Cộng sản VN mà sụp đổ như Gadhafi thì họ trốn đâu được các bác nhỉ? Em có nghe đồn giờ cộng sản mua đất vùng California nhiều lắm. Không lẽ họ chạy qua Mỹ à? Em nghĩ nếu qua đấy chắc cộng đồng người Việt không để yên cho cái lũ khốn này nên em nghĩ chúng nó chắc chạy qua Tàu hoặc Lào. Qua Tàu thì có vẻ hợp lý nhất nhưng bọn Tàu nó thâm hay chơi hai mặt, sống chết không biết lúc nào. Khổ thân các nhà độc tài VN quá! Do vậy đối với họ, quyết tâm bảo vệ chế độ (chứ ko phải Tổ quốc) đến cùng là tốt nhất!
Me da noi voi You la doi Me them 5 nam nua sao ma You voi vang qua. Me can phai gom gop tien bac cua cai, ma con vo gia cua Me no cuc kho nuoi heo danh dum tu 36 nam nay.Ghet qua ,kg them choi voi You nua dau. Do xi xon.
Nước Nhật giàu hơn VN Thủ tướng 5 năm thay sáu lần Do không làm tròn trách nhiệm Trước đất nước - nhân dân Tự rút lui khỏi ghế Không giống nước VN Ghế ngồi lì chúng giữ Dù tai tiếng tham lam Chỉ hại dân bán nước Tước đoạt quyền công dân Cướp tài nguyên đất cát Tư bản đỏ mọc lên Chúng hô hào vô sản Chuyên nói liều nói sảng Như một lũ điên dại Chả biết nhục biết vinh Đàn áp dân lành nghe lời giặc Làm chư hầu phương bắc Ý thức hệ ngông cuồng Coi kẽ thù đồng chí Chúng làm điều phi lý Bán đất nước tài nguyên Không thèm nghe dân chúng Cả tập đoàn lúng túng Xoay xở mãi không ra Chỉ vì lo tham nhũng Cả dân tộc đứng lên Hãy tẩy chay lũ chúng Một chế độ độc tài Đễ cứu nguy Dân Tộc và TỔ QUỐC
Có biết trước thế này, em đã nói để anh đào hầm thông sang VN thì có phải anh em mình dựa vào nhau mà sống muôn kiếp không? Tiếc quá, trễ mất rồi! Hận! Hận quá trời!
GADHAFY. -Hey Dung . No star where . There is nothing to cry . Sugar you you go , sugar me me go . Sooner or later , we will meet at COI AM . ODL 3 DUNG. -O Ke...O Ke salem . If you want I afternoon . See you lay-to .
tang Babui bai tho sau day , de co them y tuong biem hoa nhe :
Bài thơ của một du sinh VN > > TO, NHỎ......NHỎ, TO > > VIỆT NAM là một nước hơi nhỏ . > Trong cái nước hơi nhỏ , có một thủ đô thật to . > Trong thủ đô thật to , có những con đường rất nhỏ . > Trong những con đường rất nhỏ , lại có những căn nhà thật to . > Trong những căn nhà thật to , lại có những cô vợ bé rất nhỏ . > Những cô vợ bé rất nhỏ , lại dành cho những ông quan thật to . > Những ông quan thật to , lại đeo một cái cặp hơi nhỏ . > Những cái cặp hơi nhỏ , thường có những dự án rất to . > Những dự án tuy rất to , nhưng hiệu qủa lại qúa nhỏ > Hiệu qủa qúa nhỏ , nhưng thất thoát lại thật to . > Tuy thất thoát thật to , lại được coi là cái lỗi rất nhỏ . > Vì thế VIỆT NAM ta , từ từ biến thành một đất nước nho nhỏ . > Trong cái đất nước nho nhỏ , lại có những ông lảnh đạo thật to . > Trong những ông lảnh đạo thật to , lại có những cái đầu qúa nhỏ . > Những cái đầu qúa nhỏ , lại có những túi tham thật to . > Những túi tham thật to , lại có những hiểu biết rất nhỏ . > VÀ NHỮNG HIỂU BIẾT RẤT NHỎ ...LẠI ..GÂY HẠI CHO ĐẤT NƯỚC ...THẬT TO Gởi các bạn bài thơ nho nhỏ
Lua Nhan Dan mai roi... ngay do cung se den voi 3Dung thoi !
Trả lờiXóaCộng sản VN mà sụp đổ như Gadhafi thì họ trốn đâu được các bác nhỉ? Em có nghe đồn giờ cộng sản mua đất vùng California nhiều lắm. Không lẽ họ chạy qua Mỹ à? Em nghĩ nếu qua đấy chắc cộng đồng người Việt không để yên cho cái lũ khốn này nên em nghĩ chúng nó chắc chạy qua Tàu hoặc Lào. Qua Tàu thì có vẻ hợp lý nhất nhưng bọn Tàu nó thâm hay chơi hai mặt, sống chết không biết lúc nào. Khổ thân các nhà độc tài VN quá! Do vậy đối với họ, quyết tâm bảo vệ chế độ (chứ ko phải Tổ quốc) đến cùng là tốt nhất!
Trả lờiXóaĐến ngày ấy Tấn Dũng trốn đi đâu nhỉ ? chắc sang Tàu, lên Tân cương hay Tây tạng đây ?
Trả lờiXóa3D: "Đợi tôi với!"
Trả lờiXóa@ 00:50 .
Trả lờiXóaEm se qua UC , ben UC dat rong nguoi thua tha ho cho con vo gia cua em buon ban dat .
Me da noi voi You la doi Me them 5 nam nua sao ma You voi vang qua.
Trả lờiXóaMe can phai gom gop tien bac cua cai, ma con vo gia cua Me no cuc kho
nuoi heo danh dum tu 36 nam nay.Ghet qua ,kg them choi voi You nua dau.
Do xi xon.
Vừa rồi Thứ trưởng QP Nguyễn Chí Vịnh qua TQ để báo cáo về cái gọi là: "16 Lạy 4 Bái".
Trả lờiXóaNghe đâu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng cũng sắp qua TQ để gặp người đồng nhiệm là: Ôn Gia Bảo cũng để cam kết cho cái chính sách "16 Lạy 4 Bái" này.
Kỳ này nhằm để tỏ lòng thành đối với Ôn Gia Bảo nên Thủ Tướng quê ta Nguyễn Tấn Dũng mong xin được đổi tên là :
"Ôn Gia Lằng".
Chúng tôi chúc mừng TT với cái tên mới: "Ôn Gia Lằng" này!
Cái hình bím họa này mắc cười quá.Ông Gadafi đi rồi còn ông 3D ở lại.hehehe..khi nào đến lượt ông 3D vậy pà kon.>..<
Trả lờiXóaBầu BaBui và HK giải Họa sĩ Nhân Dân
Trả lờiXóaHey Dũng, See you soon!
Trả lờiXóaHey Gadhafy, wait me for a while!
Trả lờiXóa3D chạy không kịp như thằng Gà Đá đâu
Trả lờiXóaHoa si Ba Bui nay chac phai tang cho giai thuong hcm de khoi ve voi lung tung nua.
Trả lờiXóaĐọc "16 lạy 4 bái" mà không nhịn được cười. Sao bạn giỏi thế Nông Đức Lưu? Bái phục.
Trả lờiXóaNước Nhật giàu hơn VN
Trả lờiXóaThủ tướng 5 năm thay sáu lần
Do không làm tròn trách nhiệm
Trước đất nước - nhân dân
Tự rút lui khỏi ghế
Không giống nước VN
Ghế ngồi lì chúng giữ
Dù tai tiếng tham lam
Chỉ hại dân bán nước
Tước đoạt quyền công dân
Cướp tài nguyên đất cát
Tư bản đỏ mọc lên
Chúng hô hào vô sản
Chuyên nói liều nói sảng
Như một lũ điên dại
Chả biết nhục biết vinh
Đàn áp dân lành nghe lời giặc
Làm chư hầu phương bắc
Ý thức hệ ngông cuồng
Coi kẽ thù đồng chí
Chúng làm điều phi lý
Bán đất nước tài nguyên
Không thèm nghe dân chúng
Cả tập đoàn lúng túng
Xoay xở mãi không ra
Chỉ vì lo tham nhũng
Cả dân tộc đứng lên
Hãy tẩy chay lũ chúng
Một chế độ độc tài
Đễ cứu nguy Dân Tộc và TỔ QUỐC
http://www.youtube.com/watch?v=w4wJJkqUMLM&feature=mfu_in_order&list=UL
Trả lờiXóahey Dung, you'r quiet enought long time, just go or die :D
Trả lờiXóaCó biết trước thế này, em đã nói để anh đào hầm thông sang VN thì có phải anh em mình dựa vào nhau mà sống muôn kiếp không? Tiếc quá, trễ mất rồi! Hận! Hận quá trời!
Trả lờiXóa@13:44 Minhbob
Trả lờiXóaTruoc day tinh hinh tren DAN LAM BAO kg co gi la .
Tu ngay co BABUI , DLB tro nen day song , Cuc ki phan dong .
GADHAFY.
Trả lờiXóa-Hey Dung . No star where . There is nothing to cry .
Sugar you you go , sugar me me go .
Sooner or later , we will meet at COI AM .
ODL 3 DUNG.
-O Ke...O Ke salem . If you want I afternoon . See you lay-to .
cam on Babui , ve dep qua chung ! qua that la nhu vay , see you later !!! in La Haye ( la noi Toa an Quoc te , xu nhung nguoi giet dan va tham nhung )
Trả lờiXóatang Babui bai tho sau day , de co them y tuong biem hoa nhe :
Trả lờiXóaBài thơ của một du sinh VN
>
> TO, NHỎ......NHỎ, TO
>
> VIỆT NAM là một nước hơi nhỏ .
> Trong cái nước hơi nhỏ , có một thủ đô thật to .
> Trong thủ đô thật to , có những con đường rất nhỏ .
> Trong những con đường rất nhỏ , lại có những căn nhà thật to .
> Trong những căn nhà thật to , lại có những cô vợ bé rất nhỏ .
> Những cô vợ bé rất nhỏ , lại dành cho những ông quan thật to .
> Những ông quan thật to , lại đeo một cái cặp hơi nhỏ .
> Những cái cặp hơi nhỏ , thường có những dự án rất to .
> Những dự án tuy rất to , nhưng hiệu qủa lại qúa nhỏ
> Hiệu qủa qúa nhỏ , nhưng thất thoát lại thật to .
> Tuy thất thoát thật to , lại được coi là cái lỗi rất nhỏ .
> Vì thế VIỆT NAM ta , từ từ biến thành một đất nước nho nhỏ .
> Trong cái đất nước nho nhỏ , lại có những ông lảnh đạo thật to .
> Trong những ông lảnh đạo thật to , lại có những cái đầu qúa nhỏ .
> Những cái đầu qúa nhỏ , lại có những túi tham thật to .
> Những túi tham thật to , lại có những hiểu biết rất nhỏ .
> VÀ NHỮNG HIỂU BIẾT RẤT NHỎ ...LẠI ..GÂY HẠI CHO ĐẤT NƯỚC ...THẬT TO
Gởi các bạn bài thơ nho nhỏ