Thằng cha đeo băng đỏ thấy quen quen quá ta hình như là bọn côn đồ đeo băng đỏ CA đánh 2 nhà báo ở Văn Giang,Hưng Yên thì phải.Bắt hết bọn chó điên dân phòng ở Hưng Yêu ra Hoàng trường Sa đánh nhau với Tàu khựa bố trí người quay clip coi chơi xem chúng nó có hung hăng như chó điên ở Hưng Yên không?.Bọn chính phủ thì suốt ngày ra rả phản đối này nọ nhưng thực ra chúng đã thông đồng ô dù hiến biển đảo cho bọn Tàu công từ âu rùi.Hoàng Trường sa đã vào tay Tàu khựa rồi còn lâu mới đòi lại được.Còn dụ đóng tàu sắt cho ngư dân ra Hoàng Trường sa đánh cá nữa, để nộp mạng cho Tàu khựa hả?sao chúng mày nham hiểm tàn độc quá vậy.Trên đất liền thì bị Việt Cộng cướp đất cướp ruộng vườn đàn áp, ra biển thì bị Tàu Khựa tàn sát cướp đòi tiền chuộc.Ôi dân Việt tôi đúng là khốn cùng tận mạng rồi hết đường sống mất rồi. Hãy cùng đứng lên tiêu diệt bọn bè lũ "HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN" thì mới làm người được.Uất hận thay !!!
Biếm họa của họa sĩ Banui đã nói lên tất cả : Muốn đánh đắm chiến thuyền xâm lăng của bọn Tàu cộng hung hăng kia , đang chiếm biển đảo nước ta, chỉ còn con đường là tiêu diệt bè lũ bọn Việt gian Cộng sản bù nhìn ô dù bán nước hại dân. Lịch sử Việt nam sẽ khắc ghi hành động bán nước nhục nhã này lưu truyền để hậu thế đời sau phỉ nhổ vào. Chính Đảng CS cầm quyền VN hiện nay đã ô dù bao che dâng hiến đất đai biển đảo tổ tiên nghìn đời để lại cho chúng bán rẻ vậy sao ? biết bao người đã hy sinh để bảo vệ biên cương đất nước.Với lịch sử bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước, với bao phen đánh cho giặc Tàu kinh hoàng bạc vía với các anh hùng kiệt xuất như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đao, Quang Trung…Than ôi nay còn đâu. Chính Đảng CS cầm quyền VN là tội đồ của dân tộc VN . Uất hận thay ! Căm phẩn thay !
"...Với lịch sử bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước, với bao phen đánh cho giặc Tàu kinh hoàng bạc vía với các anh hùng kiệt xuất như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quang Trung…"
ĐOẠN VIẾT Ở TRÊN , BẠN XEM TỪ TRUYỆN KHOA HỌC GIẢ TƯỞNG NÀO VẬY ? SAO KHÔNG CÓ NGƯỜI ANH HÙNG LÊ VĂN TÁM ? ( Chuyện thật,việc thật không xem.Lại đi xem chuyện giả tưởng ? )
Nhà văn PHẠM ĐÌNH TRỌNG đã nói : " Vì lòng yêu nước mà Hồ Chí Minh dựng lên sự nghiệp, dựng lên nước Việt Nam hôm nay."
Ba dình hà lội nuôn lằm dưới mực lước sông hồng hà bá.Chánh vì vậy mà csVN nuôn nuôn bị ám ảnh bị nũ nụt cuốn trôi hoặc bị chìm mất hơn nà bị các phong trào DCYN phản kháng.Điều này Trung cọng có thể nàm được bằng một cuộc"chiến tranh thời tiết-phong thủy-Thánh nước chiến"như ở thái-nan vừa qua(2011) còn ở Bắc hàn thì nuôn dùng vũ khí nguyên tử để"hù hù dọa dọa"lam hàn và vừa nà bảo vệ TC ở ngoài Hao nục cũng như buộc phải thuần phục Trung cọng mà thôi!? -Trừ pgi....
Đan Mạch nó ! Ngư dân VN chuẩn bị bán thuyền đánh cá bỏ nghề vì sợ TQ dùng bạo lực khủng bố bắt người bắt thuyền đòi tiền chuộc. Còn đảng ta chuẩn bị cho nhà sư ra Trường Sa tu phải đạo và tổ chức thăm Trường Sa rùi bu. Ngán ngẩm và ngược đời.
Phải nói cho rõ để bạn đọc hiểu về quần đảo Trường Sa:
Quẩn đảo TS là 1 chùm đảo trên 100 đảo lớn nhỏ và chỉ có độ 40 đảo là không bị chìm toản phẩn khi bị nước lên và thât sự chỉ có 10 hòn đảo rộng trên 10 ha và VN ta chỉ đóng quân hiện diện trên 2 hòn đảo Song Tử 12 ha / Trường Sa 13 ha ( trùng tên với chủm đảo Trường Sa !!!). Cho nên sự hiẹn diện của VN ở Trường Sa là không đánh kể và hoàn toản không có gía trị về quân sự / kinh tế. Tranh chấp Trường Sa nói riêng vả Hoàng Sa nói chúng chỉ là trò lừa bịp của CSVN nhằm che đi sự tranh chấp đáng lưu ý là vùng lưởi bò mà Công Hàm PVĐ đã công nhận thuộc về chủ quyền của TQ.
Tên áo đen cầm dù mà HS Babui vẽ có lẽ là tên Việt gian bán nước Thủ tướng Viêt Nam Dân Chủ Cộng Hoà Phạm Văn Đồng đã gởi một bản công hàm đến Thủ tướng tàu khựa lúc đó Chu Ân Lai.Công Hàm Bán Nước do Phạm Văn Ðồng ký ngày 14/9/1958.lịch sử Nước việt ta chưa bao giờ nhục nhã khuất phục Tàu khựa như thế.Hèn nhục thay!!
Cái công hàm bán nước do Đồng vẫu ký gởi cho Tàu cộng, nếu không có lịnh của HCM và bè lũ đảng Việt gian CS thì một trăm thằng Đồng vẫu cũng không dám ký !
Oan cho tôi lắm trời ơi Thân làm thủ tướng vâng lời đảng thôi Bộ chính trị đã quyết rồi Ý đảng ý bác thằng tôi phải làm Đành rằng tôi đứa Việt gian Nhưng bắt tôi chịu "công hàm" quá oan Nếu đem ra xử đàng hoàng Bán nước là đảng Việt gian chính Hồ Đồng tôi là đứa hồ đồ Chỉ là tòng phạm mưu đồ phản dân Cúi đầu xin nhận chung thân Tội danh phản quốc gian thần nước Nam.
Bác @Lê dủ Chân nói rất chí lí. Đảng Cộng sản Việt Nam là nô lệ bán nước cho Đảng CS Trung cộng từ khi cái ngày 2/9 ông Hồ đọc tuyên ngôn độ lập kia. Thật sự bọn Tàu khựa bành trướng Bắc kinh đã trả thù được cho cha ông của chúng, khi xưa bao lần với tham vọng xâm chiếm nước ta là cũng bao lần cha ông chúng phơi thây bỏ xác...chúng đã thành công rực rỡ khi có trong tay con Ác chủ bài Hồ chí Minh núp với chiêu bài Quốc tế cộng sản, một con chó điên tuân lệnh theo chủ của nó sai đâu thì cắn đó, một tên đao phủ đồ tể khác máu.Kể từ đó đến nay người Viêt chúng ta chìm trong bể máu nồi gia sáo thịt điêu tàn kinh khủng, đã có hàng triệu triệu người đã chết có ai thống kê nổi. Ôi bọn bành trướng Bắc kinh quá tàn độc và nham hiểm phải không.Ôi đớn đau và khốn nạn thay.Để máu người Việt thôi ngừng chảy chỉ còn một cách là tiêu diệt bầy chó Đảng CS việt gian kia đi còn trần chờ gì nữa,chúng đã sống quá lâu rồi 82 năm căm phẫn ngút ngàn...ngày tàn đền tội của chúng đang tới ngày đó không xa... đang rất ngần...
Bác đâu có dè giải phóng được miền Nam, cho nên hồi đó bác kêu chú Đồng tuyên bố mấy cái đảo đó là của Trung Cuốc cho nó vui mà ủng hộ bác. Cũng như bác hứa giao tỉnh Long Châu Tiền cho Sihanouk để nó cho bác mượn đất mà đánh bọn miền Nam. Thiệt là hổng dè bác thắng, bác mà biết thắng được miền Nam như vầy bác đâu có thèm chết sớm.
Tranh bác Ba Bui thì khỏi chê ... rồi. Tiện gặp "tin nong" này trên TTOL , gửi quý bạn đọc cùng suy gẫm . Tại sao kg cho chiếu ở VN!!! Giờ chiéu ở Pháp thì lại được "tung hô" trên TTOL ! Pó tay với các ngài VN
Giai đoạn 1: Chuẩn bị Cách mạng Đồng loạt tổng bắt giữ các: Trưởng công an, Chủ tịch, Bí thư các cấp từ địa phương đến Trung ương. Đặc biệt phải vô hiệu hoá: Thủ tướng, Bộ trưởng Công an (Nguồn dập tắt Cách mạng bằng bạo lực) Nguyên tắc: Nhà ai Gần Nhất các đối tượng trên thì bắt giữ đối tượng đó. Tự tìm hiểu qui luật, suy nghĩ cách hành động. Và các biện pháp khác Không được bàn với một ai để tránh lộ và an toàn cho bản thân cho đến khi có Cách mạng. Tôi kêu gọi các Công chức, lãnh đạo … Đặc biệt ai trong ngành Công an hiện tại có Lương tâm, vì Dân tộc, vì Đất nước bằng cách nào đó phù hợp nhất, hãy từ bỏ Chính quyền, làm thường dân. Tránh bị hệ lụy khi có Cách mạng. Sẽ cần thiết khi Chính phủ lâm thời thành lập. Giai đoạn 2: Thành lập Hội đồng Cách mạng Lâm thời
Trong sự vụ Hoàng Sa này, đội đặc nhiệm sẽ được điều động ra hiện trường, phối kết hợp với lực lượng đồn biên phòng phục ngoài biển. Ngoài ra còn lực lượng dân phòng bảo vệ bờ biển. Và người dân xung quanh ủng hộ cho việc giữ đảo biển.
Nếu bắt không được đối tượng (bỏ chạy) thì sẽ trấn áp được đối tượng. Việc hiệp đồng tác chiến này sẽ cực kỳ hay. Tôi bảo, sẽ không có cuộc trấn áp nào thành công bằng cuộc trấn áp lần này. Một là, anh em cơ động dùng thuyền để tiếp cận là chưa có bao giờ trong giáo án, ta sẽ dùng thuyền nan để chèo vào, bí mật áp sát mục tiêu. Đánh mũi trực diện nghi binh ra làm sao. Rồi là tác chiến vòng ngoài, vòng trong thế nào. Tôi nghĩ là rất hay, sau này có thể viết thành sách. Tôi nói với các đồng chí Thường trực quân sự rằng, đây không phải kế hoạch tập trận mà phải rút kinh nghiệm, cái này nó rất là hay, có sự kết hợp giữa địa phương (không biết địa phương nào), giữa đặc nhiệm, dân phòng, biên phòng, và người dân xung quanh rất là đẹp, đâm ra không có gì phải phàn nàn về cái chuyện ấy cả.
" Cực lực lên án hành hung phóng viên nhà báo " các phóng viên cũng phải biết cẩn thận..biết rằng " bọn xấu " hay sợ đứng trước cái " máy ảnh " thì phải cẩn thận..nếu " đụng "..???... mà tất cả phải sợ ...thì tác nghiệp...còn nếu.." đụng " tới...??? là đụng tới tất cả.. thì cất máy ảnh đi...! Trong gia đình và xã hội có ông bố xuống nước khuyên các con mình...các con đừng làm và các điều đó vì g/đình có được không ?.. dạ..dạ.. nhưng con làm việc đó vì bản thân con..?.. Trong cá nhân, lợi ích là họ có muốn " BẺ CONG " ?? nhưng không được vi phạm luật pháp... " Con người tận tuy " thì " ĐỒNG TIỀN cũng TẬN TUỴ ".. trong kinh tế g/đình người dân đã mất quá nhiều đồng tiền " TẬN TUỴ " của mình..bằng nhiều cách, cho nhiều " sự thật" mà không thật lòng... có lẽ người dân sẽ phải suy nghĩ và sẽ không để mất những " ĐỒNG TIỀN TẬN TUỴ " của mình cho những lần sau..???
nói ra thi dân Quãng ngãi đưng buồn chứ ông phạm văn đồng bán đão thì dân Quãng ngãi chịu nhiều thiệt thòi cũng là quê nhà ông phạm van đồng,đó là quả báo nhãn tiền dấy
thì ra đây chính là đoàn tàu không số huyền thoại
Trả lờiXóaThằng cha đeo băng đỏ thấy quen quen quá ta hình như là bọn côn đồ đeo băng đỏ CA đánh 2 nhà báo ở Văn Giang,Hưng Yên thì phải.Bắt hết bọn chó điên dân phòng ở Hưng Yêu ra Hoàng trường Sa đánh nhau với Tàu khựa bố trí người quay clip coi chơi xem chúng nó có hung hăng như chó điên ở Hưng Yên không?.Bọn chính phủ thì suốt ngày ra rả phản đối này nọ nhưng thực ra chúng đã thông đồng ô dù hiến biển đảo cho bọn Tàu công từ âu rùi.Hoàng Trường sa đã vào tay Tàu khựa rồi còn lâu mới đòi lại được.Còn dụ đóng tàu sắt cho ngư dân ra Hoàng Trường sa đánh cá nữa, để nộp mạng cho Tàu khựa hả?sao chúng mày nham hiểm tàn độc quá vậy.Trên đất liền thì bị Việt Cộng cướp đất cướp ruộng vườn đàn áp, ra biển thì bị Tàu Khựa tàn sát cướp đòi tiền chuộc.Ôi dân Việt tôi đúng là khốn cùng tận mạng rồi hết đường sống mất rồi. Hãy cùng đứng lên tiêu diệt bọn bè lũ "HÈN VỚI GIẶC ÁC VỚI DÂN" thì mới làm người được.Uất hận thay !!!
XóaBiếm họa của họa sĩ Banui đã nói lên tất cả : Muốn đánh đắm chiến thuyền xâm lăng của bọn Tàu cộng hung hăng kia , đang chiếm biển đảo nước ta, chỉ còn con đường là tiêu diệt bè lũ bọn Việt gian Cộng sản bù nhìn ô dù bán nước hại dân. Lịch sử Việt nam sẽ khắc ghi hành động bán nước nhục nhã này lưu truyền để hậu thế đời sau phỉ nhổ vào. Chính Đảng CS cầm quyền VN hiện nay đã ô dù bao che dâng hiến đất đai biển đảo tổ tiên nghìn đời để lại cho chúng bán rẻ vậy sao ? biết bao người đã hy sinh để bảo vệ biên cương đất nước.Với lịch sử bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước, với bao phen đánh cho giặc Tàu kinh hoàng bạc vía với các anh hùng kiệt xuất như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đao, Quang Trung…Than ôi nay còn đâu. Chính Đảng CS cầm quyền VN là tội đồ của dân tộc VN . Uất hận thay ! Căm phẩn thay !
Xóa@ Đất Việt điêu tàn.
Xóa"...Với lịch sử bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước, với bao phen đánh cho giặc Tàu kinh hoàng bạc vía với các anh hùng kiệt xuất như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Quang Trung…"
ĐOẠN VIẾT Ở TRÊN , BẠN XEM TỪ TRUYỆN KHOA HỌC GIẢ TƯỞNG NÀO VẬY ? SAO KHÔNG CÓ NGƯỜI ANH HÙNG LÊ VĂN TÁM ?
( Chuyện thật,việc thật không xem.Lại đi xem chuyện giả tưởng ? )
Nhà văn PHẠM ĐÌNH TRỌNG đã nói : " Vì lòng yêu nước mà Hồ Chí Minh dựng lên sự nghiệp, dựng lên nước Việt Nam hôm nay."
Ba dình hà lội nuôn lằm dưới mực lước sông hồng hà bá.Chánh vì vậy mà csVN nuôn nuôn bị ám ảnh bị nũ nụt cuốn trôi hoặc bị chìm mất hơn nà bị các phong trào DCYN phản kháng.Điều này Trung cọng có thể nàm được bằng một cuộc"chiến tranh thời tiết-phong thủy-Thánh nước chiến"như ở thái-nan vừa qua(2011) còn ở Bắc hàn thì nuôn dùng vũ khí nguyên tử để"hù hù dọa dọa"lam hàn và vừa nà bảo vệ TC ở ngoài Hao nục cũng như buộc phải thuần phục Trung cọng mà thôi!? -Trừ pgi....
XóaĐan Mạch nó ! Ngư dân VN chuẩn bị bán thuyền đánh cá bỏ nghề vì sợ TQ dùng bạo lực khủng bố bắt người bắt thuyền đòi tiền chuộc. Còn đảng ta chuẩn bị cho nhà sư ra Trường Sa tu phải đạo và tổ chức thăm Trường Sa rùi bu. Ngán ngẩm và ngược đời.
Trả lờiXóaPhải nói cho rõ để bạn đọc hiểu về quần đảo Trường Sa:
Quẩn đảo TS là 1 chùm đảo trên 100 đảo lớn nhỏ và chỉ có độ 40 đảo là không bị chìm toản phẩn khi bị nước lên và thât sự chỉ có 10 hòn đảo rộng trên 10 ha và VN ta chỉ đóng quân hiện diện trên 2 hòn đảo Song Tử 12 ha / Trường Sa 13 ha ( trùng tên với chủm đảo Trường Sa !!!). Cho nên sự hiẹn diện của VN ở Trường Sa là không đánh kể và hoàn toản không có gía trị về quân sự / kinh tế. Tranh chấp Trường Sa nói riêng vả Hoàng Sa nói chúng chỉ là trò lừa bịp của CSVN nhằm che đi sự tranh chấp đáng lưu ý là vùng lưởi bò mà Công Hàm PVĐ đã công nhận thuộc về chủ quyền của TQ.
Tên áo đen cầm dù mà HS Babui vẽ có lẽ là tên Việt gian bán nước Thủ tướng Viêt Nam Dân Chủ Cộng Hoà Phạm Văn Đồng đã gởi một bản công hàm đến Thủ tướng tàu khựa lúc đó Chu Ân Lai.Công Hàm Bán Nước do Phạm Văn Ðồng ký ngày 14/9/1958.lịch sử Nước việt ta chưa bao giờ nhục nhã khuất phục Tàu khựa như thế.Hèn nhục thay!!
Trả lờiXóaCái công hàm bán nước do Đồng vẫu ký gởi cho Tàu cộng, nếu không có lịnh của HCM và bè lũ đảng Việt gian CS thì một trăm thằng Đồng vẫu cũng không dám ký !
XóaPhạm Văn Đồng ký theo lệnh của Hồ Chí Minh thôi, đừng chửi ông Đồng oan ông ấy .
Trả lờiXóaPhạm Văn Đồng nói:
XóaOan cho tôi lắm trời ơi
Thân làm thủ tướng vâng lời đảng thôi
Bộ chính trị đã quyết rồi
Ý đảng ý bác thằng tôi phải làm
Đành rằng tôi đứa Việt gian
Nhưng bắt tôi chịu "công hàm" quá oan
Nếu đem ra xử đàng hoàng
Bán nước là đảng Việt gian chính Hồ
Đồng tôi là đứa hồ đồ
Chỉ là tòng phạm mưu đồ phản dân
Cúi đầu xin nhận chung thân
Tội danh phản quốc gian thần nước Nam.
Bác @Lê dủ Chân nói rất chí lí.
XóaĐảng Cộng sản Việt Nam là nô lệ bán nước cho Đảng CS Trung cộng từ khi cái ngày 2/9 ông Hồ đọc tuyên ngôn độ lập kia. Thật sự bọn Tàu khựa bành trướng Bắc kinh đã trả thù được cho cha ông của chúng, khi xưa bao lần với tham vọng xâm chiếm nước ta là cũng bao lần cha ông chúng phơi thây bỏ xác...chúng đã thành công rực rỡ khi có trong tay con Ác chủ bài Hồ chí Minh núp với chiêu bài Quốc tế cộng sản, một con chó điên tuân lệnh theo chủ của nó sai đâu thì cắn đó, một tên đao phủ đồ tể khác máu.Kể từ đó đến nay người Viêt chúng ta chìm trong bể máu nồi gia sáo thịt điêu tàn kinh khủng, đã có hàng triệu triệu người đã chết có ai thống kê nổi. Ôi bọn bành trướng Bắc kinh quá tàn độc và nham hiểm phải không.Ôi đớn đau và khốn nạn thay.Để máu người Việt thôi ngừng chảy chỉ còn một cách là tiêu diệt bầy chó Đảng CS việt gian kia đi còn trần chờ gì nữa,chúng đã sống quá lâu rồi 82 năm căm phẫn ngút ngàn...ngày tàn đền tội của chúng đang tới ngày đó không xa... đang rất ngần...
Bác đâu có dè giải phóng được miền Nam, cho nên hồi đó bác kêu chú Đồng tuyên bố mấy cái đảo đó là của Trung Cuốc cho nó vui mà ủng hộ bác. Cũng như bác hứa giao tỉnh Long Châu Tiền cho Sihanouk để nó cho bác mượn đất mà đánh bọn miền Nam. Thiệt là hổng dè bác thắng, bác mà biết thắng được miền Nam như vầy bác đâu có thèm chết sớm.
Trả lờiXóaTranh bác Ba Bui thì khỏi chê ... rồi. Tiện gặp "tin nong" này trên TTOL , gửi quý bạn đọc cùng suy gẫm . Tại sao kg cho chiếu ở VN!!! Giờ chiéu ở Pháp thì lại được "tung hô" trên TTOL ! Pó tay với các ngài VN
Trả lờiXóaThứ Bảy, 12/05/2012, 22:10 (GMT+7)
Giới thiệu phim Hoàng Sa của Việt Nam tại Paris
http://tuoitre.vn/Van-hoa-Giai-tri/491535/Gioi-thieu-phim-Hoang-Sa-cua-Viet-Nam-tai-Paris.html
Giai đoạn 1: Chuẩn bị Cách mạng
Trả lờiXóaĐồng loạt tổng bắt giữ các: Trưởng công an, Chủ tịch, Bí thư các cấp từ địa phương đến Trung ương. Đặc biệt phải vô hiệu hoá: Thủ tướng, Bộ trưởng Công an (Nguồn dập tắt Cách mạng bằng bạo lực)
Nguyên tắc: Nhà ai Gần Nhất các đối tượng trên thì bắt giữ đối tượng đó.
Tự tìm hiểu qui luật, suy nghĩ cách hành động. Và các biện pháp khác
Không được bàn với một ai để tránh lộ và an toàn cho bản thân cho đến khi có Cách mạng.
