Phản đối nhưng không dám phản lại thiên triều - Dân Làm Báo

Phản đối nhưng không dám phản lại thiên triều

CTV Danlambao - Cứ đến hẹn lại lên, mỗi năm Tàu cộng ra lệnh ngư dân nghỉ đánh cá trên biển vài tháng. Chính xác hơn là cấm ngư dân Việt Nam đánh cá trên vùng biển của VN. Về mặt chính trị đó là hành vi xâm lược chủ quyền biển đảo của Việt Nam được Tàu cộng tiến hành theo thời gian để đóng dấu ấn chủ quyền ăn cướp. 

Năm nay, Tàu cộng lại ra lệnh cấm đánh cá kể từ ngày 01.05.2018.

Đến hẹn lại lên, đảng và nhà cầm quyền CSVN qua cái loa Lê Thị Thu Hằng của Bộ "ngại" giao lại "nhấn mạnh", "kiên quyết" phản đối bằng mồm: 

"Việt Nam phản đối và kiên quyết bác bỏ quyết định đơn phương này của phía Trung Quốc." 

Và vuốt nhẹ cho có rằng: 

" ...không phù hợp với thỏa thuận quan trọng Lãnh đạo cấp cao hai nước đã đạt được về kiểm soát tốt bất đồng trên biển, không có lợi cho việc duy trì môi trường hòa bình, ổn định và hợp tác ở Biển Đông và xu thế phát triển tốt đẹp của quan hệ hai nước cũng như nỗ lực của các nước trong việc đàm phán Bộ Quy tắc ứng xử ở Biển Đông hiện nay". 

Vậy thôi! Rồi thì biển của Việt Nam vẫn bị quân xâm lược cấm bén mãng đến. Rồi thì các quan chức Ba Đình vẫn vác mạng qua Bắc Kinh chầu cống để lãi nhãi tiếp về quan hệ 4 vàng 16 tốt, ca tụng di sản truyền thống của đám con hoang và các cha mẹ thiên triều. Rồi thì ngư dân vẫn ngậm mối căm hờn giữa biển cả bởi vì sự lãnh đạo mà kẻ đui, người mù cũng phải sáng mắt sáng lòng:"Việt Nam có đầy đủ căn cứ pháp lý và bằng chứng lịch sử khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa"

Vẫn là một khúc nhạc cũ mèm. Đến Tàu mà cũng vẫn luôn là Lạ thì mọi chứng cớ đều vô nghĩa.

Việt Nam có nhiều thứ! Nhưng tất cả đã, đang và sẽ mất hết vì VN lại có thêm một thứ khác: Đó là một tập đoàn tay sai cộng sản Việt gian, hèn với giặc và ác với dân. 

23.03.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo