Các bạn thân mến,
Bắt đầu từ 0 giờ ngày 01/01/2012, thôn Dân Làm Báo của chúng ta chuyển sang giao diện mới, cùng với việc cập nhật thêm một số tiện ích mới.
Như các bạn đã biết, thôn chúng ta được xây dựng trên nền dịch vụ BlogSpot, vì vậy mà từ lâu đã có nhiều hạn chế. Trong lần thay đổi này, Dân Làm Báo sẽ có một số cải tiến mới nhằm phục vụ bà con trong thôn tốt hơn.
Ở giao diện mới, bạn đọc có thể dễ dàng gửi phản hồi trực tiếp cho nhau bằng cách click vào phần "Reply" sau mỗi ý kiến comment. Bên cạnh đó, việc trình bày cũng được sắp xếp lại để nhìn sáng sủa hơn.
Những thay đổi mới có thể phù hợp với người này, nhưng lại trở nên bất tiện với những bạn khác. Vì vậy, Dân Làm Báo rất mong nhận được ý kiến, nhận xét, góp ý từ bạn đọc nhằm góp phần hoàn thiện hơn.
Trong quá trình chuyển đổi sẽ xảy ra nhiều sai sót, mong bà con trong thôn thông cảm.
Thân ái
Dân Làm Báo
Tags:
Featured

Xứng đáng là Báo Của Dân, luôn luôn đổi mới, luôn luôn miễn phí
Trả lờiXóaThay đổi hay và đẹp lắm. Vui nhất là thấy dược những bóng mờ của các hiệp sĩ dân làm báo đông hơn giao diện cũ. Chúc mừng các bạn. Chúc mừng cho chính chúng ta!
Trả lờiXóaThử.
Trả lờiXóaĐổi mới chưa chắc đã hay. Gặp kẻ lợi dụng luôn bám theo ý kiến đầu tiên để ý kiến của mình lúc nào cũng đứng thứ hai, dù ý kiến này có thể chả liên quan gì tới ý kiến thứ nhất.
@Dân phố Hay đó, cho mình thử comment phân cấp
Trả lờiXóaĐổi mới hay là vẫn sống !!!
Trả lờiXóaĐổi mới là nhu cầu của cuộc sống. Chứng tỏ DLB ngon lành vững bước vào năm mới 2012. Ngưỡng mộ các bạn :-)
Trả lờiXóaNhan dip nay xin de nghi DLB cay dat SW hay gi gi do danh tieng Viet vao san trong trang Web de moi nguoi su dung khi gop y. Xin cam on truoc.
Trả lờiXóaChúc mừng Dân Làm Báo. Chúc mừng một năm mới với nhiều cải tiến. Chúc mừng năm mới với nhiều thay đổi trên đất Việt. Chúc Mừng Năm Mới tất cả các bạn trong thôn DLB
Trả lờiXóachúc dân làm báo nhiều mai mắn và tốt đẹp.
Trả lờiXóarất dân dã, nhưng rất đẹp, rất ý nghĩa chúc DLB năm mới an khang SẮC NHỌN
Trả lờiXóaGiao diện mới đã tăng thêm không ít sắc cho khuôn diện. Theo mình, nếu có thể được BBT DLB nên thêm phần Quote (trích) trực tiếp, sẽ tiện cho phản biện hơn.
Trả lờiXóaSắp sửa qua năm 2012, xin chúc DLB và các bạn vui mạnh.
VTP
Chúc mừng DLB - Đổi mới là nguyên tắc của thế kỷ thứ 21 này, sự thất bại của chủ nghĩa CS là họ không hề và cũng không thích đổi mới. Sống ở thời đại @ này mà tư duy của những người CSVN vẫn còn nằm sâu trong địa đạo Củ Chi. Họ chỉ biết THAM NHŨNG, chính vì thế những chú du kích nằm hầm ngày xưa bây giờ người nung núc mỡ có chui lại hầm Củ Chi cũng không lọt. Hãy đổi mới, hãy làm thêm nhiều ống cống đường kính lớn để cán bộ còn chui vào được.
Trả lờiXóa@Vũ Thế Phan Cái này là Blog, thì mần răng có được những chức năng sa sỉ như bác Vũ Thế Phan nói.
Trả lờiXóaWelcome
Trả lờiXóaKính Chúc Ban biên tập Dân Làm Báo một năm mới vượt qua nhiều bất trắc,khó khăn,gian khổ.Vượt qua mọi khủng bố của đảng cs VN để đem lại những tiếng nói mà gần 90 triệu con dân muốn Biết,muốn Nghe,muốn Bàn & muốn xây dựng một nước VN bất khuất,nhân bản,phú cường,tự do .
Trả lờiXóaYou are the best "VOICES" for our people. We love and support you! May God bless you and all your works.
Trả lờiXóaRất hãnh diện về DLB. Việc làm hy sinh của các bạn cho tôi niềm tin rằng tương lai đất nước sẽ rực sáng. Mỗi người vì mọi người nếu là tôn chỉ cho con dân VIệt thì đất nước chúng ta sẽ đứng dậy huy hoàng sau đô nát.
Trả lờiXóaGiao dien moi rat dep va chuyen nghiep. Hinh danlambao rat co y nghia. Cam on danlambao da khong ngung cai tien tu noi dung den hinh thuc.
Trả lờiXóaThành thật xin được gửi lời chia vui đến BBT Dân Làm (Dân) Báo, cùng sư ngưỡng mộ của một trong những đọc giả tại Canada.
Trả lờiXóaThân Kính Chúc Quý Vị Làm Báo Dân, Sang Năm Mới (Nhâm Thìn-2012) Được An Bình, Hạnh Phúc cùng sự Trường Tồn Của tờ Dân Làm Báo, hay Báo (do) Dân Làm!
Mung Xuan Moi lai duoc co nhung thay doi moi thi con gi bang. Cam on BBT DLB.
Trả lờiXóaKhong biet bon dep rau va con do/CAM co theo minh ma quay trong nhung thay doi nay khong! Cau xin Chua luon dong hanh voi BBT DLB de moi buoc duong DLB di duoc an toan de ba con duoc chung vui voi.
Thank so lot
Chuc mung nam moi,Dan Lam Bao se tien nhung buoc dai tren con duong trong gai nhung day vinh quang voi muc dich la dan chu hoa dat nuoc va vu khi la tu do ngon luan.
Trả lờiXóaNĂM MỚI .DLB MỚI .TIẾNG NÓI MỚI. CHIẾN THẮNG MỚI .ĐỔI MỚI. CHIẾN THUẬT MỚI. GÓP Ý KIẾN MỚI.BÀI VIẾT MỚI.CHÚC TẤT CẢ ĐỀU MỚI....
Trả lờiXóakhong hieu
Trả lờiXóaNăm mới, giao diện mới.
Trả lờiXóaCó tiến bộ! Đáng khen!
Giao diện gì kỳ quá,bất tiện quá,không thấy và đọc được comment người khác.Không thích giao diện này,đổi mới phải tốt và thuận tiện hơn,thụt lùi thì Dân Làm Báo đổi mới làm cái gì?
Trả lờiXóaDe nghi dan lam bao tao mot cong cu danh may bang tieng Viet trong trang Web nay de tao dieu kien cho nhieu nguoi dong gop y kien de dang hon. Thiet nghi day cung la mot cach thich hop va tien loi cho moi nguoi cung tham gia.
Trả lờiXóaToi rat yeu DAN LAM BAO,vi no that loi ich,cho ban than toi va dan toc toi. O do toi hoc duoc rat nhieu bai hoc bo ich.Toi nghi minh phai lam chut gi do cho non song to quoc
Trả lờiXóachuc dan lam bao 1 nam moi an khang thinh vuong,dua hung thong tin thiet thuc tinh trang o viet nam. xin cam on ,cong hoa sec
Trả lờiXóaDan lam bao co' the cai` dat he thong' go~ ban` phim' tieng' viet giong' nhu nguoi` viet online , de moi nguoi` co' the viet tieng' viet co' dau' , tao su de~ dang` cho nguoi` doc ? CHUC' MUNG` NAM MOI'.
Trả lờiXóaXin DLB dùng font chữ lớn hơn ở phần comments cho dể đọc. Chử nhỏ quá khó đọc.
Trả lờiXóathankyou
Trả lờiXóa|chúc mừng năm mới!
Trả lờiXóaTiếc qua !!!! tôi mới chỉ la DÂN ĐỌC BÁO .Trong tôi còn quá nhiếu sợ hãi, quá nhiều nhu nhược.
mong mọi nguoi bỏ qua cho tôi vậy
chưa biết là đỗi giao điện mới sẽ thế nào nhưng có sự đỗi mới là có thêm niềm tin và hy vọng tốt hơn, kính chúc BBT DLB cùng những blog và toàn thể chiến sĩ yêu nước một niềm tin tất thắng , sức khoẽ an khang, thành công và tràn đầy hạnh phúc.
Trả lờiXóa_ CHÚC XUÂN _ (2012 năm nhâm thìn)
Trả lờiXóaNăm mới xuân về rộn rã vui
Chúc DÂN LÀM BÁO tiến không lui
Vững bước "Trụ Trì" trên mặt trận
Đấu tranh tư tưởng quyết không lùi
Chúc cả Thôn Làng - Bạn gần xa
Một mùa xuân thắm "Ấm No" nha
Trăm vạn nẻo đời lo cuộc sống
Trong Tim luôn nhớ đến Quê Nhà
...................(tt.).......
Giao diện mới- Bài viết mới- Con người mới- và chúng ta sẽ có một xã hội mới!
Trả lờiXóa__________________________
CHÚC MỪNG NĂM MỚI
@Mot nguoi ghien doc DLB.
Trả lờiXóatest
Mình cũng ghiền Dân Làm Báo nữa , nhất là ghiền Ông Nguyễn Bá Chổi ...Bá Chổi cố lên ...
Nguyễn Thị Lượm Rác
thật tuyệt
Trả lờiXóahappy new year! you are the best
Trả lờiXóa@Đồ Gànbạn đọc báo là hay rồi. rồi sau này sẽ mạnh mẽ và viết báo
Trả lờiXóagiử lại cột bài mới để khỏi trở lại trang chủ
Trả lờiXóagiao diện đẹp lắm danlambao
Trả lờiXóahinh thuc moi la .hap dan .rat tien ich. xin cam on
Trả lờiXóaKể từ ngày tôi "bắt gặp" DLB tôi rất mê trang báo mạng này vì tính thật, gần gũi và kịp thời của nó. Đến nỗi khi bật máy lêẩmtang báo đầu tiên tôi xem là trang DLB và trang DLB là nhu cầu không thể thiếu trong tôi.
Trả lờiXóaHiện nay số lượng bạn đọc truy cập trang DLB ngày càng nhiều, điều đó nói lên sự yêu mến của bạn đọc và sức lan toả của trang DLB.
Thế nhưng DLB cũng nên có một số cải tiến cả nội dung và hình thức để phục vụ nhu cầu ngày càng cao hơn của bạn đọc. Thật sự mà nói DLB cũng đã thấy được và đã nhiều lần kêu gọi sự đóng góp của bạn đọc nhưng sự chuyển biến còn chậm.
Tôi thiết nghĩ trang DLB là diễn đàn dân chủ của tất cả mọi người không phân biệt quan điểm, thành phần, địa lý...v.v...góp tiếng nói vì lợi ích chung cho quốc gia, dân tộc. Vì thế DLB cũng nên có những tiêu chí nhất định nhất là phần bình luận của bạn đọc nhằm thực hiện tôn chỉ mục đích của mình. Những comment nào không đạt được yêu cầu của trang DLB thì Ban biên tập có quyền cắt. Ví dụ: Về hình thức trình bày các comment phải là tiếng Việt có dấu, không được viết chữ in. Về nội dung không được dùng từ dung tục, kỳ thị...Nhiều bạn đọc đã nhiều lần đề nghị Ban biên tập DLB thay từ "Nặc danh" bằng từ khác vì từ này nghe rất khó coi, nghĩa của nó là tố cáo dấu tên hoặc mượn tên của người khác, mà bạn đọc của DLB có ai là người tố cáo đâu, ai cũng muốn góp một tiếng nói vào diễn đàn này...
Nhân dịp năm mới chúc DLB ngày càng phục vụ bạn đọc tốt hơn.
Toi yeu Dan Lam Bao!
Trả lờiXóaTôi có 2 comments cứ nghĩ là DLB sẽ xóa.Có lẽ do ngày đầu năm nên DLB tha.
Trả lờiXóa.......XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN DÂN LÀM BÁO..................................
Sát Thủ JU MONG.
hay thay Nặc danh bằng Vô danh.
Trả lờiXóa@Nặc danhDong y. Chu to to 1 chut nua de doc hon. Chu nho doc nhuc mat.
Trả lờiXóaCả tuần nay vô trang này đều bị chận, phải vô blong Ba sàm xem đỡ nhưng comen không được ! Hôm nay thì vô bình thường ....
Trả lờiXóaHAPPY NEWYEAR
Trả lờiXóaTHÔN VÀ LÀNG CŨNG NHƯ NHAU,NHƯNG THEO TÔI TẦM CỠ CỦA DLB KHÔNG PHẢI LÀ THÔN MÀ NÊN GỌI LÀ "LÀNG BÁO"
Trả lờiXóamong dân làm báo có thêm chức năng 'chia sẻ' để các bài viết có thể lan toả đến các diễn đàn trên mạng...
Trả lờiXóaChúc dân làm báo có số lượng người đọc nhiều hơn nữa....
Thân gửi
Thay nặc bằng ẩn danh hay hơn vô danh
Trả lờiXóaKẻ nhiều chuyện quen rồi
Đề nghị: Nặc Danh không được phép com!!!
Trả lờiXóaTôi thấy phía trên bên phải của giao diện phủ trùm một màu xám u tối nhưng đã mọc lên một số cây con. Kính chúc cho Dân làm báo đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2012 này.
Trả lờiXóaNặc Danh và Vô Danh hai nghĩa hoàn toàn khác nhau
Trả lờiXóaThay nặc danh bằng ẩn danh hay hơn
Tôi có vài nhận định sau:
Trả lờiXóa- trang chủ DLB có qúa nhiều hình ảnh làm nặng trang web một cách không cần thiết.
- để lại những ý kiến viết không bỏ dấu. Ai có gìơ đâu để đọc những ý kiến này? Chiếm chỗ là một, bạn đọc thấy nhiều sẽ nản lướt qua tất cả mọi ý kiến.
- cách thức góp ý mới đòi hỏi BBT phải đọc kỹ hơn mọi ý kiến và xóa ngay không nhân nhượng những ý kiến lạc đề, hoặc chen lấn hàng để ý kiến ở trên cùng, sau ý kiến thứ nhất. Công việc sẽ nhiều hơn, người lại thường không đủ, cuối cùng sẽ rơi vào tình trạng bạn đọc từ từ bỏ đi như một số trang mạng khác. Theo Alexa, hiện nay Dân Làm Báo xếp hạng 37,607 trên thế giới. 3 tháng sau, kể từ ngày hôm nay sẽ là câu trả lời cho DLB.
Chúc DLB tìm được cách thức tốt nhất để phát triển.
hoan ho dan lam bao dan lam bao khuyen tan dung tha chet chu khg lam tay sai cho giac tau ru ao tu quan dot co BUA LIEM tha het dong bao yeu nuoc chong giac TAU cuu nhan loai khg co chien tranh thu 3 neu co bi csvn tghanh trung noi bo tren may trieu trieu ty phu dola phai khoc khoc that nuoc nhu mua khg nuoc mat ca sau nhu dan tau khoc mao trach dong dan bac han khoc KIM un.dan bac ky cuc khoc cha gia HCM
Trả lờiXóaThiên Long đáo - Cộng nô vong
Trả lờiXóaTứ phương thiên hạ thái bình
Tụi tui mấy anh em già,rất ủng hộ DLB.Tui xin chúc tất cả anh em trong DLB một năm tươi đẹp thành công trong cuộc sống nhất là thành công trong việc đấu tranh cho dân tộc.
Trả lờiXóaDao diện mới ,tui chưa biết thế nào.Theo kiểu củ tụi tui vô phản hồi dể dang,như vậy cũng là khoái rồi.
Cảm ơn DLB.
Xin thêm.Nếu vô phản hồi cũng dể như vậy thì hoan hô DLB cả 2 tay và 2 chân.
Trả lờiXóaCHÚC DLB MỘT NĂM MỚI SỐNG VUI SỐNG KHỎE
Trả lờiXóachuc mung nam moi....den tat ca nhung nguoi con nuoc Viet ...va nhung nguoi CHIEN SI DAU TRANH THAM LANG DA & DANG TU DAY ....chi mong sao mot ngay khong xa....TU DO , DAN CHU se den voi chung ta....
Trả lờiXóaTRES BELLE ANNEE 2012 !
Trả lờiXóaBien cordialement
Hoan hô giao diện mới, đẹp sáng sủa. Phần reply sau mỗi ý kiến làm sinh động thêm phần trao đổi giữa bạn đọc với bạn đọc. Nếu thêm được chức năng đánh giá ý kiến thì thật tuyệt, giống như giao diện cũ đã làm trước lúc bị công an tặc phá hoại. Theo ý mình, Phần "ý kiến được bình chọn" rất quan trọng vì nó giúp độc giả đọc ngay những ý kiến hay mà không phải lướt tìm trong tất cả ý kiến. Đây là chức năng giáo dục của internet.
Trả lờiXóachuc nam moi
Trả lờiXóaChúc mừng năm mới tất cả,chúc Dân làm báo ngày càng tiến bộ tất cả đều cùng chung một lòng bảo vệ đất nước tiến tới tự do dân chủ không còn bọn tham ô độc tài trên đất nước VN.
Trả lờiXóaĐúng vậy ! thay "Nặc danh" = Ẩn danh hoặc từ nào khác thân thiện hơn!
Trả lờiXóaCảm ơn món quà đầu năm của DLB!
Trả lờiXóaLời chúc mừng Năm Mới 2012
Trả lờiXóaThân chúc BBT
và tất cả các bạn đọc trong ngoài Nước dồi dào sức khoẻ, an vui, năm mới hoàn toàn mới, tràn đầy niềm tin vào một VIỆT NAM DÂN CHỦ TỰ DO HÙNG MẠNH trong Tương Lai tươi sáng
Thân nhờ
THÔNG BÁO cùng TẤT CẢ bạn đọc ở bên tintuchangngay.info
http://anonymouse.org/cgi-bin/anon-www.cgi/http://tintuchangngay.info/2012/01/01/th%C6%B0-chuc-m%E1%BB%ABng-nam-m%E1%BB%9Bi-2012/#comments
Avertissement : Un problème a été détecté sur cette page.
tintuchangngay.info fournit du contenu provenant de nhipcauthegioi.hu un site connu pour distribuer des logiciels malveillants.
CHO NÊN TÔI Nguyễn Hữu Viện PHẢI DÙNG http://anonymouse.org để vào
ĐÓ LÀ việc làm BỆNH HOẠN của văn hóa THỔ TẢ khăn quàng đỏ TRẦN DÂN TIÊN ² HCMeo ....
Mong các bạn mỗi người góp một tay : giới thiệu trang Dân Làm Báo cho nhiều người biết hơn trong năm 2012 này !
Trả lờiXóaChúc "Dân Làm Báo" sang năm mới
Trả lờiXóaCó nhiều tiến bộ luôn vươn tới
Bạn đọc tin yêu thêm phấn khởi
Tinh thần dân chủ khắp muôn nơi.
có thể thay từ nặc danh bằng từ khác dể nghe hơn
Trả lờiXóaCũng gần 1 năm mình là bạn đồng hành, là tri kỷ với DLB rồi. Đó là ngày đầu tiên cũng may là mình tò mò không biết "cái thằng cha chống phá nhà nước XHCN" Cù Huy Hà Vũ là ai? Và có phải "hắn" là con của nhà thơ "Cù Huy Cận" hay ko? Mình lên Google gõ "Cù Huy Hà Vũ" và phát hiện ra nhiều chuyện "động trời".
Trả lờiXóaTừ ấy trong tim bừng lửa hận
Mặt trời soi tỏ cả tâm can
Căm thù cộng sản chuyên lừa mị
Làm tao yêu đảng, bác vô vàn
Suốt mười mấy năm học sử đảng
Tâm ngu, trí dốt bởi chúng mày
Từ khi lạc bước Dân Làm Báo
Thấy mình "lớn mãi, lớn từng ngày".
(Bắt chước cụ ké "chôm" ý thơ của nhà thơ cộng sản nòi Tố Hữu)
Cám ơn DLB chúc BBT mạnh khỏe, chúc DLB "sống mãi" cùng dân tộc VN. Mong DLB sẽ ngày càng đổi mới và 1 hay 2 năm nữa DLB sẽ thành báo "lề phải", lúc ấy nhiệm vụ chính của DLB là góp ý xây dựng đất nước, chống tham nhũng, vạch tội chỉ tên những quan chức tham lam, cửa quyền, hách dịch với dân và phát động, kêu gọi ủng hộ chính phủ Dân chủ cùng toàn dân đánh đuổi lũ tàu cộng xâm lăng, lấy lại những gì đã mất từ tay bọn cộng sản VN hiến cho tàu. Mong lắm, mong lắm thay!
Lũy Thép
Dọc được bài mà không đọc được các ý kiến; xin hướng dẫn cách để đọc.
Trả lờiXóaCHÚC DÂN LÀM BAO NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VÀ VỮNG MẠNH
Trả lờiXóa@Nặc danhCộng sản cũng luôn luôn động nảo để đổi mới nhưng mà chỉ đổi mới phương cách THAM NHŨNG mà thôi!
Trả lờiXóaSau khi click REPLY nó hiện lên một bản chữ số tùm lum,rồi làm gì nữa? không hiểu gì hết.Bạn nào tốt bụng xin chỉ giùm,từng chi tiết một.Cám ơn.
Trả lờiXóaĐẠI NGU
Nặc danh 18:08 Ngày 01 tháng 1 năm 2012
Trả lờiXóaSau khi click REPLY nó hiện lên một bản chữ số tùm lum,rồi làm gì nữa? không hiểu gì hết.Bạn nào tốt bụng xin chỉ giùm,từng chi tiết một.Cám ơn.
ĐẠI NGU
*
Mách nhỏ Bác Nặc Danh 18:08 , nếu bác không hiểu, Bác nhờ Bác ĐẠI NGU , hướng dẫn chi tiết rõ ràng cho Bác hiểu ...Sau khi Bác hiểu nhớ thank cháu nhé
Cỏ ba lá
tôi rất thích trang DLB chúc DLB luôn khẻo mạnh ...
Trả lờiXóa@Đồ Gàn
Trả lờiXóaXin Chúc mừng Năm Mới Bạn Đồ Gàn!
Với Nick của Bạn và lời Tâm Sự của Bạn ... Chắc Chắn Bạn đang ở trong Nước Việt Nam !!! Bởi chỉ có Dưới Chế Độ Nhà Mước CS , mới có thể khiến một Anh Đồ ... Gàn Phải Sợ Hãi!
Tôi nghĩ , Đó cũng Chính là Mục Đích của NNCSVN . Tham gia Thôn Làm Báo Bạn sẽ Tự Tin hơn !
(Tôi # You!).
Chúc Bạn và Gia Đình Năm Mới Hạnh Phúc - An Khang và Thịnh Vượng .
Chúc mừng năm mới!
Trả lờiXóaSau tiêu đề mỗi bài cần có ngày giờ đăng. Không có rất bất tiện
Dan doc Bao' xin chúc DÂN LÀM BAO luôn khẻo mạnh .
Trả lờiXóa@bạn đọc quận 11
Trả lờiXóaChúc Mừng Năm Mới !
Xin chào Bạn Đọc Quận 11 !
Bạn ơi, Bạn làm sao vậy ?
Đổi Mới tức là phải loại Bỏ cái cũ, cái lạc hậu, Cái Thói Quen lâu đời làm Trì Trệ Sự Phát Triển của Đất Nước ...
Ví Dụ : Từ trước tới nay, người dân nước ta phải Đóng Thuế NUÔI 2 Bộ Máy Cai Trị đó là - Bộ Máy ĐẢNG CS và Bộ Máy Nhà Nước .
Nếu Nước Ta ĐỔI MỚI : Chỉ NUÔI 1 Bộ Máy Nhà Nước Thôi ... Thì Dân đã Bớt Nghèo được 50% rồi ! Theo Bạn, cái Bộ Máy ĐẢNG Không Được NUÔI kia có Chấp Nhận không ? - Chắc chắn là Không !!!
Nhưng nếu cứ để 2 Bộ MÁy Cai Trị Hút Hết Sức của Người Dân ... thì Nước Ta Muôn Đời vẫn cứ Nghèo ... Mạt !
Trong trường hợp này, Đổi Mới là Loại Bỏ Bớt 1 Bộ Máy Cai Trị !!!
Giao diện Mới, do Bạn chưa Quen - Nên Bạn thấy nó Kỳ, Bất Tiện ... Bạn không thích và Bạn vội vã kết luận là Dân Làm Báo Thụt Lùi ... !
Để chứng minh Giao Diện Mới Tốt Hơn , Thuận Lợi Hơn ... Tôi đã trả lời,góp ý Trực Tiếp ngay dưới Bình Luận của Bạn ! Rất nhiều người cũng có thể tham gia tranh luận với Bạn và cả tôi nữa ... chỉ trong 1 Comment của Bạn !
Có lẽ Bạn chưa Quen, xin Bạn làm theo hướng dẫn :
- Bạn muốn tham gia tranh luận,góp ý với một Comment(Bình Luận) nào đó, Bạn hãy Click chuột vào chữ Reply( bên trái Comment ).
- Sau cú click , màn hình hiện ra 1 trang mới, phần trên cùng của trang này biểu hiện như sau :
Góc Trái có: __ Nhận xét
Góc Phải có :
Chuyển sang mẫu nhận xét
Đóng cửa sổ này
Bạn click vào: Chuyển sang mẫu nhận xét. Sau cú Click - Vẫn trên trang này,Bạn tiếp tục kéo xuống bên dưới, Bạn sẽ thấy 1 Khung Trống - Phía trên khung này có hàng chữ : Để lại Nhận xét của Bạn
Và Bây giờ Bạn Hãy viết Nhận Xét ,Ý Kiến của Bạn vào rồi gởi ...
Đâu có gì là Bất Tiện phải không BẠn! Bạn hãy làm vài lần là Quen thôi ... Xin chào Bạn !
Chúc Mừng Năm Mới Bạn và Gia Đình Bạn !
mình thích giao diện mói
Trả lờiXóaChúc ban biên tập DLB một năm mới sức khỏe , hạnh phúc , thành công . Thích DLB nhất vì nó tôn trọng tất cả mọi ý kiến từ phu quét rác như tôi đến các vị học sĩ cao sang . Giao diện nào cũng được miễn sao nó vẫn là Dân Làm Báo là ok.
Trả lờiXóa@Nặc danh
Trả lờiXóaChúc Mừng Năm Mới !
Lời Đề Nghị của Bạn RẤT CHÂN TÌNH , Hợp Lý và Rất Khả Thi !!!
chúc DLB năm mới vạn sự như ý luôn luôn là trang mạng của mọi người và luôn đứng vững trước mọi sóng gió.
Trả lờiXóaNặc danh 18:08 Ngày 01 tháng 1 năm 2012
Trả lờiXóaSau khi click REPLY nó hiện lên một bản chữ số tùm lum,rồi làm gì nữa? không hiểu gì hết.Bạn nào tốt bụng xin chỉ giùm,từng chi tiết một.Cám ơn.
ĐẠI NGU
***
Ai trồng khoai đất nầy nữa mà hỏi ...hehehe
*
Name : ai cũng ghét tui vì nhiều chuyện
@D�n Vi?t
Trả lờiXóaTôi đang thử.xin cám on
Năm mới kính chúc BBT Dân Làm Báo được nhiều sức khỏe và là một trong những "thôn" lề trái hay nhất VN.
Trả lờiXóaTôi đang thử theo lời chỉ dẫn của bạn.Xin cám ơn.
Trả lờiXóa@Nu?c Ngu?c D�ng ....
Trả lờiXóaĐầu năm mà gặp phải thằng nước ngược dòng.Đúng là ĐỒ ĐIÊN
Sao các comments tôi không thấy hiện ra, tôi rất muốn đọc mà chẳng biết làm sao. Như vậy nghĩa là thế nào. Có lẽ DLB trình bày trang báo lại cách mới nên trở ngại đối với tôi chăng ? Thế thì từ nay chác là tôi không thể đọc DLB được nữa,
Trả lờiXóa@Nặc danh
Trả lờiXóaNước ngược dòng + Ngược chiều gió = Cu con kênh dây
HOAN hỉ mừng xuân mừng Tết đến
Trả lờiXóaHÔ hào bạn đọc kết đoàn nhau
DÂN Việt bốn phương cùng góp sức
LÀM cho đất nước rạng năm châu
BÁO ơn tiên tổ dựng nhà Nam
Tôi là một Dân Đọc Báo hiện sống tại thành phố Seattle, bang Washington của Hoa Kỳ. Website Dân Làm Báo là nguồn thông tin trung thực đáng tin cậy của người Việt trên thế giới. Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp vô vụ lợi của DLB.
Trả lờiXóaNăm mới, việc mới với những thành quả mới !
Trả lờiXóaKính chúc Dân Làm Báo một năm 2012 luôn tiến phía trước với nhiều thắng lợi hơn nữa trong tiến trình giải thể chế độ cọng sản Việt Nam !
@N?c danh
Trả lờiXóaSống ở Hoa Kỳ mà cũng sợ cộng sản.Tui cũng phục ông bạn không biết tên là gì ?
@Nặc danh
Trả lờiXóaTui là Đẹp, đang thử lại ý kiến.
"sưả lưng người ta mà mình cũng "nặc danh", lạ ghê hỉ?"
Có Reply là quá tốt. Nếu có nút Thank còn tốt hơn.
Trả lờiXóaNhờ các bạn chỉ dùm cách xem những comments của các bài đăng. Cám ơn.
Trả lờiXóa@Nặc danh
Trả lờiXóaBên tay phải cuả tờ báo có cột "Lưu trữ", bấm vào đấy rồi chọn bài nào bạn muốn, sau đó đọc comments.
@N?c danh
Trả lờiXóaBạn "nặc danh" này nêu hai việc khác nhau: đọc báo và đọc comments. Không biết đăng hay đọc comments thì cứ từ từ mà học, người ta sáng trí thì nhanh một chút, mình tối hơn thì chậm chứ đã sao mà lại cho rằng "từ nay chác là tôi không thể đọc DLB được nữa".
Hay bạn có ý gì khác đây ? :-):-)
@Nu?c Ngu?c D�ng ....
Trả lờiXóaBạn cứ để yên hàng số chữ đó. Nó là đường dẫn để bạn phản hồi cho ý kiến. Bạn cứ xuống hàng và viết ý củ mình vào. Sau đó chọn một nhận dạng rồi bấm vào "xuất bản nhận xét của bạn". Thế là xong.
@N?c danh
Trả lờiXóaQuên... bạn phải "refresh" trang này để thấy nhận xét của bạn.
đẹp mà không chói lóa :)
Trả lờiXóatôi vừa thử thấy khoái@bạn đọc quận 11
Trả lờiXóatôi đang thử
Trả lờiXóaxin viết com có dấu
Trả lờiXóaCải tiến mới của trang báo là một món quà cuối năm mà qúi vị dành cho đọc giả. Chân thành cám ơn Trưởng Thôn cùng toàn thể ban điều hành DLB.
Trả lờiXóaMến chúc toàn thể các ngài nhiều sức khoẻ để vững tay chèo con thuyền "Dân Chủ" khi mà còn quá nhiều chông chênh vạn nan...
Thân ái.
Dân làm Báo bỏ cái reply @ màu xanh kia , là quá đúng ...giờ tha hồ đến vùng trời bình yên reply , mà không còn rực rỡ ánh hào quang xanh lè như rắn lục của bà Ma hoa Cắc kè kia nữa ...Thank
Trả lờiXóaCỏ ba Lá
Xin chúc các bạn DLB 1 năm mới an lành , hạnh phúc , vui khỏe và thành công hơn nữa . Đổi mới của DLB đẹp lắm , mong sao các bạn DLB luôn đưa những tin tức giúp chúng tôi hiểu nhiều sự thật ở VN hơn . kính chúc DLB nhiều nhiều sức khỏe nhé
Trả lờiXóaĐẹp nhất là comment có trái tim xanh!
Trả lờiXóaMỗi người 1 trái tim, chả phải ganh tỵ nứa nhá!
haaaaaaaaaaaaaa
Cảm ơn DLB
@Nặc danh
Trả lờiXóaTrái tim xanh ai ghen tỵ làm gì , nếu mà thay trái tim xanh , bằng cái kí hiệu xanh kia, bảo đảm nhào vô dành và " dớt ngay " , đó cũng là chiêu quảng cáo hàng độc , đảm bảo Dân làm Báo , càng ngày càng nổi tiếng và đắt khách hơn đó
Mùa đông chỉ còn đúng một chiếc Lá trên cành .
Bravo DLB!
Trả lờiXóaThanks các chiến sĩ DLB
Trả lờiXóa" GROSSES BISES " DÀNH CHO DÂN LÀM BÁO !
Trả lờiXóaỦng hộ giao diện mới của DLB
DLB = báo chống cộng
Trả lờiXóaMình là bà già hơi chậm tiêu... muốn học cái mới nhưng còn nhát táy máy...
Trả lờiXóaThấy cũng hay cũng lạ .nhưng không biết phải làm sao????
Từ ngày biết trang DÂN LÀM BÁO ngày nào cũng vô đọc báo bất cứ lúc nào có thời gian rảnh. Mình đã ngộ ra được nhiều điều ..... rất thú vị.
Trả lờiXóaXIN CẢM ƠN BBT DÂN LÀM BÁO
trước đây có List bài đã (mới) đăng, những khi ít thời gian, tôi thường vào bài mà mình thấy cần đọc trước, nay không còn, chỉ còn mục "bài được quan tâm" thì đa số là cũ.
Trả lờiXóaDLB có thể khôi phục lại List bài đã đăng không?