Chống tham nhũng của tổng Trọng: Giữa lời nói và việc làm có vấn đề! - Dân Làm Báo

Chống tham nhũng của tổng Trọng: Giữa lời nói và việc làm có vấn đề!


Luật sư Lê Công Định trả lời phỏng vấn của nhà báo Trần Quang Thành 

Trần Quang Thành (Danlambao) - Trong dịp tiếp xúc với cử trị tại các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Tp. Hà Nội vào ngày 17.06.2018, ông Nguyễn Phú Trọng nhất trí với các ý kiến phát biểu của cử tri xung quanh công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Coi đây là giặc nội xâm, cần phát động toàn dân tham gia, đấu tranh quyết liệt hơn nữa, làm sao thu hồi cho được tài sản, việc kê khai tài sản phải công khai minh bạch...

Kê khai tài sản là một biện pháp được cho cần thiết trong công cuộc chống tham nhũng. Tuy nhiên chính ông Nguyễn Phú Trọng trong cuộc tiếp xúc cư tri nói trên và tại “Hội nghị toàn quốc về phòng, chống tham nhũng” tổ chức tại Hà Nội hôm thứ Hai, 25.06.2018, lại lên tiếng rằng “vấn đề kê khai tài sản cán bộ là vấn đề rất khó, nhạy cảm bởi nó liên quan đến quyền đời tư, quyền bí mật cá nhân.” 

Trả lời phỏng vấn của Nhà báo Trần Quang Thành, Ls. Lê Công Định cho rằng chiến dịch chống tham nhũng của ông Trọng không phải vô tư, khách quan và không dựa trên cơ sở luật pháp. 

Xin mới bạn đọc xem video ở đầu bài.

27.06.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo