Đừng chờ đợi - Hãy hành động biểu tình - Dân Làm Báo

Đừng chờ đợi - Hãy hành động biểu tình

Ngọc Ẩn (Danlambao) - Mục đích tối thượng của con người là hành động chứ không phải là lý thuyết. Sống trong hối hận, tiếc nuối là sống trong đọa đày, đau khổ thà chết sướng hơn. Người dân Tây Tạng hôm nay sẳn sàng chết để chống Tàu cộng (TC) nhưng đã quá muộn vì người Hán đã di dân và chiếm trọn đất nước Tây Tạng. Người Tây Tạng đang là nô lệ, bị người Hán đánh đập, giết trên quê hương của họ.

Những người lính VNCH buông súng 1975 đã hối hận trong những ngày bị Việt cộng (VC) tù đày trong rừng núi, xa vợ con, cha mẹ. Họ hối hận vì đã không chiến đấu và được chết oai hùng nơi trận mạc mà bị đày đoạ chết mòn mỏi, cô đơn trong nhà tù cộng sản. Những tướng VNCH như Lê Văn Hưng, Nguyễn Khoa Nam đã tuẫn tiết trong ngày mất nước và họ được kính trọng, lưu danh muôn thuở. 

Tháng 6 năm 2018 tập đoàn bán nước Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Thị Kim Ngân đang dùng luật cho thuê đặc khu 99 năm để rước người Hán vào nước Việt, và biến VN thành Tây Tạng thứ 2. Người dân hãy biểu tình toàn quốc để lật đổ bọn bán nước. Biểu tình đòi Trọng, Ngân, Phúc phải từ chức. 

2 Bài thơ: Sống và Chết của Cụ Phan Bội Châu 

Sống tủi làm chi đứng chật trời?
Sống nhìn thế giới hổ chăng ai?
Sống làm nô lệ cho người khiến?
Sống chịu ngu si để chúng cười?
Sống tưởng công danh, không tưởng nước.
Sống lo phú quý chẳng lo đời,
Sống mà như thế đừng nên sống!
Sống tủi làm chi đứng chật trời?

Chết mà vì nước, chết vì dân,
Chết đấng nam nhi trả nợ trần.
Chết buổi Đông Chu, hồn thất quốc,
Chết như Tây Hán lúc tam phân.
Chết như Hưng Đạo, hồn thành thánh,
Chết tựa Trưng Vương, phách hóa thần.
Chết cụ Tây Hồ danh chẳng chết,
Chết mà vì nước, chết vì dân. 

Việt cộng đã nhiều lần lường gạt, lợi dụng dân tộc VN. Các từ ngữ sau đây đã và đang được VC dùng làm công cụ lường gạt người dân: Chống Mỹ cứu nước, giải phóng miền Nam, MTGPMN, tiến lên XHCN, luật đặc khu, luật an ninh mạng. 

Trước đây cộng sản Bắc Việt (CSBV) đã lợi dụng lòng yêu nước để gạt dân miền Bắc chống Mỹ cứu nước. CSBV đã thí 2 triệu mạng người VN chống Mỹ, khi chống Mỹ xong thì gửi con, cháu qua Mỹ học, chuyển tài sản và tìm cách ở lại Mỹ. Thế thì chống Mỹ để làm gì? CSBV cũng lường gạt Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam khiến ông Lê Hiếu Đằng trước khi chết còn uất ức. CSBV chiếm được miền Nam thì MTGPMN cũng bị CSBV khai tử. Sau khi VC chiếm trọn cả nước thì tiếp tục lường gạt, đó là hứa hẹn đưa dân tộc VN tiến lên thiên đường XHCN. Dân VN chờ gần nửa thế kỷ, dài cổ mà chẳng biết cái thiên đường XHCN ra sao, vì thế, Nguyễn Phú Trọng đành tuyên bố câu giờ là tới cuối thế kỷ 21 chưa chắc đã tiến lên XHCN. Đảng VC nói là muốn tiến lên XHCN thì phải ăn cướp của nhà giàu bỏ vào túi đảng viên. Sau khi cướp hết của nhà giàu thì đảng VC cướp đất của nhà nghèo, liệt sĩ. Sau khi cướp hết của toàn dân thì đảng VC bán biển, đảo, quặng mỏ cho TC. Sau khi bán biển đảo thì bán đến đất liền, bán dân ra nước ngoài làm culi. Đảng VC bán tất tần tật vẫn chưa đủ túi tham, VC đánh thuế người bán trà đá, bán vé số, tăng giá xăng, giá điện, giá nước. Tài lãnh đạo của đảng VC là thế mà đảng cứ bắt dân phải tin đảng mới chết thằng dân đen cơ. Dân không tin VC thì đảng VC đánh cho tin. Cụm từ "luật đặc khu 99 năm" là lần lường gạt cuối cùng của đảng VC. Nếu người dân bị bọn cầm quyền lường gạt lần này thì chắc chắn 100% mất nước vào tay TC. VC bán nước cho TC thì cứ huỵch tẹt ra cho dân dễ hiểu. Bán nước mà cũng có luật bán nước nên cần ĐBQH bấm nút. Ở cái xứ VC rất lạ là dân bị bắt đi bầu ĐBQH đã được VC cho trúng cử trước khi bầu. Cả cái QH của VC chỉ cần mỗi một mụ Kim Ngân bấm 496 cái nút chứ cần chi tới 496 ĐBQH cho tốn tiền thuế. ĐBQH đại diện đảng VC bán nước, ngoài ra ĐBQH chẳng làm được cái "con tự do" gì khác cho dân cho nước. 

Trước đây thì TC và VC bắt cóc dân VN mang về Tàu để mổ nội tạng chỉ vì nội tạng sau khi lấy ra thì phải ghép vào người bệnh trong vòng 24 giờ. Sau 24 giờ thì nội tạng chết nếu chưa được ghép. Khi TC có 3 đặc khu tại 3 miền của VN mà VC không có quyền kiểm soát. TC sẽ mở ra 3 trung tâm ghép nội tạng trong 3 đặc khu, nguồn nội tạng có thể lấy từ bất cứ nơi nào trong VN và chỉ mất 3-4 giờ là có thể mang vào đặc khu. 

VC chụp mủ là người dân được thế lực thù địch trả 300 ngàn đồng để đi biểu tình chống luật 99 năm đặc khu và luật ANM. Thế thì tại sao VC không trả cho dân 310 ngàn đồng để dân khỏi đi biểu tình? Tính ra còn rẻ hơn rất nhiều là dùng mấy trăm ngàn CSCĐ với xe bọc thép, súng đạn. Thế thì TC trả cho Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn t. Kim Ngân bao nhiêu tỉ dollar để NPT điều động mấy trăm ngàn CSCĐ, công an đi đàn áp dân? Bộ chính trị VC lại kêu gọi dân đi tố cáo người kích động biểu tình để được lãnh thưởng. Nguyễn Phú Trọng, Nguyễn Kim Ngân, Nguyễn Xuân Phúc chính là thủ phạm kích động biểu tình chứ còn ai vào đây. Nói theo từ ngữ của Lisa Phạm là 3 đứa đầu bò, óc chó, não lợn Trọng, Phúc, Ngân không đưa ra luật đặc khu, ANM thì dân đã không biểu tình rầm rộ. Bộ ba này đã nhận tiền của thế lực thù địch là TC. Người dân đừng hy vọng là VC sẽ tự ý buôn bỏ quyền lực và tài sản đã cướp được. Cách đối thoại duy nhất mà VC bắt buộc phải nghe, đó chính là toàn dân xuống đường. CSBV đã thí 2 triệu mạng người VN để chống Mỹ, thế mà dân và cán bộ cấp tiến vẫn cứ theo Mỹ. Giờ đây VC sẽ thí luôn 90 triệu dân VN để theo TC. 

Người dân xuống đường cần chiếm đài phát thanh, phát hình, bệnh viện, kho vũ khí, phá nhà tù để VC không còn nơi giam cầm. Khi công an bắt người thì kéo 10-20 ngàn người vào đồn công an để giải cứu. Vào đồn công an tịch thu vũ khí và nhất là lấy các computers để giữ tài liệu. 

Đừng chờ đợi, hãy hành động để sau này khỏi hối hận như dân Tây Tạng hôm nay. Không cần nhìn xa xôi, nhìn TC đâm chìm tàu cá của ngư dân VN ở Hoàng Sa thì đã biết tương lai của 3 đặc khu và cả nước sau này. Hỏi Trọng, Phúc, Ngân là người dân VN trong 3 đặc khu sau khi bị TC đuổi ra thì họ sống ở đâu và làm nghề gì để sống? 

Người dân còn có thể tin cái đảng VC với lịch sử lường gạt kéo dài gần thế kỷ hay không? 

Cho tôi tự do hay cho tôi chết. 

17.06.2018Bình Luận

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo