Cướp, chính nghĩa? - Dân Làm Báo

Cướp, chính nghĩa?

Nguyên Thạch (Danlambao) - Một nhà nước được chỉ đạo bởi đảng cướp thì vô vàn vụ việc đục khoét ngân quỹ, biển thủ, tham nhũng sẽ không là hiện tượng hay phong trào nữa mà đó là bản chất. Bản chất của một chế độ là như thế, nghĩa là xây dựng đất nước trên căn bản cướp thì chế độ đó có văn minh tốt đẹp hay không, đất nước có phát triển được hay không?. Đó là chưa nói đến việc cướp cả giang sơn để nạp cống cho ngoại bang. Thiết nghĩ hỏi tức trả lời.

*

Chính nghĩa tôi muốn nói ở đây là cái chính nghĩa mà tên đầu đảng Hồ Chí Minh đã lấy chữ cướp làm nền tảng cho mọi hành động của y cùng đám đồ đệ dấy lên dưới cái gọi là cuộc cách mạng "cướp chính quyền".

Một đảng phái chính trị mà châm ngôn tiêu biểu của nó là cướp thì người ta sẽ tự đặt nhiều nghi vấn với nhiều dấu hỏi: Cướp mà cho là chính nghĩa ư?.

Quả vậy, xuyên suốt quá trình lịch sử của ĐCS, hành vi để thực hiện chủ trương cướp ấy đã liên tục xảy ra một cách rất bền bỉ và rõ nét. Từ cướp ruộng, cướp đất, cướp mạng người qua cuộc đấu tố "long trời lở đất" cho đến chiến dịch cướp những ngày Tết truyền thống Mậu Thân 1968 và cuối cùng là cướp miền Nam ngày 30-4-1975.

Ai cũng rõ sau cái gọi là "thống nhất đất nước" để qui về một mối, mà theo cảm nhận của ngục sĩ Nguyễn Chí Thiện "Một mối hận thù, một mối đau thương". Chủ trương của ĐCSVN vẫn không thay đổi sau ngày thống nhất, nghĩa là họ vẫn tiếp tục con đường cướp. Họ tiếp tục cướp trâu bò, cướp máy móc, cướp ruộng, cướp đất, cướp cơ sở sản xuất, công ty, xí nghiệp... tất cả xung vào Hợp tác xã Nông Công nghiệp dưới danh nghĩa kinh tế tập trung chủ đạo XHCN.

ĐCSVN là những con người mộng du giữa ban ngày, họ hoang tưởng đến điên cuồng mụ mị, họ khoác lác và cường điệu đến trơ trẽn rằng chế độ cộng sản sẽ đưa nhân loại đến thế giái đại đồng, làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu... XHCN sẽ không còn cảnh người bóc lột người như xã hội Tư bản đang giãy chết nữa, CNXH là một xã hội mà người dân hoàn toàn làm chủ, nhà nước chỉ là công cụ lãnh đạo và chịu trách nhiệm... Những câu nói vu vơ này đã khiến nữ nhà văn xuất thân từ cộng sản Dương Thu Hương đã cay đắng không chúc ngỡ ngàng mà thốt rằng: "Tập thể lãnh đạo, tập thể nào vậy? Tập thể của những thằng con bép ngậy tắc trách đã phá banh đất nước mà chẳng có thằng nào, con nào chịu trách nhiệm cả".

Dưới chủ trương lấy cướp làm nền tảng, ĐCSVN đã liên tục cướp một cách dai dẳng và kiên trì qua các cuộc trưng thu, đổi tiền, huy động vàng của dân trong phương cách bất chính. Cán bộ thì cướp ngân quỹ quốc gia, cướp nhà, cướp đất. Quân đội thì cướp tài nguyên quốc gia, đất đai trọng yếu. Côn an thì cướp đường cướp chợ, côn đồ thì cướp vợ cướp xe...


Người ta hỏi Hồ Chí Minh có phải là tay sai cho cộng sản quốc tế? HCM không dám công nhận mà chỉ nói rằng chỉ đấu tranh để giải phóng dân tộc khỏi ách nô lệ thực dân và đế quốc. Hỏi Phạm Văn Đồng về công hàm bán đứng chủ quyền biển đảo thì PVĐ chối bai bải và cho đó chỉ là công hàm ngoại giao của tình đồng chí để ủng hộ nước bạn anh em. Hỏi Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười thì ĐM sống để bụng, chết mang theo, đếch có tên nào chịu phân giải cho bàng dân thiên hạ biết cả. Hỏi đảng trưởng Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh về các Hiệp ước, Hiệp thương về đất liền, vịnh, biển đảo... rồi cũng chẳng có tay nào chịu tội (riêng Nông Đức Mạnh mà dư luận cứ râm rang là y đã cướp người yêu của con y là Nông Quốc Tuấn. Vấn đề này thì chắc thiên hạ chưa được quán triệt cho lắm bởi lẽ cả một hệ thống chính quyền mà cộng sản còn cướp được thì "một chút tim em", có sá gì). Hỏi Nguyễn Phú Trọng về những ký kết phản quốc bán nước thì tên đảng trưởng đê hèn này cũng trơ mặt lì rồi sau 2020 cũng sẽ phủi tay vô trách nhiệm.


Một nhà nước được chỉ đạo bởi đảng cướp thì vô vàn vụ việc đục khoét ngân quỹ, biển thủ, tham nhũng sẽ không là hiện tượng hay phong trào nữa mà đó là bản chất. Bản chất của một chế độ là như thế, nghĩa là xây dựng đất nước trên căn bản cướp thì chế độ đó có văn minh tốt đẹp hay không, đất nước có phát triển được hay không?. Đó là chưa nói đến việc cướp cả giang sơn để nạp cống cho ngoại bang. Thiết nghĩ hỏi tức trả lời.

TB: Nhắn với bà con Việt Nam nếu có vui 3 ngày xuân nhưng cũng đừng quên nhiệm vụ mà sao lãng chuyện đổi tiền của nhà nước cướp.
Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo