Nguyễn Phú Trọng đang từng bước công khai hóa thân phận của đảng cướp - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Nguyễn Phú Trọng đang từng bước công khai hóa thân phận của đảng cướp

< A >
Bạn đọc Danlambao - Thiên hạ cứ chửi Nguyễn Phú Trọng là ngu, là “lú” nhưng theo tôi, ông ấy là một trong những đảng trưởng bản lĩnh nhất so với các bậc đàn anh từng cầm đầu đảng cộng sản Việt Nam. Tính đến thời điểm này, có lẽ chỉ có Nguyễn Phú Trọng là dám công khai thừa nhận đảng cộng sản Việt Nam là một lũ cướp, một lũ chuột đục khoét, bán nước hại dân.

Ví dụ trong buổi tiếp xúc cử tri hôm 6/10/2014 trước kỳ họp cái gọi là Quốc hội, Trọng đã dõng dạc tuyên bố “đánh chuột đừng để vỡ bình”. Đây được xem là một trong những tuyên bố chính trị rất đáng được quan tâm. Trọng đã thừa nhận bộ máy cầm quyền là một bình chuột và những kẻ lãnh đạo do mình cầm đầu thực chất là những con chuột đục khoét, phản nước hại dân. Nói gọn lại, Trọng thừa nhận đảng cộng sản Việt Nam thực chất không phải một đảng chính trị mà là một đảng cướp, lợi dụng chính trị để cướp bóc và hại dân.

Hơn hai năm sau, Nguyễn Phú Trọng lại một lần nữa nhắc về thân phận thảo khấu của đảng mình khi phán rằng "nhưng vì sự tiến bộ chung, vì để mong nhiều người không mắc sai phạm, chúng ta phải kỷ luật; kỷ luật một vài người để cứu muôn người!"

Diễn đàn để Trọng phát biểu là tại “Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác kiểm tra, giám sát của đảng cộng sản năm 2016” hôm 24/2/2017. Chỉ có đảng cướp mới đưa đất nước ra nông nỗi này. Và khi bị người dân hô hoán, đảng cướp mới phải đem một vài tên cướp ra chịu chết để cứu những tên cướp còn lại, để giữ nguyên cho cái bình khỏi bị dân đập vỡ. 

Lịch sử đã chứng minh ĐCS VN là một “băng đảng” từ cách thức thành lập cho đến các hoạt động, thành quả đạt được v.v... Tất nhiên, khi đã có quyền lực, súng đạn, nhà tù, báo chí trong tay thì “đảng cướp” sẽ bắt nhân dân cả nước phải ca ngợi mình. Đảng càng thối, càng ọp ẹp thì “bài ca dâng đảng” càng phải đẹp, phải thơm để nhân dân chỉ được thấy cái “long lanh” mà không trông thấy, không ngửi thấy mùi xú uế ngày một nặng nề bốc ra từ lũ chuột Ba Đình. Nhưng khổ nỗi, càng che đậy, cái xấu, cái ác càng lòi ra, ngập ngụa khắp các ngang cùng ngõ hẻm trên đất nước đầy khổ đau này. 

Xem ra, Nguyễn Phú Trọng không còn cách nào khác là phải công khai hóa thân phận cướp bóc, đốt phá của đảng cộng sản Việt Nam. Không biết Trọng và đồng bọn còn duy trì cái bình chuột này được bao lâu, nhưng một khi đã lộ thân phận là “cướp”, là “chuột” thì trước sau cũng bị nhân dân đập cho tan nát. Vấn đề chỉ là thời gian mà thôi. Chẳng lẽ, hơn 90 triệu người dân Việt Nam lại cúi đầu để một đảng cướp với những tên cướp hung ác và những con chuột tham lam cưỡi lên đầu lên cổ mình suốt đời như thế.

25/2/2017

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.