Từ "kê khai tài sản không trung thực" đến "sử dụng bằng cấp thiếu trung thực"! - Dân Làm Báo

Từ "kê khai tài sản không trung thực" đến "sử dụng bằng cấp thiếu trung thực"!

Tư nghèo (Danlambao) - Mới tháng trước cha nội Phạm Trọng Đạt, cục bự cục chống tham nhũng - thanh tra chính phủ cho ra đời cục phân "Kê khai (tài sản) không trung thực là có biểu hiện gian dối." (1). Tháng này, mấy đấng Ủy ban kiểm tra trung ương lại phọt thêm một cục nữa cũng bốc mùi um cả lăng bác: "Kê khai, sử dụng bằng cấp không đúng quy định, thiếu trung thực"!

Má ơi! Toàn là chữ nghĩa của loài sản theo đúng phong cách láo toét của loài hồ!

Cái cục kê khai bằng cấp thiếu trung thực này được lòi ra từ vụ các đồng chí dí đồng rận Nguyễn Xuân Anh về tội xài cái mảnh bằng tiến sĩ của trường Southern California University for Professional Studies (SCUPS) là bằng dỏm.

Dỏm là vì cha nội hạt giống đỏ lòm này vừa... lo việc nước, vừa chạy việc nhà tưng bừng khói lửa, vậy mà ngồi từ xa chả lại giựt được cái bằng tiến sĩ chỉ nội trong 2 mùa thu lá rụng.

Dỏm là vì theo các ngài đỉnh cao trí tuệ thì miếng giấy lộn tiến sĩ này không được công nhận bởi bộ giáo dục siêu phàm của đảng ta.

Dỏm vì cái bằng tiến sĩ lộng kiếng của bí thư Đà Nẵng chui ra từ máy in bằng của những trường kém chất lượng và học viên chỉ cần trả tiền là có bằng.

Viết đến đây, Tư nghèo bỗng giật mình té ghế: mà có phải đồng chí Xuân Anh mới "Kê khai, sử dụng bằng cấp không đúng quy định, thiếu trung thực" đâu ta. Nhìn lại hàng loạt các ngài tiến sĩ của đảng ta, từ thủ tướng cho đến bộ trưởng có ngài nào "Kê khai, sử dụng bằng cấp không đúng quy định, thiếu trung thực" đâu hè.

Thử hỏi:

- Có ông bà đồng chí nào từ rừng Trường Sơn chui ra đã kê khai rõ ràng ta học trường nào, từ năm nào đến năm nào, hình ảnh tốt nghiệp nhận bằng không?

- Có tên nào trưng ra một luận án tiến sĩ, không cần nhiều, chỉ vài trang giấy để hù thiên hạ không?

- Có đứa tiến sĩ, thạc sĩ, láo sĩ nào "sử dụng bằng cấp" - một sự xác nhận kiến thức chuyên môn chính thức - vào công việc làm không? Có đứa tiến sĩ nào đi làm cho một công ty chuyên nghiệp không?
...

Mới hỏi vài câu thì con mụ vợ hớt ha hớt hãi chạy vào hỗn hển rằng:

Cha nội ơi!, cái mặt của con mụ vợ của anh Năm u-bờ (Uber) nó làm sao mà thiếu trung thực quá trời!

Hỏi ra thì chị Năm mới đi sửa sắc đẹp về. Trên người toàn là đồ giả và dỏm!!!

Chú thích:


21.09.2017Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo