Hãy kiên trì chửi Việt cộng - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Hãy kiên trì chửi Việt cộng

< A >
Ngọc Ẩn (Danlambao) - Có một số người nói, thôi, chửi VC chi cho mệt, chửi hoài thì VC vẫn thế, vẫn gian ác, vẫn cướp, vẫn độc tài. Tôi khuyên các vị cứ kiên trì chửi VC thì VC chắc chắn sẽ sụp đổ.

Chúng ta hãy chửi VC bằng: Biểu tình, Facebook, Youtube, email, rỉ tai, truyền đơn, âm nhạc. Hãy chửi trên tất cả đề tài kinh tế, chính trị, tôn giáo, độc tài, tham nhũng, tay sai Tàu cộng, bán nước, buôn dân, môi trường, cướp nhà, cướp đất, vi phạm nhân quyền. Tại sao chúng ta cần kiên trì chửi VC? Chỉ vì VC sẽ chửi lại chứ đâu chịu ngồi yên. VC phải trả lương cho cái đám bưng bô dlv, xướng ngôn viên, ký giả, chi phí cho đài phát thanh, phát hình, tòa soạn in báo, bộ ngoại giao. VC phải nuôi một bầy công an, quân đội đi dẹp biểu tình, đi canh cửa nhà các người bất đồng chính kiến. VC phải tốn rất nhiều tiền để nuôi cái đám Việt gian ở hải ngoại để chống phá cộng đồng người Việt hải ngoại ngày đêm chửi VC và treo cờ vàng. Bọn Việt gian ở hải ngoại đâu chịu lãnh lương 3 củ tiền Hồ như dlv trong nước mà chỉ nhận US dollar thế mới chết đảng VC. TBT Nguyễn Phú Trọng khi sang Pháp đã bị chửi te tua và bị chính phủ Pháp khinh ra mặt. Trọng phải chi ra 150 ngàn euro để đăng báo tự khen và tự sướng như bác Hồ đã làm "Vừa đi đường vừa kể truyện." Trọng sao giống bác Hồ thế nhẫy?

Các cao thủ thượng thừa của võ lâm chửi VC như Lisa Phạm trên youtube, Huỳnh Quốc Huy (youtube), Trương Quốc Huy, Anh Chi, Trần Nhật Phong, đài truyền hình SBTN, đài RFA, Dân Làm Báo, Thùy Trang Nguyễn, Thiêm Võ và các bloggers đang sống tại VN. Nếu kể hết tên những người ngày đêm chửi VC thì chắc phải tốn 10 trang giấy. Chỉ mỗi Lisa Phạm chửi mà VC đã điên đầu, hao tốn bao nhiều tiền bạc để nuôi dlv chống phá Lisa. Đó là chưa kể đến những người trong nước sau khi được khai dân trí thì "3 sạch" VC. "3 sạch" làm hao tốn vật chất và nhân lực (nuôi lính cứu hỏa & công an). Lisa đã biến đảng CSVN quang vinh thành "đảng đĩ" và tên ma cô dắt mối Hồ Chí Minh, và nay có tên ma cô Nguyễn Phú Trọng. Các cô gái giang hồ khi cúng tổ nghiệp thì đừng quên ảnh bác Hồ trên bàn thờ tổ.

Việt cộng chi ra hàng tỉ dollar mỗi năm để nuôi một bầy khuyển mã chống lại tuyên truyền của thế lực thù địch (người dân). Trong khi đó thì thế lực thù địch chửi VC 24 giờ mỗi ngày mà chẳng cần lãnh lương thì VC chắc chắn thua sập tiệm. Không có gì quý hơn độc lập, tự do chửi VC.

24-4-2018

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.