ông thánh tiêm la Lê Nin, nhưng tuyệt đối tin vào thần linh. Không tin sao giữa giờ làm việc bỏ sở để... em đi lễ chùa này hở mấy cha!?

Lại có người bảo Tứ Trụ phải thề!?

Bộ không thấy sau khi đấu đá nhau tưng bừng khói lửa tại đội hại 12, được đẻng xếp ghế cho ngồi, chúng cũng chỉ tay lên trời mà thề trung thành với tổ quốc hay sao? Nhưng tụi nó có nói là trung thành với tổ quốc nào đâu?! Tết vừa rồi tụi nó mở trò mị dân tuyên bố không nhận quà cáp nhưng có phán rằng vợ nó không mở cửa hậu để nhận quà đâu!? 

Ngày hôm nay, các đồng chấy đẻng ta chỉ có thờ một thần là cha nội thần Hồ. Vừa thờ vừa học vừa chiến đấu vừa sống theo gương của thần Hồ. Muốn thề hả? Các đồng chấy ta sẽ quỳ xuống trướng đồng rận tối cao mà thề rằng: chúng con xin thề sẽ đạo đức như béc, thấy gái không ham, thấy ngai vàng không thèm, thấy biệt thự thì chê chỉ mong ở nhà sàn ao cá, thấy thuốc ngoại là chửi chỉ hút thuốc rê, thấy dế mình bự nhất định không tự nâng, thấy con nít nhất định không chùn chụt... Và thề theo gương bác, suốt đời đồng trinh để bác được nguyên xi nằm thẳng cẳng trong quần chúng con.

Thề vậy được chưa hở nhân dân các bác!? 

15.02.2017___________________________________
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo