Chị Nguyễn Thị Nhung: Cảm ơn thượng đế vì người đã ban cho con Phương Uyên - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Chị Nguyễn Thị Nhung: Cảm ơn thượng đế vì người đã ban cho con Phương Uyên

< A >
CTV Danlambao - Chị Nguyễn Thị Nhung, mẹ Phương Uyên vừa chia sẻ trên facebook về bản án 6 năm tù giam đối với con gái mình sau khi phiên tòa kết thúc: 

"Hôm nay, một ngày ý nghĩa nhất trong cuôc đời. Cảm ơn Thượng Đế vì Người đã ban cho con Phương Uyên. Xin chân thành cảm ơn anh chị em đã đồng hành cùng gia đình Uyên và Kha".

Xuất hiện trong phiên tòa hôm nay trong bộ áo trắng học sinh, Phương Uyên luôn tỏ ra mạnh mẽ trước bạo quyền. Sự mạnh mẽ của Phương Uyên cũng đã khiến cho người mẹ ruột cảm thấy bất ngờ, 'trên cả mức tưởng tượng của gia đình'.

Sự đanh mạnh mẽ ấy đã được thể hiện qua lời khẳng định đanh thép của Phương Uyên: "Tôi là sinh viên yêu nước, nếu phiên tòa hôm nay kết tội tôi, thì những người trẻ khác sẽ sợ hãi và không còn dám bảo vệ chủ quyền đất nước. Nếu một sinh viên, tuổi trẻ như tôi mà bị kết án tù vì yêu nước thì thật sự tôi không cam tâm."


Ảnh: Báo DanViet.VN

Đinh Nguyên Kha: "Tôi trước sau vẫn là một người yêu nước, yêu Dân Tộc tôi. Tôi không hề chống Dân Tộc tôi, tôi chỉ chống đảng cộng sản. Mà chống đảng thì không phải là tội". 


CTV Danlambao danlambaovn.blogspot.com
© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.