Tôi kêu gọi các Công chức, lãnh đạo … Đặc biệt ai trong ngành Công an hiện tại có Lương tâm, vì Dân tộc, vì Đất nước bằng cách nào đó phù hợp nhất, hãy từ bỏ Chính quyền, làm thường dân. Tránh bị hệ lụy khi có Cách mạng. Sẽ cần thiết khi Chính phủ lâm thời thành lập.
Giai đoạn 2: Thành lập Hội đồng Cách mạng Lâm thời
Trong sự vụ Hoàng Sa này, đội đặc nhiệm sẽ được điều động ra hiện trường, phối kết hợp với lực lượng đồn biên phòng phục ngoài biển. Ngoài ra còn lực lượng dân phòng bảo vệ bờ biển. Và người dân xung quanh ủng hộ cho việc giữ đảo biển.
Trả lờiXóaNếu bắt không được đối tượng (bỏ chạy) thì sẽ trấn áp được đối tượng. Việc hiệp đồng tác chiến này sẽ cực kỳ hay. Tôi bảo, sẽ không có cuộc trấn áp nào thành công bằng cuộc trấn áp lần này. Một là, anh em cơ động dùng thuyền để tiếp cận là chưa có bao giờ trong giáo án, ta sẽ dùng thuyền nan để chèo vào, bí mật áp sát mục tiêu. Đánh mũi trực diện nghi binh ra làm sao. Rồi là tác chiến vòng ngoài, vòng trong thế nào. Tôi nghĩ là rất hay, sau này có thể viết thành sách. Tôi nói với các đồng chí Thường trực quân sự rằng, đây không phải kế hoạch tập trận mà phải rút kinh nghiệm, cái này nó rất là hay, có sự kết hợp giữa địa phương (không biết địa phương nào), giữa đặc nhiệm, dân phòng, biên phòng, và người dân xung quanh rất là đẹp, đâm ra không có gì phải phàn nàn về cái chuyện ấy cả.
(Theo ý Đỗ nguyên soái)
Cá đầu của mấy cha lãnh đạo chứa cái ji ở trỏng mà kỳ vậy ta? Ngu đến mức đó là cùng cùng cùng cùng cùng cùng .. bần cùng .
Trả lờiXóa" Cực lực lên án hành hung phóng viên nhà báo " các phóng viên cũng phải biết cẩn thận..biết rằng " bọn xấu " hay sợ đứng trước cái " máy ảnh " thì phải cẩn thận..nếu " đụng "..???... mà tất cả phải sợ ...thì tác nghiệp...còn nếu.." đụng " tới...??? là đụng tới tất cả.. thì cất máy ảnh đi...! Trong gia đình và xã hội có ông bố xuống nước khuyên các con mình...các con đừng làm và các điều đó vì g/đình có được không ?.. dạ..dạ.. nhưng con làm việc đó vì bản thân con..?.. Trong cá nhân, lợi ích là họ có muốn " BẺ CONG " ?? nhưng không được vi phạm luật pháp... " Con người tận tuy " thì " ĐỒNG TIỀN cũng TẬN TUỴ ".. trong kinh tế g/đình người dân đã mất quá nhiều đồng tiền " TẬN TUỴ " của mình..bằng nhiều cách, cho nhiều " sự thật" mà không thật lòng... có lẽ người dân sẽ phải suy nghĩ và sẽ không để mất những " ĐỒNG TIỀN TẬN TUỴ " của mình cho những lần sau..???
Trả lờiXóanói ra thi dân Quãng ngãi đưng buồn chứ ông phạm văn đồng bán đão thì dân Quãng ngãi chịu nhiều thiệt thòi cũng là quê nhà ông phạm van đồng,đó là quả báo nhãn tiền dấy
Trả lờiXóanhân dân ta chuẩn bị đào mồ thằng cha phạm văn đồng cho cá ăn thôi
Trả lờiXóaMất 2 quần đảo này còn đở , tui e rằng CSVN sẽ âm mưu bán cả đất nước này cho Tầu cộng ,,,
Trả lờiXóa