Tuyên giáo chui vào bệnh viện làm gì!? - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Tuyên giáo chui vào bệnh viện làm gì!?

< A >
Trần Văn khố chuối (Danlambao) - Mỗi năm một lần, các lương y như phù thủy của đảng ta lại tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 để có được 1 ngày mình được gọi là... thầy thuốc. Trong kỳ này, tại Bệnh viện Hữu nghị bỗng dưng lại có một thầy tuyên láo chui vào ăn có. Đó là Trưởng Ban Tuyên láo TƯ Võ Văn Thưởng.

Ngày thầy thuốc mà có mặt tuyên giáo (gian) thì chỉ có lý do là cần đồng chí này nói láo giùm và chỉ cách nói láo ăn tiền cho các gian y. Phải có tuyên giáo thì mới tuyên truyền được các bác (vô) sỉ của đảng ta nó lương y như thế nào...

Không phải vậy sao? Nếu mọi sự đều đúng theo tinh thần khoa học, làm việc chuyên nghiệp, cung cách hoạt động và kết quả có được nhờ vào sự tận tâm thì cần gì có tên tuyên giáo chui vào chỗ này?

Nghe tên tuyên giáo này nói là thấy ngay bệnh viện, bác sĩ, y tá cũng là thứ công cụ của đảng: "Bệnh viện luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cán bộ lãnh đạo trung ương, cao cấp của Đảng, Nhà nước và các tỉnh thành khu vực phía Bắc; chăm sóc sức khỏe nhân dân..." (*)

Mở đầu là phải phục vụ các quan trước, nhân dân đứng xếp hàng chót bẹt. Tới phiên phải nhớ kẹp tiền phong bì để dâng cho các bác (vô sỉ).

Tương lai cũng thuộc về đảng như tuyên láo trung ương phán: "thời gian tới, bệnh viện cần tiếp tục vươn lên để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Đảng..."

Người dân đã bị lãnh đạn te tua bởi ngành y tế dưới sự "lãnh đạo" của Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến. Có thêm đấng tuyên giáo của đảng chui vào nói láo ăn tiền thì dân ta chắc chỉ còn con đường... bác đi.

25.02.2017_________________________________

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.