Liên tục bị khủng bố vì biểu tình phản đối tăng giá xăng - Dân Làm Báo

Liên tục bị khủng bố vì biểu tình phản đối tăng giá xăngCTV Danlambao - Sáng 23/02/2017, anh Vũ Huy Hoàng - người tài xế Uber đến Bộ công thương để phản đối tăng giá xăng hôm 20.02.2017 đã bị đập phá xe khi đang trên đường đi làm. Đây là lần thứ 2 anh bị khủng bố sau ngày 20, lần thứ nhất là vào ngày 21/2/2017, những tên côn đồ chọi thẳng gạch đá vào nhà anh.Anh Hoàng Huy Vũ 1 mình gương cao biểu ngữ phản đối tăng giá xăng 
trước Bộ Công thương hôm 20/2/107. Ảnh Nguyễn Nữ Phương Dung

Theo như anh Hoàng kể, sáng nay, khi anh vừa ra khỏi nhà đi làm được 1 đoạn bất ngờ bị người thanh niên mặc áo xanh dương đi xe gắn máy mang biển số chạy theo đập vỡ kính xe anh từ phía sau rồi quay đầu bỏ chạy.

Xe anh Hoàng Huy Vũ bị đập phá. Ảnh: Facebook Hoang Huy Vũ

Sau khi xảy ra sự việc, anh Hoàng Huy Vũ đến công an huyện Hóc Môn để trình báo sự việc và phía công an đã xuống hiện trường để lập biên bản. Vì khu vực xảy ra vụ việc sáng nay có camera của CSGT nên anh Hoàng đề nghị phía công an phải trích xuất camera để tìm cho ra thủ phạm. Phía cơ quan công an hỏi anh Hoàng nếu tìm ra thủ phạm thì anh Hoàng muốn họ đền bù thiệt hại hay thế nào. Anh Hoàng đề nghị phía công an cứ xử lý theo pháp luật. 

Khoảng tháng 4/2016, khi anh xuống đường phản đối Formosa gây ra thảm họa môi trường ở miền Trung, anh cũng đã bị nhà cầm quyền CSVN gây khó khăn công việc làm ăn khiến anh phải nghỉ việc ở cty. Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của người thân và bạn bè, anh mua được một chiếc xe để chạy Uber kiếm sống. 

Trước việc tăng giá xăng vô lý vừa qua, anh Hoàng một mình đến trước cổng Bộ công thương giương cao biểu ngữ phản đối tăng giá xăng.


Anh Hoàng cho biết mặc dù bị nhà cầm quyền CSVN liên tục quấy phá việc làm, ném đá vào nhà hay đập phá xe như sáng nay thì anh vẫn không hề lo sợ. Anh cho anh sẽ tiếp tục con đường mà anh đã chọn - sẽ luôn lên tiếng trước những bất công và tiếp tục hành động vì một xã hội công bằng.

23/2/2016

CTV Danlambao
danlambaovn.blogspot.com


Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo