Những con ma cộng sản - Dân Làm Báo

Những con ma cộng sản

Đồ Hiếm (Danlambao) - Đầu năm đầu tháng để che đậy cho những hoạt động bành trướng quân sự của đàn anh Trung Quốc tại Biển Đông, ma đầu Lú đã thổi bùng cái lò tôn qua phiên tòa đậm màu "phường chèo" của mình, phải nói đây là vụ án nghiêm trọng chưa từng có trong lịch sử nhà sản, Trọng hăm he đút vào lò 22 khúc củi tẩm dầu khí VN do tội trạng "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng và Tham ô tài sản" của Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVN) với Đinh La Thăng nguyên là chủ tịch Tập đoàn và Tổng công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) với Trịnh Xuân Thanh, nguyên chủ tịch hội đồng quản trị.

Con ma nhà họ Đinh - Ma tù

Trước sân khấu tòa, trong phần tự diễn (bào chữa bổ sung), Đinh La Thăng (ĐLT) đã nghẹn ngào nhập ngay vai kép mùi kể lể hoàn cảnh cha già con dại của mình, lòng thòng mũi dãi cả chuyện Thăng còn phải tiếp tục đối mặt với vụ án làm thất thoát 800 tỷ đồng đầu tư vào OceanBank, nên lạy lục van xin (thông qua) Hội đồng Xét xử (để nhắn tiếng với ma đầu Lú) làm ơn làm phước cho Thăng được lãnh một mức án "nhân văn"!

Sic, chỉ vì đói quá, mà một thanh niên 15 tuổi bị án 7 năm tù do bắt trộm một con vịt, đằng này Thăng và cả bộ sâu chính phủ chén sạch hàng tỷ tỷ con vịt thì chưa chém là may cho Thăng lắm rồi đó, Thăng à! Nhà báo Trương Duy Nhất ở Đà Nẵng, vốn là một người tù chính trị, từng bị bắt giam vì những bài báo phản biện các chính sách của nhà nước, so sánh hai thân phận người tù khác nhau: “Có loại tù làm người ta nhục nhã, nhưng có loại tù khiến họ vinh quang”. Tất cả bọn ma CS ăn tàn phá hại đất nước đều là loại tù thứ nhất dòi bọ, bì sao được với các Tù nhân Lương tâm ngạo nghễ kiên cường!

Cuối cùng, ĐLT còn mếu máo, nếu có chết thì xin được là "ma tự do, chứ không phải ma tù". Mơ chi cao vậy ma tù Thăng, hãy nhìn xem ma cô Bả Chó của Thăng chết gần 50 năm rồi, mà vẫn còn bị giam lỏng trong cái nhà xí Ba Đình kiên cố kia kìa, y đã từng nhập hồn vào các nhà ngoại cảm xin được phóng thích, mà Đảng quỷ có duyệt cho đâu. Vì đảng quỷ còn dùng ma cô Bả Chó để… lừa phỉnh dân, đặng mà hốt chớ. Ngu sao chôn!

Thế mà chỉ một ngày trước đó, khi rời sàn diễn tòa, các phóng viên đã chụp được một tấm ảnh đầy nghi vấn, vì trong ảnh, ĐLT lại đang cười toe toét, dù mấy tiếng đồng hồ trước, Viện Kiểm sát đã đề nghị ĐLT phải lãnh mức án 14-15 năm tù! Thế này là thế nào? Ở tù đến 15 năm có gì vui mà ĐLT lại cười hơn hớn, lại “vui vẻ chết như cày xong thửa ruộng”(thơ Tố Hữu) vậy nè trời?

Lời bàn: Chỉ vì ĐLT biết đưa ra xét xử chỉ là một kịch bản của đảng, bắt khóc thì khóc, cho cười cứ cười thoải mái, chứ đụng vào Thăng thì Thăng sẽ khai tuốt tuồn tuột những đồng chí bên trên trong chính phủ và Bộ C(á) T(ra) đã ăn chia ngập họng, nên mới gửi công văn xuống ra lệnh Thăng phải: “Chỉ định PVC của Trịnh Xuân Thanh làm nhà thầu của Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2, xuất phát từ chủ trương của Bộ Chính trị về chiến lược phát triển PVN đến năm 2015-2025...”. Cho nên Thăng cóc có phải lo lắng, Thăng có chết thì Lú cũng băng hà, nhỏ vài giọt nước mắt cho nó giống ... Bả chó hồi Cải Cách Ruộng Đất rồi, thì sau đó có ai dám lời ra tiếng vào nữa không nào?

