Đi gặp số phận - Dân Làm Báo

Đi gặp số phận

Trần Quốc Việt (Danlambao) - Từ lâu chúng ta đã lên đường đi gặp số phận. Và chỉ còn độ mươi ngày nữa chúng ta sẽ thấy số phận chờ chúng ta khi bọn họ bấm nút để phóng cả dân tộc này lao nhanh vào địa ngục nô lệ. 

Từ đấy là sự khởi đầu của quá trình Hán hóa cực kỳ đau đớn không bút mực nào tả xiết được về thể chất và tinh thần cho cả dân tộc. Cỗ máy Đồng Hóa sẽ nghiền nát không thương tiếc con người, văn hóa, ngôn ngữ và bản sắc Việt Nam. Kẻ thù muôn kiếp bên kia đang nôn nóng chờ đợi bè lũ đồng bọn phản quốc nghị gật bên này bấm nút để thông qua phi vụ bán nước của Đảng dưới chiêu bài cho thuê đặc khu để bọn chúng lập tức cho bấm nút khởi động Cỗ Máy Nghiền An Nam khủng khiếp ấy.

Những người Việt đang sống hôm nay chỉ thấy đau đớn trước hiện thực mất nước nhưng con cháu họ sẽ trả giá trong muôn vàn thế hệ trong trầm luân bể khổ vô cùng tận. 

Thế giới từ xưa đến nay từng kinh ngạc trước một Việt Nam duy nhất đã không bị đồng hóa sau ngàn năm Bắc Thuộc. Nhưng thế giới ngày mai sẽ nói Việt Nam không còn là ngoại lệ kỳ diệu một khi dân tộc Việt Nam bị mất nước và bị đồng hóa hoàn toàn như rất nhiều dân tộc khác đã bị người Hán đồng hóa hoàn toàn. Vấn đề chỉ là thời gian sau khi lũ phản quốc khốn khiếp ấy bấm nút. 

Chúng ta rất từ lâu đã lên đường đi gặp số phận khi chúng ta vì sợ hãi mà từ bỏ trách nhiệm công dân. Thay vì lên tiếng, chúng ta chọn im lặng. Thay vì đấu tranh, chúng ta chọn an phận. Và để tránh nhà tù nhỏ, chúng ta chọn nhà tù lớn. Thay vì lo cho quê hương, chúng ta chỉ chăm chút lo cho gia đình...Đây là toàn bộ hành trang chúng ta mang theo trên đường để đi gặp số phận đã được ngoại bang và bọn Hán gian định đoạt và sắp đặt. 

Dưới sự đưa đường chỉ lối của bọn chúng, chúng ta đi vào số phận như những kẻ mù và người liệt đúng như lời của nhà văn Nga Alexander Solzhenitsyn nói " Số phận không tìm nạn nhân: nạn nhân đã đi gặp số phận." 

Xét cho cùng, chúng ta là những con cá chọn nằm trên thớt số phận! 

05.06.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo