Nguyễn Đức Chung chạy làng! - Dân Làm Báo

Nguyễn Đức Chung chạy làng!

CTV Danlambao - Ngày hôm qua tác giả Tháng Chín viết trên Dân Làm Báo: "Nguyễn Đức Chung, tuyên giáo Hà Nội, Côn an Hà Nội... tất cả đều là một trong cùng hệ thống cai trị của Hà Nội. Gom lại hết những sự kiện sẽ cho chúng ta thấy các quan chức cộng sản đang cùng nhau đóng một vở tuồng để lừa bịp người dân qua sự "quan tâm" của Nguyễn Đức Chung và "phỉ báng" của tuyên giáo, cũng như trò "hăm doạ" của côn an..."

Chỉ chưa đầy 24 giờ sau, Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND Hà Nội đã dẹp bỏ lời hứa của mình về việc sẽ đến Đồng Tâm để đối thoại và trực tiếp giải quyết các yêu cầu của người dân về vấn đề thu hồi đất, cán bộ nào làm sai sẽ bị điều tra và xử lý. 

Theo luật sư Trần Vũ Hải thì "Ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND TP Hà nội vừa gọi điện thoại cho tôi, nói rằng ông không hứa hẹn khi trao đổi điện thoại với một người dân xã Đồng Tâm, sẽ đến làm việc và đối thoại với dân Đồng Tâm trong ngày hôm nay và đề nghị tôi đính chính."

Tuy nhiên, đọc lại những thông tin được đăng trên FB của Ls Luân Lê mới trước đó:

"Ông Chung đã hứa, sẽ trực tiếp giải quyết các yêu cầu của người dân về vấn đề thu hồi đất, cán bộ nào làm sai sẽ bị điều tra và xử lý... Ông Chung nói, ngày mai 18/04/2017, ông sẽ xuống xã Đồng Tâm để trực tiếp gặp bà con ở đây để đối thoại..."

Sự việc này một lần nữa cho thấy:

1. "Đừng nghe những gì cộng sản nói mà hãy nhìn những gì cộng sản làm". Nguyễn Đức Chung cũng không khác gì những người cộng sản khác, nói láo, thất hứa và nhổ lên những gì vừa mới nói là bản chất thâm căn cố đế của họ.

2. Nguyễn Đức Chung chỉ là một tên đầu nậu môi giới trong phi vụ làm ăn của cả một tập đoàn gồm nhiều thành phần. Từ Nguyễn Xuân Phúc, Hoàng Trung Hải cho đến các tướng lãnh trong Viettel, lẫn các con sâu trong giới cầm quyền Hà Nội. Sẽ không có chuyện dừng lại trong khâu cướp đất quan trọng cho dự án 1 tỉ đô của các quan tham này.

3. Tuyên bố của Bạch Thành Định, Phó giám đốc Công an TP Hà Nội "có những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, cần phải xử lý nghiêm minh, không để ảnh hưởng đến tư tưởng cán bộ, nhân dân Mỹ Đức cũng như người dân Hà Nội" là thông điệp rõ ràng nhất từ phía cướp đất: chúng sẽ trấn áp một vài người để khủng bố tinh thần người dân Đồng Tâm và "công cuộc cướp đất" sẽ được tiếp diễn bằng mọi giá.

19.04.2017Bình Luận

Articles in English

Thời Sự

Video

 
http://danlambaovn.blogspot.com/search?max-results=50
Copyright © 2014 Dân Làm Báo