Một chế độ chó má - Dân Làm Báo

Một chế độ chó má

Vũ Đông Hà (Danlambao) - Khi hình ảnh côn đồ ăn lương đảng bạo động, đốt phá, một số blogger đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình 18.5 đã gửi chat cho nhau - hay là mình dừng. Các bạn lo âu đất nước sẽ loạn. Đó là tấm lòng của những công dân đối với đất nước, của những người mà sáng Chủ Nhật này đã bị ngăn chận, đánh đập, bắt giam bởi chế độ.

Cũng chế độ này! Một chế độ khi cần phục vụ cho mưu đồ chính trị đã huy động đoàn viên, cán bộ xuống đường biểu tình phản đối đám đồng chí anh em 16 vàng 4 tốt. Cũng chế độ này chủ mưu tạo nên tan hoang khói lửa trong tuần qua và bôi nhọ tập thể công nhân biểu tình chống xâm lược. Cũng chế độ mà tên chủ tịch nước ngày trước gảy lưng khòm cúi tại Bắc Kinh, ngày hôm nay mở giọng đạo đức giả "xuống đường biểu tình chống Trung Quốc xâm lược là quyền thiêng liêng bất khả xâm phạm". Cũng chế độ mà tên thủ tướng lại ngay sau đó ra lệnh cấm biểu tình phản đối xâm lược. Một chế độ mà sáng ngày 18.5 hàng hàng lớp lớp những con chó săn trước cửa, nằm ngay thang máy, đầu hẻm, giữa phố đã sùng sục săn đuổi người yêu nước. Đây là một chế độ chó má gồm những tên đầu đàn chó đẻ.

Ngày 18.5, cũng những công dân Việt Nam hiền hòa của ngày 10.8 xuống đường khắp nước - không ai khác - cũng là họ và cả nước đều thấy rõ thái độ biểu tình ôn hòa của họ. Không phải chỉ có ngày 10.8 mà đã bao năm nay, từ Điếu Cày và các thành viên của Câu lạc bộ Nhà báo Tự Do cho đến mười mấy lần biểu tình chống xâm lược vẫn thuần nhất những con người mà "vũ khí" chỉ là mảnh giấy A3 trên tay và cái miệng chỉ biết hô lời yêu nước. Thế nhưng, họ đã bị đàn áp. Đàn áp bởi cái chế độ mà bộ mặt của nó được đại diện bởi tên côn đồ đội nón cối này trong đợt biểu tình "yêu nước" kiểu của đảng cướp vừa qua:


Bài viết này được viết trong lúc những tên côn đồ gậy gộc của chế độ đang sùng sục đàn áp người yêu nước. Ở phía trên phương Bắc, chắc hẳn các ông chủ tàu đang mỉm cười hài lòng. Giàn khoan HD981 của Tàu đang khoan cắt lòng biển VN nhưng dù sao nó cũng là cái khoan của ngoại bang. Nhưng những nắm đấm, cây gậy, cái còng của bầy đoàn côn đồ cộng sản, những chỉ thị triệt tiêu lòng yêu nước tới cùng của đám lãnh đạo Ba Đình hoàn toàn từ những tên gốc Việt. Hơn bao giờ hết người ta mới thấy họa bị cướp nước không thấm vào đâu so với họa bị bán nước. Hơn bao giờ hết người ta mới hiểu rõ tội ác của một tên hiếp dâm không thấm vào đâu so với tội ác CỘNG THÊM SỰ ĐÊ HÈN của một tên nhận lệnh của tên hiếp dâm đi đàn áp người trong chính gia đình của mình, những nạn nhân của cuộc hãm hiếp.

Đất nước Việt Nam đã và đang bị cai trị, nắm đầu và buôn bán, đổi chác bởi một chế độ chó má, một đảng chó đẻ: chế độ và đảng cộng sản Việt Nam.
Bình Luận

Thời Sự

Chuyên đề

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo