Bản chất đặc thù của động vật hoang dã cộng sản dù là Tàu cộng hay Việt cộng đều không thể thay đổi - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Bản chất đặc thù của động vật hoang dã cộng sản dù là Tàu cộng hay Việt cộng đều không thể thay đổi

< A >
Phương Nguyễn (Danlambao)
- Đảng cộng sản Việt Nam du nhập vào Việt Nam từ tên cộng sản quốc tế đệ tam mang bí danh Hồ Chí Minh. Hồ có trăm tên nghìn mặt, lừa thầy phản bạn, có vợ không nhận, có con không nhìn mà mồm cứ bảo kiêng khem đàn bà, cả đời vì dân, vì nước. Hắn quy tụ những tên lưu manh côn đồ, du thủ du thực, là loài thú đội lốt người, phi nhân tính như loài động vật hoang dã. Do đó, là con người lương thiện, yêu thương động vật, loài thú đội lốt người cần phải biết yêu đúng cách, biết đặt tình cảm đúng chỗ, không nên con người hóa động vật hoang dã cộng sản với con người và hãy tôn trọng bản năng, môi trường sống của chúng, không khéo thương hại cho chúng ăn sẽ bị chúng quay lại cắn tay mình.

Không biết bao nhiêu người Việt Nam yêu nước lương thiện có tài năng, trí tuệ đã sập bẫy gục ngả, cho nó ăn nó quay lại cắn mình... Thậm chí bỏ mạng trước sự bịp bợm lưu manh, gian ác của loài thú hoang dã cộng sản Việt Nam như bà doanh nhân thành đạt Nguyễn Thị Năm, Cát Hanh Long góp công, góp của nuôi giấu cộng sản bị cộng sản quy tội địa chủ ác ghê và mang ra xử bắn.

Những ai chưa trải nghiệm cộng sản, chưa là nạn nhân trực tiếp của cộng sản, khó hình dung ra thủ đoạn gian manh, xảo quyệt, độc ác, tráo trở của cộng sản. Chính vì lẽ đó, nên những ai trải nghiệm cộng sản kể lại thủ đoạn gian manh, xảo trá, độc ác, tráo trở của cộng sản và vạch trần dối trá, tố cáo tội ác cộng sản với những người chưa sống trong chế độ cộng sản, rất dễ bị hệ thống tuyên giáo cộng sản cho là bịa đặt, nói xấu, phỉ báng.

Cụ thể như những người sinh sau cuộc chiến 1975 và những người trí thức, khoa bảng ở các xứ dân chủ tư bản chỉ hiểu cộng sản qua lý thuyết và biết cộng sản qua sách vở. Thành phần này, có khả năng sẽ không tin những gì mà những người kinh qua chế độ cộng sản, trải nghiệm cộng sản và là nạn nhân trực tiếp của cộng sản kể lại.

Thế hệ sinh sau cuộc chiến 1975 và giới trí thức khoa bảng sống trong cái nôi tự do, dân chủ trong xứ tư bản, lơ là không tin lời thật của nạn nhân cộng sản kể chuyện độc ác, lưu manh cộng sản. Vì họ có suy nghĩ theo cách nhân chi sơ tính bổn thiện nên không cách chi nghĩ ra sự độc ác và sự dối trá vô đối không biết ngượng mồm của loài thú hoang dã đội lốt người.

Dưới đây là câu chuyện thật về thủ đoạn lưu manh bao gồm chuyện cướp công lộ liễu xảy ra vào đợt bùng phát dịch ở thành Hồ trong nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và vụ việc bộc lộ sự độc ác, qua việc bắt giữ tra tấn, khủng bố tinh thần nạn nhân trong nước Cộng Hoà Nhân Dân Trung Hoa:

1-Lời chia sẻ đắng lòng, có chút bi phẫn của Bé Bảy, là cư dân của chung cư The Useful bị phong tỏa trong đợt dịch lần thứ tư bùng phát ở thành Hồ:

“Trời ơi ngó xuống mà coi, Mặt Trận Tổ Quốc Phường 9, Quận Tân Bình Cướp Công...

Cả tuần nay, chung cư mình bị phong toả. Thực sự đó là cú sốc cho toàn thể cư dân. Bỗng dưng mọi người bị nhốt trong nhà, không thể đi làm được. Trong chung cư còn không ít hộ khó khăn, người già neo đơn, các bà mẹ nuôi con nhỏ và nhiều người thuê phòng sinh sống tại đây.

Trước những khó khăn đó, một số cư dân giàu nhiệt huyết đã hô hào lập nhóm mở gian hàng 0 đồng để hỗ trợ nhau. Khẩu hiệu đưa ra: AI CẦN ĐẾN LẤY, AI DƯ GÓP VÀO.

Lập tức lời kêu gọi này được cư dân thành phố hưởng ứng nhiệt tình. Chỉ trong vài ngày tiền chuyển khoản ủng hộ đã lên đến trên 50 triệu đồng. Qua sự năng nỗ của những người thực hiện, các Mạnh Thường Quân ở bên ngoài chung cư cũng giúp đỡ nhiệt tình. Thịt, trứng, rau củ, trái cây, gạo... ủng hộ được chuyển đến.

Cư dân chúng tôi có người may mắn đang kẹt ở bên ngoài, không về nhà được thì ngày ngày lấy xe chạy vòng vòng để tìm nguồn hàng tươi sống, tìm những thứ bà con ở trong vùng phong toả đang cần...

Người trong kẻ ngoài phối hợp ăn ý. Nhờ vậy mà những ngày bị phong toả, thực phẩm được cung cấp rất đầy đủ, chu đáo. Tinh thần mọi người yên ổn hơn. Đặc biệt, tình cảm của bà con cư dân thành phố trở nên thắm thiết, nồng ấm hơn...

Ấy thế mà sáng nay Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Phường 9, Quận Tân Bình, đem xuống một cái băng rôn in rất chuyên nghiệp đề nghị thiện nguyện viên trông coi gian hàng 0 đồng treo lên:

“MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM PHƯỜNG 9, QUẬN TÂN BÌNH.

BAN QUẢN LÝ CHUNG CƯ THE USEFUL VÀ CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN.

CHƯƠNG TRÌNH GIAN HÀNG 0 ĐỒNG HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TẠI ĐIỂM PHONG TOẢ CHUNG CƯ THE USEFUL.”

Gian hàng không đồng do cư dân tự góp tiền, tự tổ chức để hỗ trợ nhau, bỗng dưng mặt trận đưa băng rôn đến đòi treo. Đương nhiên, băng rôn này bị anh chị em nhóm từ thiện tự phát phản đối mạnh, không cho treo.

Dù kế hoạch treo băng rôn của Mặt Trận không thành, nhưng chuyện họ nghĩ ra những điều họ không làm, rồi cho in nội dung băng rôn như trên để cướp công thì mới thấy họ trơ trẽn đến mức nào?

Cá nhân tôi sốc thực sự, vì không thể hình dung ra cái qui trình làm việc của họ,” nó lại bá đạo đến thế. Họ không bỏ một đồng nào ủng hộ, đến một lời thăm hỏi động viên cũng không có, mà giờ toan tính treo cái băng rôn này lên. Họ còn tệ hơn bọn cướp. Nói thẳng, cướp này là cướp thật chứ không chỉ là cướp công!

Tôi đề nghị Mặt Trận Tổ Quốc Phường 9, đã lỡ in băng rôn với nội dung tốt đẹp như thế thì hãy mau chóng đưa đến chung cư 100 triệu để ủng hộ, rồi đề nghị cư dân ở đây cho treo băng rôn lên. Chỉ có cách làm như vậy mới hợp thức hoá được nội dung mà các ông bà đã soạn ra và cho in.

2-Steven Schaerer, cư dân vùng Vịnh San Francisco đến làm việc tại Trung Quốc, đã may mắn sống sót trở về sau khi bị bắt, bị giam giữ bất hợp pháp. Trải nghiệm một tháng tù kinh hoàng trong nhà tù Trung cộng khiến Schaerer cảm thấy vô cùng trân quý các quyền bảo vệ người dân ở Hoa Kỳ và đánh giá cao Hiến pháp Hoa Kỳ. Với Schaerer nhà tù Trung cộng là chất liệu, là trải nghiệm để anh viết sách trình bày chi tiết về sự kinh khủng của nhà tù cộng sản, có tựa đề “Sống sót khi bị Cộng sản Trung Quốc giam giữ”. Schaerer có những lời chia sẻ với truyền thông như sau:

“Hầu hết các luật an ninh của Trung Quốc cực kỳ mơ hồ, các bạn không biết ý nghĩa của chúng là gì... Tôi bị thẩm vấn hàng giờ với các sĩ quan cảnh sát Trung Quốc...

Tôi bị giam tại một trung tâm giam giữ hoàn toàn theo phong cách quân đội, với những bức tường kim loại cao khoảng 9 mét và có lính canh vũ trang xung quanh. Các tù nhân bị lấy máu, bị lột quần áo, phải xếp hàng đi qua máy dò kim loại và bị lấy hết đồ đạc tư trang. Điều kiện trong tù là điều mà những người sống bên ngoài Trung Quốc không thể nào hiểu được...

Bạn phải dùng chung một nhà vệ sinh độc nhất, ẩm mốc, kinh tởm với 17 tù nhân khác, và bị nhốt 24 một ngày, 7 ngày một tuần. Bạn phải ăn bên ngoài, trong một cái máng chung... Về cơ bản, họ đổ một thứ chất nhầy màu vàng vào một cái xô, thông qua một cái phễu ở cửa. 17 tù nhân cố gắng lao tới và giành ăn cái thứ này từ cái xô đó. Các điều kiện thật kinh khủng, chúng được thiết kế để giết bạn. Có những tấm biển cảnh báo tự tử được dán trên các bức tường.

Tù nhân ngủ với những tấm chăn dính máu trên những tấm ván lạnh cóng, với ánh đèn huỳnh quang chói mắt chiếu xuống trong suốt thời gian ngủ. Các lính canh thay phiên nhau thức đêm để canh chừng, để bảo đảm rằng các tù nhân không giết hại lẫn nhau.

Tù nhân cũng liên tục thông báo rằng, họ không thể liên lạc được với bất kỳ ai ở thế giới bên ngoài.

Tôi bị bỏ tù chưa đầy một tháng đã bị suy dinh dưỡng, thiếu ngủ và bệnh tật. Tôi phải trải qua các liệu pháp điều trị để có thể trở lại cuộc sống bình thường.”

Các động vật hoang dã cộng sản vàng, trắng, đen, nâu... đều có mẫu số chung, là lưu manh, độc ác, dối trá, lươn lẹo có tính thú không có tính người. Nhất là không nên con người hóa động vật hoang dã cộng sản với con người. Hãy tôn trọng bản năng, môi trường sống của chúng, không khéo thương hại cho chúng ăn, sẽ bị chúng quay lại cắn tay mình như đảng viên Lê Đình Kình cả đời theo đảng, cả họ theo đảng nhưng khi đứng lên bảo vệ quyền lợi của dân thì chúng xua quân tàn sát, bắn vào đầu, vào tim...

Đó là bản chất đặc thù của động vật hoang dã cộng sản không thể thay đổi dù là cộng sản Tàu hay cộng sản Việt và không nên ngây thơ, mơ hồ nghĩ rằng dầu sao Việt cộng cũng là người?...

Tham khảo:© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.