Con ma nhà họ Trịnh - Ma đầu thú

Con ma Trịnh Xuân Thanh (TXT) cũng không phải tay vừa, bộ luật của cộng sản có khe hở nào, là con ma đầu thú này ra sức ép bụng (như con gián) để chui lọt qua hết. Này nhé, pháp luật nhà sản đã ghi rõ ràng, nếu phạm nhân đền bù lại đầy đủ khoản tiền thất thoát và bản thân là thành phần có công với cách mạng, đã từng có thành tích xuất sắc trong công tác, được tặng thưởng huân chương, bằng khen... sẽ được giảm án. Bố đẻ Thanh là Trịnh Xuân Giới, nguyên Phó ban Dân vận Trung ương, gia đình mấy đời phò đảng quỷ cung cúc, như vậy, coi như ma đầu thú Thanh đáp ứng hết các điều kiện để hưởng giảm án.

Ma đầu Lú đã từng hô cao khẩu hiệu “Đánh chuột không vỡ bình”, nên chỉ giơ cao đánh khẽ. Bằng chứng là ma tù Thăng làm thất thoát, tham ô hơn cả chục ngàn tỷ đồng, thì nay phù phép lại chỉ còn 119 tỷ đồng thôi. Phần ma đầu thú Thanh trước đây là 3.300 tỷ đồng, nay chỉ còn 4 tỷ đồng, và gia đình TXT đã chồng tiền đầy đủ cả rồi, nên sau khi xét xử, ỷ vào gia đình nồng cốt khỉ đỏ đít, ma đầu thú Thanh mới mạnh dạn xin phép ma đầu Lú cho phép Thanh được trở về đoàn tụ với... Đức!

Con ma nhà họ Trịnh này là vua nhổ liếm, năm trước Thanh trốn sang Đức, xin bỏ thẻ đảng đã tuyên bố rần rần, tớ ra khỏi ĐCS là vì "không còn tin vào sự lãnh đạo của đồng chí Tổng Bí thư” nữa, thế mà hôm nay trước tòa lại òa ra nức nở: "Cháu muốn gửi lời xin lỗi đến bác Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, mong bác tha lỗi cho cháu, coi cháu như người con, người cháu trong gia đình"!

Lời bàn: Chỉ cần suy nghĩ một chút là ta thấy ra được chúng nó – bầy khỉ đỏ đít CS - đang cho dân mình vào xiếc. Này nhé, Trọng muốn bắt Ếch thì phài trùm đầu Thăng, muốn kết tội Thăng thì phải lôi cổ Thanh về. Vì thù riêng, bất chấp thể diện cũng như quyền lợi quốc gia, mà ma đầuTrọng cho côn an sang bắt cóc Thanh. Xét xử xong, Trọng thả Thanh về lại Đức để khẳng định Thanh tự ra đầu thú, nay đoái công chuộc tội, lại được thong thả sang Đức xin tỵ nạn chính trị! Nước Đức xa xôi ngàn dặm kia sẽ há mồm phục CSVN lăn lóc, “Đất nước VN, có bao giờ lại dân chủ như thời bác Trọng”, Đức lại sẽ bang giao và viện trợ cũng như ký kết các hiệp ước mậu dịch với VN như xưa... Đi nước cờ này, cả Lú được cả “tiếng” lẫn “miếng”. Có điều làm cả Lú ngần ngừ cân nhắc, là con ma nhà họ Trịnh này có đáng tin cậy hay không, bây giờ thì bảo gì nó cũng nghe, bảo liếm c. cũng liếm (Lời LS Lê Công Định) sang đó giở quẻ phản phé, xì ra hết thông tin thì coi như Trọng Lú tức đến đột quỵ như chơi?

Những con ma nhà sản

Xem tuồng chèo thời cộng sản thổ tả vừa lưu manh vừa khốn nạn như vầy người dân chúng ta phải vô cùng tỉnh táo. Tựu trung, mưu mô của ma đầu Lú nói riêng, hay CSVN nói chung là tung hỏa mù – dương đông kích tây - để lôi kéo sự căm phẫn của dân ra khỏi những tội ác và việc làm bán nước của chúng trong thời gian gần đây. Sau đây là những âm mưu do những bóng ma nhà sản TQ & VN đang chập chờn trên khắp mọi miền và mọi lãnh vực:

- Miền Trung: Sau khi bưng bít tội ác Formosan và đàn áp dã man phản kháng của ngư dân và giáo dân, nay Formosa được đặc cách của Bộ Tài Môi cho phép xả thải vượt chuẩn


- Giáo dục: Niên khóa 2017-2018 thầy giáo Tàu chính thức tràn vào trường học qua Trẻ em sẽ được dạy Tiếng Trung từ lớp ba.

- Tiếng Việt: Nhằm xóa bỏ Tiếng Việt trong âm mưu Hán hóa, Cục Bản quyền tác giả (Bộ VHTTDL) cấp giấy chứng nhận bản quyền tác phẩm cải tiến chữ viết Tiếng Việt cho láo sư Bùi Hiền vì bộ chữ này có nhiều tương đồng với Tiếng Trung, cho dù trên cơ sở vẫn còn gặp ít nhiều "cụk cặk" ("trục trặc" theo láo sư BH).

- Lịch sử: Sau khi môn lịch sử đã bị hủy bỏ trong thi cử và trường học (2016), nay Việt sử đã bị gian đối viết lại để đầu độc lớp trẻ (Xem Viết sử hay giết sử?).

- Quân sự: Trung Quốc xây dựng bồi đắp phi pháp với diện tích 29 hecta tại quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông, nhưng phía CSVN đến nay vẫn không dám lên tiếng.


- Kinh tế: Chỉ trong 8 tháng nhập siêu hơn 17 tỷ USD từ TQ do các hàng “độc hại” trong thực phẩm và nông nghiệp, hàng “nhái” dán mác VN, hàng thép nhôm “lậu” thuế xuất qua Mỹ và EU

- Y tế: Việt Nam sẽ đặt ra quy định pháp lý rằng việc hiến máu là nghĩa vụ bắt buộc của công dân phải thực hiện 1 lần mỗi năm.

- Công lý: Tội ác giết thường dân vô tội vạ trong đồn côn an vẫn tiếp diễn trên khắp đất nước Việt Nam. Ai sẽ là nạn nhân tiếp theo?

- Giao thông: Tệ nạn cướp ngày qua hàng trăm trạm thu phí BOT

- Nhân tai: Năm qua Việt Nam bị ảnh hưởng bởi 16 cơn bão khiến gần 400 người chết và mất tích, tổng thiệt hại lên đến 60 ngàn tỷ đồng. Nguyên nhân chính không phải là thiên tai, mà do “ma tai” CS qua hàng chục năm nay phá rừng xây đập và xả lũ vô trách nhiệm.

- Không gian mạng: Trong năm 2017, thiệt hại do virus máy tính gây nên cho người dùng Việt Nam lên tới 12.300 tỷ đồng. Nguyên nhân chính là phần lớn máy mạng, máy tính và điện thoại nhiễm mã độc xuất xứ từ TQ nhập vào qua Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel!

- Nhân quyền: Tiếp tục đàn áp và bỏ tù người bất đồng chính kiến và tranh đấu cho nhân quyền . Số tù nhân chính trị trong năm 2017 đã bị hoặc sẽ bị kết án, truy nã, trục xuất lên tới ít nhất 53 người.

- 50 năm tội ác của khủng bố đỏ CSVN trong Tết Mậu Thân 1968.

....Và còn rất rất nhiều kế hoạch gian manh và vong nô khuất tất khác, mà ĐCSVN đang cố tình khỏa lấp, ra sức định hướng dư luận vào những kịch bản bài trừ tham nhũng rẻ tiền, mà chủ yếu chỉ là: Diễn, mị dân và lừa phỉnh lòng tin của thanh thiếu niên ngày nay. Thật sự Đảng Cờ Sờ (hay Lờ Đờ) từ lâu đã lộ hàng là một đảng cướp (45-54), khủng bố (54-75), tội phạm (75-nay) và nay càng lộ hình là đảng bán nước giết dân.

19/1/2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo