Đẻng Ô Xin - Dân Làm Báo

Đẻng Ô Xin

Tư nghèo (Danlambao) - Đẻng ta có nhiều tên gọi như gái lầu xanh. Nhưng có một tên gọi cũng nên đóng chấu cho đẻng ta. Đó là đẻng Ô Xin. Đây là cái đẻng mà con chí nào cũng muốn làm đầy tớ, con rận nào cũng muốn thành ô xin để suốt đời phục vụ nhăn răn.

Đám ô xin này từ ngày béc đầu đẻng, tự là hòn ngọc vỉa hè chiếu sáng hang động âm u, ngóc đầu lên cướp chính quyền thì đứa nào cũng chạy lon ton theo con đường kắt mạng của béc để ô xin làm đầy tớ vô sản của nhân dân.

Mần ngày chưa đủ tranh thủ chơi luôn đêm. Chơi một mình không sướng kéo thêm bầy đoàn chí rận vợ chồng con cái anh em chú bác để cùng mần thịt nhân dân.

Hôm qua, Bộ nội dzụ của đẻng ta vừa mới tiết lộ bí mật cuốc gia rằng hiện tại trong 9 tỉnh có 58 vợ chồng con cái anh em chú bác của các quan lãnh đạo được các quan bổ nhiệm vào vai trò ô xin các cấp.

Đây chỉ mới là con số của các đồng chí khác bọn, không tính các đồng chí cùng bầy của phe ta và chỉ mới có 9 tỉnh thôi.

Bộ nội dzụ còn cho biết là các quan ô xin lớn bổ nhiệm cho bà con dòng họ ô sin nhỏ nhưng không có văn bản đề nghị và phê duyệt.

Làm đầy tớ mệt thấy mụ nội, văn bản phê duyệt gì mấy cha!!!

Cái vụ xì ô sin không văn bản này là do chỉ đạo của chú phỉnh tóc gió không thèm bay ma dzê in cờ vờ lờ mờ Nguyễn Xuân Phúc.

Phải chăng đây là một màn càn quét của phe bác Hù nhắm vào phe bác Minh trong chiến dịch đả muỗi diệt ruồi đập chuột nhưng đừng làm bể bình của đảng trưởng tổng bí lú. Chiến dịch này đang um sùm với chuyện các đồng chí đẻng ta đang lôi đầu con ở ô xin thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa ra mào nạo cái số tiền 91,1 tỉ đồng của mợ.

Chuyện bổ nhiệm nhau làm ô xin để cắt mạng nhân dân, tự chuyển biến chuyển hóa gì đó từ dzô sản sang có sản là chuyện không có gì mới của đảng loài sản. Đứng đầu cái đám này là đồng chí đồng chí Nông rất Mạnh, con hoang của đồng rận Hồ Chính Mi và cháu hoang của đồng cố nội Mao xếnh xáng.

18.02.2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo