Việt Nam bị nô lệ Tàu cộng không phải do chủ nghĩa CS, mà do tội bán nước của đảng CSVN! - Dân Làm Báo

Bài Mới

baimoi

Việt Nam bị nô lệ Tàu cộng không phải do chủ nghĩa CS, mà do tội bán nước của đảng CSVN!

< A >
Nhà Giáo Việt Nam (Danlambao) - Ai đang sống trong đất nước VN, sẽ không có được một ngày, một giờ bình an, nếu chúng ta còn có một trái tim dành cho Tổ Quốc, cho Dân Tộc VN, trong hoàn cảnh nguy nan này của đất nước! Yên sao được khi hàng ngày đều xảy ra những vụ chính quyền khủng bố, cắt cổ dân, đánh đập, xông vào nhà dân vô cớ, hay chặn xe bắt người lôi đi đâu không biết, không luận tội, không đọc lệnh bắt! Khắp nước dân oan đàn lũ đi khiếu kiện, biểu tình đòi môi trường sạch, đòi người, đòi quyền tự do, tự quyết, quyền được sống v.v… mà không được kẻ tước đoạt trả cho, lại còn huy động hàng ngàn công an, côn đồ đông như một lũ kiến đen, cua xám đến trấn áp, đánh đập, bắt bớ dân lành cứ như bắt giặc! Chưa kể một xã hội VN đói nghèo, lạc hậu, mất an ninh trật tự, mất tình người, vô đạo đức! Trong khi đó thì quân Tàu đã tràn ngập khắp đất nước, chúng hiên ngang đi lại, và khinh thị người mình, rồi còn nói vùng này, miền này thuộc về nó!

I. VN nô lệ tàu cộng không phải do phải chủ nghĩa CS, mà là tội bán nước của CSVN:

Trước tới giờ, nhiều người vẫn nghĩ VN chúng ta bị rơi vào vòng nô lệ của bọn CS Tàu là do cái chủ nghĩa tam vô của CS, trong đó có VÔ TỔ QUỐC, chủ trương một “thế giới đại đồng CS”, nên VC sẵn sàng bỏ Tổ Quốc VN để sát nhập với Tàu cộng, hiện là tên đầu sỏ, lãnh đạo cái “khối u” CS của cả thế giới. Nhưng khi xét thực tế của xã hội VN hôm nay, buộc chúng ta phải nhận định lại cho chính xác: chúng ta bị rơi vào vòng nô lệ thằng chệt cộng tàu phù, không phải vì chủ trương tam vô của CS, mà chính là tội ác bán nước của VC!

Đây là dẫn chứng cụ thể: năm 1979, VC còn quyết chiến tử sinh với Tàu cộng ở biên giới, và hầu như VC đã thắng trong việc ngăn chặn bước chân xâm lược của Tàu tại biên giới phía Bắc. Cả một nghĩa trang lính Tàu ở biên giới, với hàng vạn thây quân Tàu phỉ bị chôn tại đây là bằng chứng. Chỉ có khác là xưa VC gọi Tàu cộng là “bọn bành trướng Bắc Kinh”, thì nay VC gọi Tàu là “anh em 4 tốt… thí và 16 chữ vàng… mã”, còn Tàu phù gọi lại VN CS là “đứa con hoang nay trở về”, nhưng trở về để chịu tội chứ không phải được tha thứ bỏ qua. Tàu cộng còn ghim cái tội phản phúc của VC, cho đến khi thôn tính xong VN nó sẽ chém bỏ cái tụi lòng lang dạ thú, phản phé phản thùng VC, vì đến quê hương đồng bào của chúng mà chúng còn bán, thì làm gì có chuyện chúng thủy chung một lòng với thằng tướng cướp Tàu hung ác, cùng với cái đất đại Hán đầy tanh hôi máu người! CSVN vốn bám vào Liên Xô, nhưng CS Liên Xô chết tiệt hết rồi, VC mới quay lại bám gấu quần Tàu cộng, một tên súc sinh đại gian đại ác! Tướng CA CS Nguyễn Giang Long mới đây đã xác nhận một sự thật: “hiện tại Tàu đã cài cắm đầy Hán gian trong guồng máy chính quyền VN, và bọn Tàu không bao giờ rời bỏ ý định thôn tính VN”, nên đã bị bọn chóp bu CS xử lý thích đáng, chẳng biết hắn còn sống hay đang ngắc ngoái ở xó nào rồi! CS Nguyễn Văn Linh cùng đồng đảng sau khi Liên Xô đổ, đã muối mặt qua cắn gấu quần bọn chệt cộng, dù nhục nhã bẽ mặt lắm, nhưng cùng đường kiệt ngõ nên Linh đã xác định với đồng bọn: “theo Tàu thì mất nước nhưng còn đảng”, cái đảng ăn cướp đã tạo cho chúng cái thế để đi cướp của dân của nước. Tiếp tục hiệp ước Thành Đô công nhận Hoàng-Trường Sa là của Tàu do Phạm Văn Đồng theo lệnh HCM đã ký, bọn Nguyễn Văn Linh đã cam kết giao toàn đất nước VN làm quận huyện của Tàu, trễ nhất là năm 2020! Hiểu như vậy thì sự mất nước của chúng ta không do cái chủ thuyết CS, vì cái chủ thuyết mê lầm khốn nạn ấy đâu còn tồn tại trên trái đất này nữa, nó đã bị quăng vào thùng rác của nhân loại từ khi CS đông Âu bị đồng loạt sụp đổ. Hiện tại chỉ còn những lũ giòi bọ lợi dụng cái bình phong CS để đi cướp nước rồi cướp của cải của mọi người để làm giàu cho cá nhân, cho phe nhóm, như bọn CS Tàu, Việt và Hàn cộng! 

Một bằng chứng nữa không thể chối cãi về việc CSVN bán nước và giết dân, là hiện nay phái đoàn của giáo phận Vinh được hướng dẫn bởi Đức GM Nguyễn Thái Hợp, đang đi điều trần về vụ Formosa xả độc gây ô nhiễm môi trường và giết chết biển miền Trung tại các nước Âu Châu cũng như các cơ quan của Liên Hiệp Quốc, để xin cứu giúp cho đất nước và những nạn nhân của Formosa, thì đã được các nước này cho biết, ngay khi xảy ra đại họa cá chết, họ đã yêu cầu nhà cầm quyền CSVN để cho họ giúp nghiên cứu nguyên nhân cũng như mức độ ô nhiễm, và họ sẽ giúp khắc phục bằng những phương pháp khoa học tân tiến, hầu trả lại đời sống bình thường cho người dân, nhưng nhất định bọn tà quyền CS không cho họ làm! Thế có nghĩa là chúng đã chủ định bán nước cho Tàu, rước Formosa về đầu độc nước ta, hại dân ta đến chết, để cho Tàu dễ bề thôn tính. Từ đó đến nay bao nhiêu cuộc biểu tình đòi Formosa ngưng hoạt động, và phải đền bồi thiệt hại, khắc phục biển ô nhiễm, thì đều bị bọn cầm quyền huy động hàng rừng CA, quân đội “còn đảng còn mình” ra đánh dân, đánh cả các LM đồng hành với dân như LM Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục…, và bắt bớ những người giúp giáo dân trong việc khiếu kiện hay đưa tin cho thế giới biết thực cảnh đàn áp này của nhà cầm quyền. Như thế còn gì để phải nghi ngờ về tội bán nước hại dân của CS VN nữa không? Tất cả mọi tà quyền CS trên thế giới từ trước tới nay đều gian tà, ác độc, khủng bố người dân, và chủ trương bần cùng hóa, ngu muội hóa dân chúng để dễ bề cai trị họ, nhưng duy nhất chỉ có CSVN là dám buôn dân bán nước !

II. Tại sao VC bán nước cho Tàu cộng?

Lý do là thằng Tàu đã chống lưng và là chủ nợ của VC, nó lại ở ngay sát nách, luôn nhắm VN như một miếng mồi quá béo bở. VN có tài nguyên thiên nhiên rừng biển phong phú, có bờ biển dài, có các hải cảng quan trọng vào bậc nhất Đông Nam Á như cảng Cam Ranh mà cả thế giới mơ ước. VN còn có cả biển Đông với những mỏ dầu mà trữ lượng nhiều vào bậc nhất nhì thế giới, tài nguyên hải sản phong phú. Có VN là đương nhiên việc lấn chiếm biển Đông không còn vấn đề gì với thế giới cả, thằng Tàu phù sẽ ăn ngon ngủ yên mà hôi hốt rừng vàng biển bạc của VN, chưa kể nó còn xích cổ hết bọn chó đói hỗn láo VC mà nó hằng căm ghét! VC bây giờ đã cướp quen, ăn quen rồi, ngừng cướp ngừng ăn chúng chịu sao nổi? Tự “hữu sản hóa” xong là chúng rũ bỏ ngay cái chủ nghĩa CS để theo chủ nghĩa tư bản đỏ, biến toàn đảng của chúng thành đảng cướp sạch, cướp sạch của mọi người dân từ tài sàn, cửa nhà đến vườn ruộng, đất đai, mà còn cướp cả tự do, dân chủ và quyền sống của dân tộc VN, quyền nói năng, tin tưởng (tôn giáo), đến quyền làm chủ đất nước, quyền đòi công lý, sự thật…, chúng cướp hết tất cả, nên gọi là cướp sạch (CS)! Sau khi làm giàu, chúng làm loạn, làm điều vô nhân bất nghĩa, làm tội ác, đĩ điếm, vợ nọ con kia. Vì thế chúng cần nhiều tiền hơn nữa, nhiều bao nhiêu cũng không đủ cho những cái tàu há mồm mà không có đáy. Rồi chúng đi vay nợ quốc tế, nợ công về chia nhau tiêu sài, bỏ túi. Bây giờ đến hạn phải trả nợ mà không trả được vì công khố hết tiền, tài nguyên cạn kiệt, nên chúng sinh ra cướp lẫn của nhau, cướp không đủ dùng thì phải bán nước, và càng phải bán gấp, bán vội cho thằng chúa trùm Tàu cộng để lấy tiền mà trả nợ và tìm đường thoát thân. Ngoài việc phải trả nợ công, lại thêm phần nữa là sợ dân hài tội, nên chúng mời rước bọn Tàu gian ác vào sớm tiếp quản đất nước này cho chúng dễ thoát thân. Thằng lớn thằng bé, thằng nào cũng chuẩn bị hành trang tẩu thoát khỏi VN. Một số thằng thoát rồi như Nguyễn Tấn Dũng, Trịnh Xuân Thanh…, và nhiều thằng khác nữa đang chân trong chân ngoài, hay muốn thoát mà không thoát nổi do đồng bọn níu chân như Vũ Huy Hoàng, ra sân bay lén bị tóm lại! Nhưng chắc một điều, lưới trời với cái án do luật NHÂN QUẢ, bọn này sẽ không thể hạ cánh êm xuôi được, mà cả bọn bay và con cháu mười đời nhà chúng bay sẽ phải đền trả đến đồng bạc cuối cùng ăn cướp của dân. 

Còn một lý do nữa, VC cũng đã bị Tàu gông cổ lại từ lâu, từ khi chúng vay vũ khí, nhân sự của Tàu để đánh chiếm VNCH năm 1975, dù đã trả è cổ hàng bao nhiêu tiền của rồi, thằng Tàu vẫn tính thêm, tính mãi, chẳng khác nào VC đi vay nợ nóng của côn đồ Tàu cộng, lãi đẻ lãi, không thể nào trả nổi đành cắt đất cắt biển, cắt hoài cuối cùng là phải giao toàn thể lãnh thổ để hòng Tàu tha mạng, mà chắc nó không tha. Nếu còn CS trên đất nước VN, chắc chắn chúng ta phải rơi vào vòng nô lệ giặc Hán thôi, toàn dân VN như những tên nô lệ bị VC đem bán cho Tàu trừ nợ!

III. Làm sao dân VN thoát vòng nô lệ oan khiên này?

Đứa vay nợ là CSVN, bao lâu nó còn làm chủ đất nước này, thì thằng Tàu khốn nạn còn đòi nợ, mà dân VN là người phải đem thân trả nợ đậy cho bọn VC! Nhưng nếu VC tiêu mạng rồi, thì Tàu cộng còn đòi ai? Ai vay nó mà nó đòi? Vậy muốn cứu mình, cứu con cháu mình khỏi vòng nô lệ khủng khiếp dưới tay bọn quỷ sứ Tàu cộng, chỉ còn mỗi con đường duy nhất là tiễu trừ loài giặc Cộng, là cùng đứng lên càn quét bọn sâu dân mọt nước ra khỏi quê hương VN! 

Tôi không muốn nói cứu nước, cứu dân tộc nữa, không dám nói đến những chữ “cao vời”, “lý tưởng” đó nữa, e nó không lọt vào tai những người VN mà đông số đã mắc bệnh ích kỷ, máu lạnh, thờ ơ trước nỗi thống khổ cay cực của đồng bào, anh em, ai chết mặc ai, miễn sao mình yên thân để giữ công việc, giữ cửa hàng, cửa tiệm, giữ nhà thờ, nhà chùa, giữ chỗ ngồi ngoài chợ, giữ cái xe để chễm chệ ngồi thoải mái, hay cái xe ôm, xe đạp để chạy hàng, chạy khách, thu gom chút tiền bỏ túi, mỗi ngày còn ra quán nhậu với đồng bạn, chém gió chém mây, hoặc ôm khư khư cái sổ hưu bẩn thỉu mà sống qua ngày cũng tốt. Đợi mai này Tàu cộng vào cai trị, nó đuổi vào rừng sâu núi thẳm để nó lấy nhà, lấy xe, lấy trường học, lấy chùa chiền, nhà thờ, lấy vợ cướp con, lúc đó hãy tính, chứ bây giờ lên tiếng, đi với người khốn khó chỉ thiệt thân, mất an ổn, mất cả địa vị, quyền tước, nào ích lợi gì?

Vâng thưa quý vị, quý vị có rất nhiều lý do “hợp tình hợp lý” để đưa ra mà làm ngơ trước tình cảnh nguy nan của đất nước, của dân tộc, của cả mình và người thân của mình, như tôi đã từng có kinh nghiệm trao đổi việc này với nhiều người, thuộc nhiều giới, có cả người thường dân lẫn nhà tu hành, người giàu có cũng như người khó khăn, người có quyền cũng như có tri thức, ai cũng giữ vững lập trường an thân an phận, sống chết mặc bay, miễn mình tồn tại! Tốt lắm hay nể nang một chút thì họ nói: “thôi mình chẳng làm được gì đâu, chỉ thiệt thân, e ảnh hưởng đến gia đình, con cái, giáo xứ…”, hay “trước tình thế này, yên được ngày nào giờ nào là tốt ngày ấy, giờ ấy, chứ quậy lên làm gì”! Hoặc ích kỷ hơn và cũng… u mê hơn: “việc đó để cho những người có trách nhiệm lo, mình biết mình trước đã!”. Đáng tội nghiệp hơn, là số đông giới trẻ, thì nói rằng: “con rất muốn tham gia đi biểu tình hay làm một việc gì với mọi người, nhưng thầy cô cũng cấm, bố mẹ cô bác cũng khuyên không, chẳng có ai hướng dẫn mình cả…!”.

Thật đáng thương cho các em, vì chẳng may có những thầy cô thuộc loại giá áo túi cơm, vô lương tâm, không lý tưởng, và những phụ huynh có xu hướng ích kỷ, thiển cận, nhất là những cha, thày ham sống yên thân hơn là sống có ý nghĩa, hoặc những trí ngủ thay vì trí thức, mà ngủ thì còn hướng dẫn, lãnh đạo được ai? Tôi rưng rưng nhớ đến lời của Đức Giám Mục Hoàng Đức Oanh GP Kontum, bằng cái giọng khào khào như hết hơi, nhưng vẫn cố lấy hơi mà giảng trong một Thánh Lễ trước hàng ngàn người dự, có cả linh mục và giáo dân: “Tại sao chúng ta phải đồng hành, phải cùng đấu tranh với bà con 4 tỉnh miền Trung để chống đối nhà cầm quyền CS đã đem Formosa của Tàu về đầu độc nước ta, dân ta? Ta tranh đấu không chỉ cho mình, cho gia đình mình được sống, mà còn để bảo vệ non sông Tổ Quốc nữa!”. Ngài còn nhắc lại lời của Đức cố Hồng Y Nguyễn Văn Thuận, nay đã được Giáo Hội CG phong Chân Phước, tức là chuẩn bị phong Thánh: “Con có một Tổ Quốc: nước VN! Con yêu Tổ Quốc của con!”, Đức Cha Oanh cũng khẳng định: “Là người CG, chúng ta phải biết yêu Tổ Quốc là Mẹ của mình, và sống cho anh em mình, đó mới đúng là ý của Chúa!”. Cùng với lời giảng, ngài và Đức Cha Ngô Quang Kiệt đã có mặt ở những nơi mà đồng bào đang tranh đấu cho sự sống. Tiếc thay! Cũng là người CG, cùng học một giáo lý yêu thương của Chúa, mà sao nhiều người chúng ta không giữ? Cùng là chủ chăn, thấm nhuần tín lý Chúa Kitô là yêu thương, hy sinh, dấn thân cho đoàn chiên, cho đồng bào, nhất là đồng hành cùng người bị khổ đau, đàn áp, bất công, mà nhiều chủ chăn lại thờ ơ lãnh đạm trước hiện tình dân tộc và đất nước? Cùng học một Thầy, một Cha, mà sao nhiều vị chủ chăn khác lại không đi cùng đường với Đức Hồng Y Thuận, Đức Cha Kiệt, Đức Cha Oanh? Thế thì con chiên biết theo ai cho đúng đường đây? Nhưng chắc chắn là Đức Hồng Y Thuận cũng như Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô 2 đã đi đúng con đường của Chúa, là đồng hành với người đau khổ, nhất là các Ngài đã tỏ lập trường vững chắc là quyết tâm chống bọn vô thần CS nghịch thù với Chúa, nên cả 2 vị đều đã được chuẩn bị phong Thánh sớm nhất, và gần đây nhất, để làm gương cho mọi người chúng ta! “Ai theo Ta, hãy bỏ mình, vác Thập Giá mà theo ta!”, chứ không phải là ngại vác Thập Giá để yên thân mà theo Chúa được. Đó là mệnh lệnh, là giáo lý, là lời mời gọi của Chúa cho mỗi người CG, không thể nào khác hơn, vì Chúa đã hy sinh mình, vác Thánh Giá lên Giêrusalem chịu nhục hình, nên mới có ngày Người phục sinh vinh hiển! Chúa không thể có phục sinh và đem ơn cứu chuộc cho nhân loại, nếu Người không kinh qua thập giá! Cũng vậy, những người dấn thân cho quê hương VN, cho đồng bào, ở cả trong và ngoài nước, phải hy sinh hay chịu khổ nạn, thì mới có ngày dân tộc được phục sinh trong tự do, dân chủ và nhân quyền! Xin những người con yêu của Tổ Quốc, đang tranh đấu cho sự sinh tồn của dân tộc, hãy cùng đồng hành với những đồng bào miền Trung đau khổ, và dân oan trong cả nước. Xin các vị lãnh đạo TG hãy bàn định kế hoạch chung để cùng đồng bào cả nước vùng lên dành lại chủ quyền, chúng ta không hành động lẻ tẻ, thì chắc chắn sẽ thành công và sẽ được Thượng Đế chúc lành, gìn giữ hộ phù chúng ta. 

Ngoài Công giáo, còn các tôn giáo khác nữa, đất nước là của chung, tương lai dân tộc Việt là chính tương lai của chúng ta, đạo nào cũng kêu gọi chúng ta phải sống có nhân nghĩa, phải từ bi, xả kỷ, tại sao chúng ta không chung lòng chung sức, khi chúng ta cùng đồng hội đồng thuyền, cùng đang trên một con thuyền trong cơn phong ba bão táp, tại sao mỗi người không cùng chèo lái cho con thuyền VN sớm vượt được gian nguy?

Chỉ có lúc này mà thôi, nếu mọi người không đồng tâm góp sức, thì con thuyền VN sẽ bị vùi dập giữa dòng! Rất mong toàn dân VN ta hãy thôi hoang tưởng rằng CSVN có thể thay đổi, vì sau khi đục khoét tan hoang, chúng đã bán nước, hốt hết tiền để đào tẩu và giao VN cho bọn giặc Tàu rồi! Toàn dân hãy đồng lòng xua đuổi VC và Tàu cộng ra khỏi đất nước ta để giữ nước và được sống, nếu không chúng ta sẽ vĩnh viễn mất nước và làm nô lệ Tàu mà thôi! Dậy mà đi hỡi đồng bào ơi!

Mong ngày vinh quang của dân tộc sẽ mau đến, để VN chúng ta sẽ là Minh Châu trời đông, như miền Nam của chúng ta đã từng là, khi chưa bị bọn quỷ đỏ CS cướp chiếm! 

18/5/2017

© Copyright 2019 Dân Làm Báo, All rights reserved

Contact Form

Name

Email *

Message *

Powered by Blogger.