Đồng Tâm không khuất phục - Kẻ phải đầu thú là bạo quyền Hà Nội - Dân Làm Báo

Đồng Tâm không khuất phục - Kẻ phải đầu thú là bạo quyền Hà Nội

Trần Quang Thành (Danlambao) - Hôm thứ Bảy 14/10/2017 nhân dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, ngoại thành Hà Nội lại họp mặt để bày tỏ quyết tâm chiến đấu chống giặc nội xâm tham nhũng cướp đoạt ruộng đất của dân. Họ đã khẳng định ý chí không khuất phục, không có cái gọi là tự thú, đầu thú trước những đe dọa, khủng bố trắng của bạo quyền Hà Nội.

Sự kiện này diễn ra sau khi báo Công an "Nhân Dân" công bố thư ngỏ của công an Hà Nội kêu gọi những người dân ở thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức với nội dung mà họ gọi là "đã gây ra việc bắt giữ nhân viên công quyền ngày 15/4/2017" khi đám cường hào ác bá cộng sản Hà Nội thu hồi đất để giao cho Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel.

Lời lẽ trong thư thật "ngọt ngào bao dung" nhưng cũng không thể xóa đi những hành động tàn bạo của công an, quân đội cộng sản đã dùng súng đạn, roi điện, hơi cay để đàn áp người dân tay không giữ đất của ông cha từ bao đời để lại để sản xuất nuôi sống mình. Dã man hơn là chính viên phó công an huyện Mỹ Đức và 2 sĩ quan Cục hình sự Bộ Quốc phòng đã đánh đập cụ Lê Đình Kình, một lao nông đã hơn 80 tuôi gãy ống chân mang thương tật suốt đời.

Người dân đã không quên bài học tướng công an Nguyên Đức Chung - chủ tịch Hà Nội - phản bội chữ ký cam kết với dân để đổi lấy việc người dân Đồng Tâm trả tự do cho những kẻ đã đàn áp dân.

Nông dân Đồng Tâm bất khuất đã sử dụng quyền tự vệ chính đáng để chống trả giặc nội xâm tham nhũng cướp đất của mình.

Những kẻ phải ra đầu thú phải chính là đám quan chức, cường hào ác bá cộng sản đã gây tội ác với dân Đồng Tâm. Đó phải là những kẻ đã lừa đảo, phản bội cam kết với dân - điển hình là tên tướng cướp công an Nguyễn Đức Chung, chủ tịch thành phố Hà Nội.

Kênh truyền hình của bạo quyền cộng sản VTC1 đã đến thu lại toàn bộ nội dung cuộc họp này . Tuy nhiên, họ có phản ánh trung thực ý kiến của người dân Đồng Tâm để trình chiếu theo lòng dân hay theo ý đảng lại là chuyện khác.

Chúng rôi xin phát toàn văn cuộc truyền hình trực tiếp trên FB Công Lê về nội dung cuộc họp vào sáng Thứ Bảy 14/10/2017 để quí vị theo dõi và có dịp đối chiếu với nội dung sẽ có thể được phát trên truyền thông lề đảng VTC1:
-->


15.10.2017

Trần Quang Thành
danlambaovn.blogspot.com


Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo