Luận chứng, bằng chứng chứng minh Nguyễn Ái Quốc chết ở Hongkong - Dân Làm Báo

Luận chứng, bằng chứng chứng minh Nguyễn Ái Quốc chết ở Hongkong

Le Nguyen (Danlambao) - Các lý chứng, chứng minh Tống Văn Sơ (Nguyễn Ái Quốc) bệnh lao phổi chết khi bị giam trong nhà tù ở Hongkong có cơ sở khoa học và rất thuyết phục. Thế nhưng đảng cộng sản đánh tráo nguyên nhân gây ra cái chết của Nguyễn Ái Quốc, đổ tội cho thực dân Anh giết để tuyên truyền khơi dậy lòng căm thù là sở trường của tổ chức cộng sản. Mặt khác chúng tung tin giả đánh lạc hướng dư luận rằng Nguyễn Ái Quốc chết vì bệnh lao ở Hongkong là do báo chí chính quyền thực dân bịa đặt.

Sự thật thì Nguyễn Ái Quốc chết ở nhà tù Hongkong là có cơ sở khả tín: 

- Một là có ít nhất bốn văn kiện nói Nguyễn Ái Quốc mắc bệnh lao do vi trùng Koch tấn công và thuốc đặc trị bệnh lao Streptomycine do nhà Vi Trùng Học người Mỹ, Albert Schatz tìm ra ngày 19/10/1943 và mãi đến khoảng năm 1946 -1947 mới được đưa vào điều trị thử nghiệm.

- Hai là sự kiện Nguyễn Ái Quốc chết có báo Sự Thật (Pradva) của đảng cộng sản Liên Xô, báo Nhân Đạo (L’humanite) của đảng cộng sản Pháp, báo Lao Động (Labor) của đảng cộng sản Anh... đưa tin. Đặc biệt là có nhóm du học sinh Việt Nam theo học tại đại học Phương Đông ở Moscow cử hành lễ truy điệu Nguyễn Ái Quốc và có cả đại biểu quốc tế cộng sản đến chia buồn.

- Ba là ba mươi năm sau tính từ 1932 đến năm 1962 có hai cuốn tự truyện “ Những Mẩu Chuyện Về Đời Hoạt Động Của Hồ Chủ Tịch... Vừa Đi Đường Vừa Kể Chuyện...” của Hồ lấy bút danh Trần Dân Tiên và T.Lan kể lại chuyện chết đi sống lại của mình có nhiều chỗ thiếu khoa học, không hợp lý?... Đó là chưa kể những chuyện bịa đặt, ráp nối về mình khá buồn cười của Hồ Chí Minh (Hồ chủ tịch).

Thật ra, dù chưa thu thập đủ hình ảnh, bằng chứng khoa học để khẳng định Nguyễn Ái Quốc chết năm 1932, nhưng không có nghĩa là giả thuyết Hồ Chí Minh nhập vai đóng thế Nguyễn Ái Quốc gặp bế tắc không thể chứng minh được vụ việc Hồ nhập vai đóng giả Quốc! 

Có nhiều tư liệu lịch sử lề dân lẫn lề đảng và qua quan sát nhân dạng, thói quen của Quốc với Hồ, chỉ ra Hồ không thể là Quốc. Cụ thể như khác biệt về chiều cao, thói quen ăn mặc, cách cầm bút, nét chữ, khả năng tiếng Anh, tiếng Trung... của Hồ với Quốc.

Những khác biệt của Hồ Chí Minh với Nguyễn Ái Quốc nhìn từ bên ngoài như các bài viết trước đã trích dẫn do các còm sĩ lẫn các tác giả báo lề dân nghiền ngẫm, nghiên cứu đưa ra chứng minh Hồ với Quốc là hai người khác nhau đã tạm xem như khá đầy đủ, không cần phải bàn thêm. 

Sự thật Hồ Chí Minh kỳ này sẽ tìm hiểu xem Hồ Chí Minh có đóng giả Nguyễn Ái qua quan sát cuộc đời hoạt động được gọi là cách mạng của nhân vật mang bí danh Hồ Chí Minh có thể xảy ra hay Hồ đóng giả Quốc chỉ là hoang tưởng, là chuyện tề thiên đại thánh không thể xảy ra?

Theo biên niên sử của đảng cộng sản biên soạn về Hồ Chí Minh và qua tiểu sử tự viết liên quan đến sự nghiệp hoạt động cách mạng, chính xác là làm tình báo cho cộng sản quốc tế của Hồ Chí Minh, có nhiều đìểm cho thấy Hồ không phải là Quốc cũng như Hồ - Quốc không phải là một người và có thể Hồ không chỉ có một mà có nhiều nhân viên tình báo Hoa Nam nhập vai Hồ?

Cuộc đời làm điệp viên cho Nga – Tàu của Hồ Chí Minh (Hồ chủ tịch) núp dưới vỏ bọc hoạt động cách mạng dân tộc, dân chủ nhân dân đánh đuổi thực dân, đế quốc để nhằm thực hiện sứ mạng đầy tham vọng không che giấu của Mao, là đánh chiếm Việt Nam làm bàn đạp mở rộng đế chế Mao cộng ra toàn cõi Đông Nam Á- một vùng trù phú giàu tài nguyên. 

Có nhiều tài liệu lịch sử đã được bạch hóa chỉ ra rằng Nguyễn Ái Quốc, Hồ Chí Minh là hai tên cộng sản quốc tế hoạt động cùng thời và tên nào cũng có nhiều bí danh, bút danh khác nhau. Hồ là một trong ba ứng viên của tình báo Hoa Nam gồm Khang Sinh, Nguyễn Sơn, Hồ Chí Minh được Mao lựa chọn, đáp ứng nhu cầu nhập Việt thực hiện công tác bí mật ở Việt Nam cho tham vọng nhuộm đỏ thế giới của cộng sản Tàu và cộng sản quốc tế.

Do đó để tìm biết sự thật tên tình báo Hồ Chí Minh có nhập vai đóng giả Nguyễn Ái Quốc hay không, là phải chia ra làm hai thời kỳ: Thời Hồ Chí Minh (Nguyễn Ái Quốc) trước năm 1932; Thời Hồ Chí Minh (Già Thu, Hồ chủ tịch) từ năm 1941 trở về sau.

Trước năm 1932, chính xác năm 1911 là năm Hồ Chí Minh (Nguyễn Tất Thành) xuống tàu Latouche- Tréville sang Pháp và nộp đơn vào trường thuộc địa École Coloniale học để làm quan cho Pháp nhưng bất thành. Sau sáu năm với nhiều lần thay tên đổi họ, làm đủ thứ nghề kiếm sống trên tàu viễn dương và làm thợ bánh mì ở London. Đến năm 1917 Hồ Chí Minh (Nguyễn Tất Thành) được ông Phan Chu Trinh gởi thư gọi về Paris tham gia hoạt động cách mạng. Từ đó Nguyễn Ái Quốc là bí danh chung của nhóm ngũ long Paris gồm các ông Phan Chu Trinh, Phan Văn Trường, Nguyễn Thế Truyền, Nguyễn An Ninh, Nguyễn tất Thành bị Hồ (Nguyễn tất Thành) cuỗm làm “của riêng”. 

Năm 1922 Hồ Chí Minh (Nguyễn Ái Quốc) sang Liên Xô dự đại hội quốc tế cộng sản lần thứ tư và đã gặp Lênin. Năm 1923 Nguyễn Ái Quốc được đảng cộng sản Pháp cử sang Nga dự khóa huấn luyện, tuyên truyền và khởi nghĩa vũ trang do cộng sản quốc tế tổ chức. Cuối năm 1924 Nguyễn Ái Quốc được chọn làm thông ngôn, phiên dịch tiếng Trung sang tiếng Anh cho Mikhail Markovich Borodin trưởng phái đoàn Nga ở Trung Quốc. Trong thời gian từ năm 1924 đến 1932 có lúc Quốc chạy về Nga, có lúc trốn sang Thái để tránh truy lùng của mật thám Pháp. 

Tấm hình một trẻ một già này không thể là một người được.

Cuối cùng Nguyễn Ái Quốc bị bắt ở Hongkong năm 1931 đến năm 1932 rộ lên tin Nguyễn Ái Quốc chết vì bệnh lao. Rồi bỗng dưng năm 1941 Nguyễn Ái Quốc sống lại với tên Hồ Chí Minh (Già Thu) xuất hiện trong hang Pác Bó ở biên giới Trung-Việt, lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp. 

Thời gian này dù Hồ tự nhận mình là Quốc nhưng chỉ dám rỉ tai, truyền miệng... chứ chưa công khai nhận mình là Nguyễn Ái Quốc và sự xuất hiện của Hồ tạo ra làn sóng tranh cãi chuyện Quốc chết đi rồi sống lại cho đến tận bây giờ nhưng vẫn chưa kết thúc? 

Ai cũng biết ngay cả lúc Hồ Chí Minh (Già Thu) cướp được chính quyền hợp pháp của thủ tướng Trần Trọng Kim năm 1945 Hồ cũng không dám chính thức thừa nhận mình là Nguyễn Ái Quốc mà phải chờ đến năm 1957, Hồ mới dám nhận mình là Quốc?... Chắc chắn phải có nguyên nhân của nó? Tại sao?...

Hồ Chí Minh (Nguyễn Ái Quốc) chết vì bệnh lao chưa có thuốc trị năm 1932 là có cơ sở khoa học khả tín. Tuy vậy khi Hồ Chí Minh (Nguyễn Ái Quốc) sống lại trong vai Già Thu thì bộ phận đặc tình của cộng sản quốc tế, cộng sản Tàu, cộng sản Việt hư cấu dựng lên kịch bản vượt thoát khỏi nhà tù Hongkong trở về Liên Xô ngoạn mục của Nguyễn Ái Quốc hơi bị kém hơn điệp viên James Bond 007 của tiểu thuyết gia chuyên viết truyện trinh thám, Ian Fleming. Hư cấu, dàn dựng chuyện Quốc bí mật rời Hongkong, trốn thoát khỏi Hongkong rát hoang đường. Tất cả hư cấu chuyện vượt khỏi Hongkong chỉ là để bác bỏ mọi thông tin liên quan đến cái chết của Nguyễn Ái Quốc có cả lễ truy điệu lẫn điếu văn chia buồn của đại diện quốc tế cộng sản đăng tải trên các tờ báo của đảng cộng sản Nga, Pháp, Anh. 

Hồ Chí Minh (Nguyễn Ái Quốc) chết luôn thì chẳng có chuyện gì để bàn nhưng Quốc chết đi rồi bất ngờ sống lại với nhiều bí ẩn mờ ám, với sự tàn bạo, độc ác không bình thường là nguyên nhân khiến cho nhiều người đặt vấn đề Hồ Chí Minh có khả năng không phải là Nguyễn Ái Quốc. Xa hơn nữa là nghi ngờ Hồ là người ngoại chủng nên mới có máu lạnh, mới có thể lạnh lùng xuống tay tận diệt những tinh hoa, những tài năng, những nguyên khí của dân tộc Việt Nam. 

Dưới đây là một số vụ việc chỉ ra sự độc ác, tàn bạo của Hồ đối với đất nước, dân tộc Việt Nam. Từ đó suy ra, nghi ngờ Hồ không phải là người Việt Nam nhập vai đóng giả Nguyễn Ái Quốc với việc nhúng tay vào máu cụ thể như:

-Thứ nhất là Hồ sau khi cướp được chính quyền từ chính phủ hợp pháp Trần Trọng Kim. Hồ đi đêm ký kết Hiệp Ước Sơ Bộ với Pháp, cho phép quân Pháp đổ bộ vào miền Bắc Việt Nam để Hồ rảnh tay tiêu diệt các đảng phái quốc gia, các nhân sĩ trí thức, kể cả các người cộng sản đệ tứ và với cả đồng chí của Nguyễn Ái Quốc như Lâm Đức Thụ, Hồ Tùng Mậu...

-Thứ hai là Hồ nhận lệnh Staline phát động phong trào cải cách ruộng đất sát hại cả trăm ngàn nông dân, địa chủ phú hào nhưng mục đích của Hồ không chỉ là tiêu diệt giới địa chủ, phú nông, trí thức yêu nước không yêu cộng sản mà còn sử dụng lưu manh, côn đồ để phá nát tình làng nghĩa xóm, bần cùng hóa nhân dân ở nông thôn Việt Nam.

-Thứ ba là Hồ ra lệnh quân đội nhân dân tàn sát, tiêu diệt cuộc khởi nghĩa Quỳnh Lưu, Nghệ An quê hương của Nguyễn Ái Quốc. Cuộc nổi dậy có một không hai trong lịch sử đấu tranh chống độc tài cộng sản ở miền bắc. Đến nay con số thương vong trong cuộc nổi dậy ở Quỳnh Lưu vẫn còn là bí mật quốc gia nhưng theo những người dân Quỳnh Lưu còn sống sót cho biết thì số người bị giết, người bị bắt cho đi tù ít nhất cũng trên vạn người.

Thứ tư là Hồ kết nạp bọn du thủ du thực làm sát thủ khủng bố đêm đêm mò tới giết hại dân lành vô tội với chủ trương giết lầm hơn bỏ sót đối với những người chúng quy chụp, ghép vào tội “Việt gian, phản quốc” Trong suốt chiều dài của cuộc chiến từ năm 1945 đến 1975, có hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn người dân Việt Nam đã bị tay chân của Hồ đập đầu, mổ bụng thả trôi sông với các bản án bịa đặt mang đậm dấu ấn, đặc thù của tên cộng sản khát máu Hồ Chí Minh.

Thứ năm là Hồ phá bỏ hiệp ước ngưng bắn, ra hiệu lệnh tổng tấn công khắp tỉnh thành miền nam Việt Nam vào Tết Mậu Thân năm 1968 gây ra cuộc tàn sát tàn bạo, dã man nhất trong cuộc chiến tranh xâm lược miền nam, đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng cho Nga – Tàu nằm dưới vỏ bọc “chống Mỹ cứu nước” .

Thứ sáu Hồ là nguyên nhân khiến cho hàng triệu người dân Việt Nam chết vì nghĩa vụ lính đánh thuê cho Nga - Tàu cho chủ nghĩa xã hội của tên tay sai cộng sản quốc tế cuồng tín qua chiêu bài đánh đuổi thực dân, đế quốc nhuộm đỏ Việt Nam 

Thứ bảy Hồ Chí Minh dã man như loài quỷ dữ, tội ác ngập đầu, chính Hồ là chủ mưu chỉ đạo các thuộc hạ đâm cha chém chú bắt bớ giam cầm, tra tấn, đánh đập, đẩy nhân dân Việt Nam vào cảnh cơ cực, đói khổ, nghèo nàn, cùng quẫn với nhiều vụ việc dựng chuyện, bịa đặt, tố điêu, hành hình ngập màu tang tóc, chết chóc cho cái gọi sự nghiệp cách mạng thế giới của Hồ Chí Minh. 

Những vụ việc Hồ Chí Minh (Hồ Chủ Tịch) đã làm đối với dân tộc Việt Nam như vừa kể quả là quá khủng khiếp nhưng những tội ác đó không phải là tất cả. Tội ác đó chỉ là một phần rất nhỏ so với tội ác trời không dung đất không tha mà Hồ Chí Minh đã gieo rắc trên tổ quốc Việt Nam và cá nhân Hồ, một mình Hồ chắc chắn không thể thực hiện được những tội ác như hắn đã làm?

Thế thì ai, thế lực nào hổ trợ Hồ gây tội ác? Có phải Mao, có phải tình báo Hoa Nam, có phải cộng sản quốc tế đứng trong bóng tối chỉ đạo Hồ Chí Minh nhập Việt đóng giả Nguyễn Ái Quốc nhằm thôn tính Việt Nam?

Bí mật này là việc của người Việt Nam hôm nay phải chung tay đào sâu tìm hiểu, tìm cho ra sự thật Hồ Chí Minh - kẻ đóng giả Nguyễn Ái Quốc thật sự là ai? Có phải hắn là Hồ Tập Chương như học giả Hồ Tuấn Hùng đã bàn đến trong cuốn sách “Hồ Chí Minh Sinh Bình khảo” hay hắn là tên “tào lao” nào khác?
Bình Luận

Thời Sự

Chuyên đề

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo